InstaHOT for iOS 1.2 Trình duyệt Instagram độc đáo cho iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Apps Station Miễn phí 52 Dung lượng: 7,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

InstaHOT for iOS là ứng dụng trình duyệt Instagram tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

InstaHOT for iOS hỗ trợ người dùng quản lý toàn bộ dữ liệu trên mạng chia sẻ ảnh Instagram nổi tiếng, trực tiếp và tiện lợi trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của mình.

Hiện nay mạng xã hội Instagram bao gồm 90 triệu người dùng đang hoạt động và hơn 40 triệu ảnh được tải lên mỗi ngày. Bên cạnh số liệu tương đối này, Instagram được đánh giá là một trong những mạng chia sẻ ảnh số một hiện nay trên cửa hàng App Store.

Giữa một cộng đồng hàng triệu người dùng và những bộ sưu tập ảnh khổng lồ, sẽ rất khó khăn cho bạn để tìm kiếm những người dùng tốt nhất và sở hữu những bức ảnh xuất sắc nhất trong vô số các danh mục hiện có. Nhưng với InstaHOT for iOS, ứng dụng đã tạo ra một quy trình khám phá ảnh vô cùng dễ dàng và thú vị. Giờ đây, chỉ với một thao tác chạm đơn giản trên màn hình cảm ứng của thiết bị di động iDevice, người dùng có thể tìm thấy những "Instagrammer" nổi tiếng nhất, các thẻ tag đang phổ biến cũng như những bức ảnh "hot" nhất trên mạng.

InstaHOT for iOS được thiết kế dưới dạng một bộ trình duyệt ảnh Instagram vô cùng đơn giản, trực quan và mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Với InstaHOT for iOS, bạn sẽ cảm thấy yêu thích mạng chia sẻ ảnh Instagram hơn thông qua khả năng tương tác tuyệt vời mà InstaHOT mang lại. Cụ thể, người dùng có thể duyệt những người dùng Instagram khác, xem những bức ảnh họ đã chia sẻ, chọn "Like" ảnh, bình luận, chia sẻ, lưu, gửi ảnh qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm, xem những người theo dõi... và nhiều tính năng hấp dẫn khác. InstaHOT for iOS cung cấp một hệ thống tính năng khổng lồ để quản lý tài khoản Instagram của bạn.

InstaHOT for iOS

Tính năng chính của ứng dụng InstaHOT for iOS:

Người dùng Instagram nổi bật

Mục đầu tiên có tên gọi là "Hot Instagrammers". Đây là điểm đầu tiên để khám phá những người dùng xuất sắc nhất được phân loại theo các lĩnh vực, nghề nghiệp và sở thích tương ứng. Với phiên bản 1.1, nhà phát hành đã bổ sung các danh mục hấp dẫn này. Người dùng có thể chọn ra những Instagrammer nổi bật nhất được liệt kê trong mỗi nhóm.

 • Người dùng đam mê du lịch, dịch chuyển.
 • Nhiếp ảnh gia ẩm thức.
 • Vận động viên hàng đầu.
 • Tài khoản liên quan tới thương hiệu thời trang hàng đầu.
 • Nhiếp ảnh gia hàng đầu.
 • Nghệ sỹ và ban nhạc.
 • Nghệ sỹ hài và những tài khoản hài hước.
 • Ảnh động vật trên Instagram.
 • Những người dùng được theo dõi nhiều nhất.

Người dùng có thể chạm vào danh mục yêu thích bất kỳ và duyệt những tài khoản thú vị trong mỗi nhóm đó. Chạm để tìm hiểu kỹ hơn về người dùng bất kỳ đồng thời xem ảnh họ đã chia sẻ, người theo dõi, người được theo dõi và mỗi quan hệ của bạn với anh ấy (cô ấy). Mỗi bức ảnh sẽ được duyệt ở chế độ toàn màn hình với khả năng bổ sung bình luận, yêu thích, chia sẻ trên mạng xã hội Facebook Twitter hoặc gửi qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể lưu ảnh vào Camera Roll và phóng to ảnh với tỷ lệ 2x.

Ảnh được tag nhiều nhất

Mục thứ 2 bao gồm những bức ảnh được gắn thẻ tag nhiều nhất. Chúng được gọi là "sizzling hot tags". Người dùng sẽ nhìn thấy các thẻ tag phong phú trên trang này. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chạm vào tag bất kỳ và bạn sẽ thấy toàn bộ những bức ảnh mới nhất được gắn tag với từ khóa tương ứng. Mỗi bức ảnh sẽ được duyệt ở chế độ toàn màn hình với khả năng bổ sung bình luận, yêu thích, chia sẻ trên mạng xã hội Facebook và Twitter hoặc gửi qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể lưu ảnh vào Camera Roll và phóng to ảnh với tỷ lệ 2x.

Ảnh phổ biến

Danh mục "ảnh phổ biến" sẽ hỗ trợ người dùng duyệt hầu hết những bức ảnh thú vị và nổi tiếng trên mạng Instagram. Danh sách này sẽ được cập nhật sau mỗi 20 giây, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về trải nghiệm khám phá những bức ảnh tuyệt vời nhất trong cộng đồng chia sẻ ảnh hàng đầu thế giới này.

Tìm kiếm người dùng

Trong trường hợp bạn cần tìm kiếm một vài người dùng, hãy thực hiện thao tác chạm vào mục tìm kiếm người dùng và nhập tên. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một danh sách bao gồm 30 người dùng có kết quả tên tương đồng nhất. Bạn có thể xem ảnh đại diện của họ, tên người dùng cũng như tên đầy đủ. Ngay khi chọn được người dùng chính xác mà bạn muốn tìm, sử dụng thao tác chạm và xem toàn bộ bộ sưu tập ảnh của anh ấy (cô ấy), theo dõi hoạt động Instagram của họ.

Tìm kiếm thẻ tag

Mục tìm thẻ tag sẽ giúp người dùng khám phá ra tag bất kỳ. Bạn chỉ cần nhập từ khóa tag tương ứng, InstaHOT for iOS sẽ cung cấp tức thời những bức ảnh mới nhất được gắn tag bằng từ khóa đó.

Hồ sơ người dùng

Mục hồ sơ người dùng sẽ hiển thị toàn bộ ảnh, danh sách người theo dõi, được theo dõi, feed ảnh và những hình ảnh bạn đã chọn yêu thích. Mục này cũng cho phép quản lý tài khoản cá nhân và bộ sưu tập ảnh Instagram của riêng bạn.

Hướng dẫn người dùng trong "About InstaHOT"

Mục cuối cùng trong ứng dụng InstaHOT for iOS sẽ cung cấp tới bạn thông tin tóm tắt về nhà phát hành, thông tin chung về cách sử dụng ứng dụng này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các phản hồi giá trị trong mục này, chia sẻ ứng dụng với bạn bè hay đánh giá thứ hạng trên cửa hàng App Store.

Ứng dụng InstaHOT for iOS vẫn đang được phát triển và nâng cấp để hỗ trợ tối ưu trên máy tính bảng iPad, bổ sung thêm tính năng và mục mới. Người dùng có thể cập nhật thường xuyên qua các phiên bản mới trên cửa hàng App Store cũng như đề xuất với nhà phát hành để đóng góp ý kiến cho các sản phẩm tiếp theo.

Lưu ý: Instagram API hiện nay chưa hỗ trợ ảnh tải lên, vì vậy người dùng không thể tải ảnh thông qua ứng dụng này.

Tính năng mới trong phiên bản 1.2:

 • Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước.
 • Tăng tốc độ tải trang.
 • Bổ sung thêm 9 danh mục. Ứng dụng đã lựa chọn những người dùng xuất sắc nhất để liệt kê trong mỗi danh mục, bao gồm: người dùng đam mê du lịch, dịch chuyển; nhiếp ảnh gia ẩm thức; vận động viên hàng đầu; tài khoản liên quan tới thương hiệu thời trang hàng đầu; nhiếp ảnh gia hàng đầu; nghệ sỹ và ban nhạc; nghệ sỹ hài và những tài khoản hài hước; ảnh động vật trên Instagram và những người dùng được theo dõi nhiều nhất.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,4 MB
 • Lượt xem: 56
 • Lượt tải: 52
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm