Inky 1.0 Ứng dụng check mail đa tiện ích

Tải về

Inky tập hợp tất cả tài khoản email trong cùng một hộp thư. Inky cũng phân loại mail của người dùng một cách phù hợp, cho phép người dùng xem những mail quan trọng nhất trước tiên. Hãy thưởng thức hòm mail của bạn theo một cách mới!

Inky làm việc với tất cả tài khoản IMAP hoặc POP. Hãy quên đi số cổng phức tạp và tên máy chủ. Inky dễ dàng cho phép bạn thêm vào những tài khoản email bất kỳ. Tất cả những gì bạn cần khi thêm một tài khoản email cho Inky là địa chỉ email và mật khẩu.

Inky tiết kiệm thời gian, hiển thị tất cả tin nhắn email trong cùng một hộp thư. Ngay khi đăng nhập, Inky chỉ ra thư mục nào là quan trọng và đặt bên trên tất cả những email khác để giúp người dùng không mất thời gian tìm kiếm.

Nếu người dùng có 1 tài khoản thậm chí 5, Inky cung cấp một giao diện mới, đơn giản để kiểm tra tất cả các hòm mail.

Inky mang đến hơi thở mới cho hòm mail của bạn. Hãy thưởng thức hòm mail của bạn theo cách mới!

Inky

Tính năng

Sắp xếp hợp lý

Giao diện gọn gàng của Inky sắp xếp email bằng cách mang tiện ích đến với người sử dụng. Những tin nhắn email từ những liên hệ thân thiết được đánh dấu và được đưa lên đầu danh sách tin nhắn. Những mail ít quan trọng và spam bị làm mờ và được đưa xuống cuối.

Giao diện thông minh

Inky sắp xếp hòm mail của người dùng vào một giao diện thông minh. Tập trung vào những mail gửi đến từ cá nhân, những trang web cộng đồng, những trang giảm giá hàng ngày và được subscription riêng biệt.

Thêm tài khoản

Inky làm việc với bất kỳ tài khoản IMAP hoặc POP. Hãy quên đi những số cổng phức tạp và những tên máy chủ. Thêm một lượng tài khoản bất kỳ đơn giản với trình phát hiện tài khoản tự động của Inky.

Dễ dàng lọc và sắp xếp email

Bộ lọc và sắp xếp của Inky hoạt động rất dễ dàng, chỉ yêu cầu hai trình điều khiển so với những email client phức tạp khác.

Độ an toàn

Tiện ích cung cấp mail đồng thời cũng lưu email và mail của người dùng không bao giờ động chạm đến máy chủ riêng của Inky.

Độ phức tạp

Người dùng có thể luôn luôn quay lại sử dụng Inky. Trong thực tế, người dùng có thể thay đổi quay lại hoặc về trước giữa trang web của những nhà cung cấp và Inky bất cứ lúc nào. Người dùng cũng có thể thêm nhiều tài khoản mới bất kỳ lúc nào.

Cài đặt đơn giản

Tất cả những gì người sử dụng cần để thêm một tài khoản thư điện tử là địa chỉ email và mật khẩu. Không cần phải đào sâu kiến thức khoa học máy tính để tìm kiếm số cổng.

Đồng bộ hóa email

Inky giữ thư điện tử của người dùng nguyên vẹn và đồng bộ hóa với nhà cung cấp email. Ví dụ, nếu người dùng đọc một tin nhắn thư điện tử công việc, và sau đó khi đi đến nơi làm việc, người dùng cũng sẽ thấy email được đánh dấu là đã đọc.

Trình gửi email thông minh

Inky giúp người dùng chắc chắn rằng người dùng đã gửi thư điện tử đến đúng địa chỉ. Inky sẽ gợi ý người dùng thêm địa chỉ quen thuộc vào email.

Không tạo địa chỉ liên lạc mới

Inky cho phép người dùng giữ tất cả những địa chỉ email đang tồn tại. Không cần tạo một địa chỉ email mới để nhận được những tiện ích từ công nghệ thư điện tử mới nhất.

Hương Ly

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 27,4 MB
  • Lượt xem: 724
  • Lượt tải: 639
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm