Inky cho iOS 3.2.3 Trình duyệt mail đa năng và an toàn

Tải về

Inky for iOS là Email client (trình duyệt Email) miễn phí và đa chức năng trên iPhone/iPad. Inky phù hợp với cả người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp, cho phép quản lý Email an toàn, nhanh chóng với những cú chạm tay.

Đăng ký tài khoản Inky miễn phíTrình duyệt mail Inky hỗ trợ nhiều tài khoản Email
Quản lý nhiều tài khoản Email trên cùng 1 giao diện chung

Inky cho iOS là ứng dụng quản lý Email đơn giản nhưng mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều loại tài khoản Email và đa nền tảng, bao gồm Windows, Mac và di động. Cụ thể, chỉ với 1 Email client duy nhất, bạn có thể quản lý cả hộp thư Gmail, iCloudOutlook trên cùng 1 giao diện thân thiện với người dùng. Với các gói thuê bao khác nhau, bạn có thể quản lý thêm tài khoản Microsoft Exchange, Office 365, Google App và tài khoản IMAP khác.

Đặc biệt, Inky là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi triển khai Inky trong công ty, bạn có thể thiết lập các chính sách tùy ý và bảo vệ dữ liệu Email ngay cả khi mất máy hoặc khi nhân viên nghỉ việc.

Tính năng chính của trình duyệt mail Inky trên iPhone/iPad

Email client riêng tư và bảo mật

Hệ thống máy chủ của Inky không bao giờ can thiệp vào hộp thư cũng như dữ liệu của bạn. Inky chỉ chạy trên máy tính hoặc smartphone, máy tính bảng để tải thư trực tiếp từ nhà cung cấp, do đó Email sẽ không được chia sẻ trên mạng hay giữa máy tính với nhau. Inky cho iOS mã hóa toàn bộ dữ liệu bằng công nghệ AES 256 GCM và phù hợp với cả chứng chỉ S/MIME, FIPS, hay NIAP.

Mã hóa đầu cuối và chữ ký điện tử

Công nghệ mã hóa đầu cuối mà Inky sử dụng có nghĩa là nội dung trong thư điện tử sẽ được mã hóa trước khi rời máy của người gửi và chỉ được giải mã khi tới thiết bị người nhận. Chữ ký điện tử cũng được sử dụng thật tiện lợi trong Inky, cho phép ký trực tiếp lên Email và người nhận có thể tin tưởng được Email này từ danh sách thư mới mà chưa cần mở thư.

Kết nối với mọi tài khoản Email

Hiện Inky hỗ trợ 1 loạt các dịch vụ Email phổ biến như Office 365, Microsoft Exchange, Google App, GMail và các máy chủ IMAP khác. Trong khi các Email client thông thường chỉ hỗ trợ nhà cung cấp Email lớn thì ngược lại, Inky cho phép bạn duyệt mọi hộp thư trên cùng 1 giao diện chung.

Hỗ trợ Office 365 và Microsoft Exchange Calendar

Giữ trạng thái cập nhật với các sự kiện đã được kết nối với tài khoản Office 365 hay Microsoft Exchange của bạn thông qua lịch Inky. Bạn có thể tạo và sửa sự kiện, phản hồi lời mời họp... thật nhanh chóng trên Inky.

Hồ sơ thiết lập nền tảng đám mây

Bạn có thể duyệt Email, soạn thư mới hay phản hồi mọi lúc mọi nơi với Inky for iOS. Inky sử dụng nền tảng đám mây để đồng bộ dữ liệu, thư gắn cờ và tag giữa nhiều thiết bị. Việc thiết lập Inky trên 1 thiết bị mới chỉ đơn giản là tải app về rồi đăng nhập là xong.

Công cụ tìm kiếm và lọc cao cấp

Trình duyệt mail Inky có thể lưu, phân tích và xác định thư từ các máy chủ Email, cho phép tìm kiếm hàng trăm ngàn Email cực nhanh và ngay khi đang nhập liệu những từ khóa đầu tiên. Tính năng tìm kiếm hỗ trợ offline. Bạn cũng có thể tìm theo tag hay tiêu đề đầu thư, nội dung trong thư...

Giao diện đồng nhất

Inky cho phép duyệt thư đơn giản và liền mạch. Hãy tận dụng các tính năng tiết kiệm thời gian trên phiên bản Inky cho máy tính và di động. Bạn có thể tùy biến hộp thư, đồng bộ các thiết lập và áp dụng trên mọi thiết bị.

Phân loại theo mức độ liên quan

Tính năng phân loại thư độc đáo trong Inky cho phép duyệt Email tùy theo mức độ quan trọng của nội dung. Email từ các số liên lạc thân thiết sẽ có thêm biểu tượng giọt nước màu xanh nhấp nháy và nằm trên đầu danh sách. Thư thông thường hay tin rác sẽ bị làm mờ và đẩy xuống cuối cùng.

Quản lý Email dễ dàng trên InkyInky lọc thư theo mức độ quan trọng
Trình quản lý Email thông minh với công cụ lọc và tìm kiếm mới

Đồng bộ Email

Inky giúp đồng bộ thư điện tử với nhà cung cấp dịch vụ Email. Ví dụ, nếu bạn đọc Email công việc, sau đó đến công sở, bạn sẽ thấy thư được đánh dấu ở dạng đã đọc. Tag được chỉ định cho người gửi hay tin nhắn cũng được đồng bộ trên mọi máy.

Gửi thư thông minh

Inky for iOS đảm bảo thư sẽ được gửi đến đúng tài khoản và đúng đối tượng. Để làm được điều này, Inky sẽ đề xuất tên tài khoản để thêm vào trường người nhận nếu bạn thường xuyên gửi cho tài khoản này. Bên cạnh đó, Inky cũng gửi cảnh báo khi bạn gửi thư cho số liên lạc lần đầu tiên hoặc địa chỉ lạ để chắc rằng người dùng không đánh máy sai.

Không yêu cầu tạo địa chỉ Email mới

Inky là 1 trình duyệt Email chung nhưng không đóng vai trò như 1 địa chỉ Email mới. Vì vậy, bạn sẽ sử dụng Inky để quản lý những địa chỉ Email hiện có của mình như Gmail, Yahoo...

Email client linh hoạt

Dễ dàng chuyển linh hoạt giữa các website của nhà cung cấp và Inky mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể thêm số lượng tài khoản Email không giới hạn.

Inky for iOS là trình duyệt mail hữu ích và an toàn cho người dùng máy tính cũng như các thiết bị di động. Chỉ trong vòng 60 giây xác nhận tài khoản, bạn có thể quản lý nhiều Email cùng lúc trên cùng 1 giao diện hiện đại, thân thiện. Inky không sử dụng mã khóa, chứng chỉ hay vân tay để bảo mật hộp thư, thay vào đó là công nghệ mã hóa dữ liệu tích hợp sẵn trên dịch vụ.

Các gói cước sử dụng Inky

 • Inky Basic: hoàn toàn miễn phí. Cho phép quản lý Gmail, iCloud, Outlook trong cùng 1 ứng dụng. Dữ liệu sẽ được đồng bộ trên nhiều thiết bị. Không yêu cầu phải khai báo thẻ tín dụng.
 • Inky Pro: giá $5/tháng. Bao gồm mọi tính năng của Inky Basic, hỗ trợ truy cập thêm hộp thư Microsoft Exchange, Office 365, Google App và tài khoản IMAP khác. Ngoài ra, Inky Pro cũng hỗ trợ dùng lịch cùng dịch vụ Email Office 365 và Exchange. Khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh nhất qua Email, không cần cam kết sử dụng lâu dài và có thể huy dịch vụ bất cứ lúc nào.
 • Inky Enterprise: là gói dịch vụ quản lý Email cho doanh nghiệp, gồm mọi tính năng của Inky Pro và thêm nhiều ưu đãi lớn như giảm giá khi số lượng người dùng lớn, cung cấp nhiều giải pháp tùy biến (MDM, MAM và EMM), triển khai rộng rãi trong doanh nghiệp và hỗ trợ qua tổng đài riêng.

Dùng chữ ký điện tửInky tích hợp lịch điện tử
Tích hợp lịch để theo dõi sự kiện, nhiệm vụ

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.

Hướng dẫn sử dụng Inky cho người dùng thông thường

Tải ứng dụng Inky for iOS miễn phí từ App Store. Tạo tài khoản Inky và mật khẩu trên thiết bị đầu tiên, sau đó đăng nhập cùng tài khoản đó trên nhiều máy khác. Dữ liệu sẽ được đồng bộ tự động.

Thiết lập Inky để truy cập nhiều dịch vụ khác nhau như Office 365, Exchange... bằng địa chỉ Email và mật khẩu cá nhân. Inky sẽ xử lý phần còn lại và bắt đầu tải xuống, phân tích thư ngay trên thiết bị. Mỗi tài khoản Email được bổ sung vào Inky sẽ được dùng thử 14 ngày với các tính năng của bản cao cấp.

Sau 14 ngày dùng thử, bạn có thể quyết định dùng gói Inky Basic miễn phí hoặc đăng ký thuê bao Inky Pro hoặc Inky Enterprise. Thuê bao Inky liên kết với 1 trong số các tài khoản Email của bạn nhưng cho phép truy cập toàn bộ nội dung từ Email bất kỳ.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.2.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 119 MB
 • Lượt xem: 29
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Inky

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm