MailTime cho iOS 2.0.2 Quản lý nhiều tài khoản Email trên iPhone

Tải về

5 (1) MailTime Miễn phí 10 Dung lượng: 25,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

MailTime for iOS là ứng dụng Email Client thay thế cho Gmail, Outlook, AOL và Yahoo! Mail - tất cả trong cùng một trình quản lý thư điện tử nhỏ gọn và miễn phí trên iPhone.

MailTime hoạt động như một Email Messenger - nghĩa là việc xử lý thư điện tử sẽ được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi như với tin nhắn văn bản. Email sẽ được định dạng lại với chế độ xem kiểu thread tin nhắn, ưu tiên cho các Email quan trọng bằng chế độ lọc thư thông minh, giúp người dùng dễ dàng chỉ định và theo dõi công việc cần làm ngay trong hộp thư Inbox.

MailTime hỗ trợ nhiều tài khoản Email như Gmail, iCloud, Yahoo! Mail, AOL, Outlook, Mail.ru, Google Mail, Hotmail, QQ, 163 và 126 Mail. Bạn cũng có thể đính kèm file từ các tài khoản đám mây Dropbox, iCloud, Google Drive, Box và OneDrive trước khi gửi thư đi.

Tính năng chính của MailTime trên iPhone

Định dạng bong bóng chat độc đáo

Người dùng có thể đọc thư điên tử với chế độ chat liền mạch ở dạng mặc định hoặc chạm vào bong bóng để quay về chế độ xem thư bình thường (nếu muốn).

MailTime cho iOS

Xử lý danh sách To-Do một chạm

Chỉ định các mục trong danh sách công việc cần làm cho chính mình hay người khác, trực tiếp từ Inbox với biểu tượng @, giúp bạn quản lý công việc hiệu quả hơn bao giờ hết! Ví dụ: nhập nội dung "@Charlie, Please download MailTime" để chỉ định Charlie vào danh sách To-Do.

Đính kèm file dễ dàng

Xem và đính kèm ảnh hoặc tệp tin từ Dropbox, iCloud, Google Drive, Box hoặc OneDrive dễ dàng khi bạn gửi Email từ MailTime.

Phân loại thư thông minh

Những Email đến từ địa chỉ người gửi mà bạn đã từng phản hồi sẽ được tách riêng khỏi mục All Emails để nhắc nhở người dùng, giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào.

Cảnh báo Email dài

Giống như các post trên mạng xã hội hay tin nhắn văn bản, MailTime sẽ cảnh báo người dùng khi nội dung Email đã dài. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bỏ qua cảnh báo này và gửi Email bình thường.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@mailtime.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 25,9 MB
  • Lượt xem: 45
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm