Instant Chess cho Windows Phone Chơi cờ vua miễn phí trên Windows Phone

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3 GB
  • Lượt xem: 409
  • Lượt tải: 239
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8.1/10
Giới thiệu

Instant Chess là game cờ vua cho Windows Phone nhưng thay vì chơi với AI, bạn sẽ chơi với các đối thủ ngoài đời ngay trong thời gian thực.

Đăng kí tài khoản chơi game Hình ảnh bàn chơi của game Các lựa chọn trong game
Game cờ vua miễn phí cho Windows Phone Instant Chess

Instant Chess là game cờ vua trên điện thoại Windows Phone sở hữu các thao tác chơi đơn giản. Người chơi cần phải đăng kí một tài khoản bằng email hoặc Facebook, từ đó tạo ra hồ sơ cá nhân của từng người chơi. Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn chọn Connect để kết nối và tìm người chơi trực tuyến.

Luật chơi của Instant Chess cũng tương tự như game cờ vua truyền thống, người chơi cũng có thể áp dụng tất cả các loại chiến thuật, chiến lược khi chơi cờ vua như thí quân, lượng giá quân cờ để thực hiện đổi quân.... Chạm vào biểu tượng của game ở góc phải sẽ mang tới 6 lựa chọn hiển thị hình ảnh quân cờ. Mỗi bàn chơi được đặt giờ 15 phút và nếu ai rời khỏi bàn chơi trước thì người còn lại sẽ ngay lập tức bước vào 1 bàn chơi mới với người chơi khác (đây là khả năng tìm đối thủ tự động ngay tức thì, và cùng là lý do do cho tên gọi của game - Instant có nghĩa là "ngay tức thì")

Nước đi đúng với các vạch trắng Nước đi sai hiển thị bằng vạch đỏ Các lựa chọn hình ảnh quân cờ
Hình ảnh gameplay của Instant Chess với các lựa chọn hình ảnh quân cờ đa dạng

Cách di chuyển quân cờ trong game được tối ưu hóa thao tác chạm nên rất dễ dàng, bạn chỉ cần chạm vào quân và kéo tới vị trí đích mà mình muốn đi. Nếu như nước đi đó không đúng luật thì bàn chơi sẽ hiển thị vạch đỏ để thông báo cho người chơi. Những nước đi đúng và hợp lệ sẽ được hiển thị bằng vạch trắng. Kết thúc bàn chơi, bạn có thể chơi lại hoặc chặn đối thủ bằng cách chạm vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải bên dưới màn hình.

Nhìn chung thì Instant Chess là lựa chọn khá ổn cho những ai yêu thích chơi cờ vua trên điện thoại. Thuộc thể loại game trí tuệ nên chắc chắn Instant Chess sẽ đòi hỏi khả năng áp dụng chiến thuật và là cơ hội để vận dụng những gì bạn học được về cơ vua trong môi trường thực tế.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: Cờ vua