Instant Photo Collage Ứng dụng ghép ảnh đa năng miễn phí

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 66,7 MB
  • Lượt xem: 486
  • Lượt tải: 395
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile
Giới thiệu

Instant Photo Collage là ứng dụng ghép ảnh miễn phí, tiện lợi và hiệu quả cho nền tảng Windows Windows Phone. Với Instant Photo Collage, bạn dễ dàng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, làm poster, thiết kế tờ bướm, quảng cáo… với bộ công cụ trực quan, dễ sử dụng.

Chọn layout để ghép ảnh

Instant Photo Collage là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí và đa dạng dành cho máy tính, máy tính bảng hay smartphone. Cài đặt chương trình miễn phí để ghép ảnh, chụp ảnh “tự sướng” cực xinh với vô vàn hiệu ứng và bộ lọc. Những bức ảnh bình thường, thậm chí là thiếu sáng hay nhợt nhạt sẽ trở nên sinh động, đầy màu sắc như 1 tác phẩm nghệ thuật với Instant Photo Collage.

Trang trí ảnh bằng sticker

Với dung lượng khá gọn nhẹ, Instant Photo Collage được đánh giá là 1 trong những app ghép ảnh tốt nhất trên Microsoft Store. Người dùng có thể ghép nhiều bức ảnh riêng lẻ vào cùng 1 khung hình, chọn đường viền, hình nền, bố cục… tùy ý trước khi chia sẻ với cả thế giới.

Chèn chữ vào ảnh

Như đã nói ở trên, dù sở hữu dung lượng nhỏ gọn nhưng Instant Photo Collage lại là phần mềm sửa ảnh đa năng. Hầu hết những tính năng xử lý ảnh từ cơ bản đến cao cấp đều hội tụ trong chương trình này - đó là ghép ảnh, trang trí ảnh bằng sticker, bộ lọc, công cụ sửa ảnh, camera chụp ảnh selfie, PIP Camera, hiệu ứng ảnh nghệ thuật, bố cục, khung ảnh đa dạng… Rất nhiều filter và effect mới đã được bổ sung trong Instant Photo Collage.

Không chỉ là 1 chương trình sửa ảnh thú vị, Instant Photo Collage còn cho bạn thỏa sức sáng tạo với các công cụ và item sẵn có. Bạn có thể sửa ảnh chân dung, phong cảnh, ảnh du lịch… thật đẹp trước khi chia sẻ trên Instagram hay Facebook.

Sáng tạo không giới hạn

Thay vì chia sẻ từng bức ảnh riêng lẻ khá tốn dung lượng và mất thời gian, bạn có thể chọn cách đơn giản hơn - đó là ghép tất cả vào 1 khung hình, trang trí rồi đăng lên mạng xã hội để mọi người cùng chiêm ngưỡng. Có rất nhiều layout ảnh độc đang chờ bạn khám phá trong Instant Photo Collage. Đây là ứng dụng ghép ảnh không giới hạn, bạn có thể làm mọi thứ mình muốn để có bức ảnh hoàn hảo nhất!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo