Inbox Pause 0.4.2 Ứng dụng chặn email tạm thời

Tải về
3 (1) Baydin Miễn phí 41 Dung lượng: 155 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Inbox Pause là phần mềm quản lý email với tính năng chưa từng thấy. Tính năng này vô cùng đơn giản nhưng chắc chắn sẽ cực kì hữu hiệu để có được hộp thư đến sạch sẽ nhất.

Biểu tượng của Inbox Pause trong email
Biểu tượng của ứng dụng Inbox Pause sau khi được thêm vào trình duyệt

Bạn đã bao giờ cố gắng tập trung làm việc, nghỉ ngơi hay thư giãn nhưng những email vẫn đến tới tấp trong hộp thư đến khiến bạn khó chịu? Cũng như khi bạn được ngày nghỉ thảnh thơi, hãy cho hộp thư đến được nghỉ ngơi với ứng dụng mang tên Inbox Pause. Không chỉ những email công việc mà cả những email quảng cáo, subcription, mailing list, tất cả đều sẽ được vào "phòng chờ" cho tới khi bạn chấp nhận chúng vào hộp thư đến của mình.

Video giới thiệu ứng dụng quản lý email Inbox Pause

Giới thiệu ứng dụng dọn hộp thư đến Inbox Pause

Sau khi chọn thêm Inbox Pause vào kho ứng dụng và đăng nhập vào địa chỉ email của mình, bạn sẽ thấy ngay bên trái giao diện biểu tượng mới Pause. Khi click vào biểu tượng này, các email sẽ tạm thời không được đưa vào hộp thư đến của bạn. Trong lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ cần tiến hành 1 số cài đặt cho việc chặn email đến.

Các cài đặt cho ứng dụng
Các lựa chọn cài đặt trước khi dừng nhận thư đến cho email

Điều đặc biệt khi sử dụng Inbox Pause là người dùng có thể chọn thông báo cho những người gửi email về việc email không gửi được. Nội dung cũng như tiêu đề email này tùy thuộc vào người dùng. Bạn có thể thông báo đang bận, đang đi nghỉ hoặc bất kì lý do nào khác. Nếu không muốn họ biết thì hãy tắt tính năng này đi.

Inbox Pause còn có tính năng gửi email vào hộp thư đến theo thời gian định trước. Bằng cách chọn chính xác thời gian nhận email, bạn sẽ kiểm soát được thư xuất hiện trong hộp thư đến. Không chỉ cài đặt thời gian 1 lần, người dùng có thể chọn nhiều khung giờ nhận email khác nhau trong ngày. Nếu không sử dụng tính năng này, thư sẽ chuyển vào hộp thư đến khi nào bạn hủy quá trình Pause.

Cài đặt thời gian nhận email cụ thể
Lựa chọn thời gian cụ thể để nhận email trở lại

Sau khi chọn Pause để dừng nhận thư đến, Inbox Pause sẽ hiển thị thông báo cho biết hộp thư đến của bạn đã ngừng nhận email. Nếu muốn ngừng quá trình này, bạn quay trở lại hộp thư đến và chọn Unpause. Khi Inbox Pause đã ngừng hoạt động thì các thư tạm thời ngừng chuyển tới hộp thư đến sẽ xuất hiện trở lại.

Thông báo ngừng nhận thư của Inbox Pause
Thông báo email đã ngừng nhận thư

Với cách làm việc đơn giản, Inbox Pause được nhiều người sử dụng để có được trạng thái nghỉ ngơi hoàn toàn. Mỗi khi bước vào các kì nghỉ hoặc cần sự tập trung, đừng quên chọn Inbox Pause để hộp thư đến của bạn được nghỉ ngơi.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.4.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 155 KB
  • Lượt xem: 51
  • Lượt tải: 41
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm