Internet Fashionista cho Android Game thời trang phong cách cho bạn gái

Tải về

3 (1) Promedia Studio Miễn phí 14 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Bước vào thế giới thời trang của cô người mẫu xinh đẹp Dolce trong game Internet Fashionista và trang điểm, ăn mặc cho cô ấy trở nên xinh đẹp, rạng rỡ, nổi bật nhất. Game cho bạn tự do phát triển sự sáng tạo cũng như thể hiện mắt thẩm mỹ của mình.

Chia sẻ phong cách ăn mặc của bạn Trang điểm phù hợp với ăn mặc
Chia sẻ phong cách ăn mặc, trang điểm của bạn

Dolce là một người mẫu thời trang (fashionista) chuyên nghiệp và cô ấy rất nóng lòng muốn chia sẻ bí mật chăm sóc sắc đẹp và gu thời trang của mình với bạn. Tham gia cùng cô ấy trong game thời trang mới nhất Internet Fashionista và để cô ấy làm người mẫu cho bạn thực hành làm đẹp. Nếu muốn nâng cao tay nghề và thu hút nhiều người hâm mộ, bạn cần học hỏi từ những người giỏi nhất.

Cô gái xinh đẹp Dolce đã đăng vô số bức ảnh về nhiều phong cách trang điểm và ăn mặc khác nhau. Hãy tham gia cùng cô ấy trong các màn chơi và thử một thứ gì đó mới mẻ hơn. Bạn sẽ trở thành một thợ trang điểm và tạo ra vẻ ngoài hoàn mỹ cho cô gái.

Tạo diện mạo đẹp nhất vô số trang phục kiểu cách khác nhau cho bạn lựa chọn
Vô số trang phục kiểu cách khác nhau cho bạn lựa chọn

Trong sân chơi trang điểm này, người chơi có cơ hội được thử nhiều sản phẩm làm đẹp khác nhau. Vì thế, hãy dành thời gian để thử tất cả mọi thứ. Khi bạn hoàn thành ông cuộc làm đẹp cho người mẫu, hãy chụp ảnh và chia sẻ với người hâm mộ của Dolce. Họ chắc chắn sẽ yêu thích và ủng hộ bạn.

Dolce vô cùng đam mê thời trang. Chọn và kết hợp trang phục luôn là phần yêu thích của cô ấy. Cô có một phòng thay đồ lớn với đủ loại váy, chân váy, áo choàng, quần, giày dép và rất nhiều phụ kiện như ví, vòng cổ và mũ. Người mẫu không thể đẹp nếu như không có những bộ cánh của nhà thiết kế. Vì thế, hãy tiếp tục vận dụng các sáng tạo của bạn. Khám phá các level ăn mặc và giải phóng khiếu thẩm mĩ tiềm ẩn trong con người bạn.

Các kiểu thời trang của Dolce Thể hiện kỹ năng làm đẹp và sự sáng tạo của bạn
Thể hiện kỹ năng làm đẹp và sự sáng tạo của bạn

Tính năng nổi bật của game thời trang Internet Fashionista cho Android

 • Làm quen với cô gái thời trang Dolce.
 • Một level trang điểm cùng hơn 70 dụng cụ trang điểm bao gồm kẻ mắt, son môi, cọ, mascara và nhiều thứ khác.
 • 2 level mặc quần áo với vô số trang phục tuyệt đẹp.
 • Trải nghiệm thời trang bạn gái vui vẻ, chân thực.
 • Game thích hợp cho các em nhỏ và bạn gái ở mọi độ tuổi.
 • Game được cung cấp miễn phí cho người chơi tải về và chơi và có thể chơi khi không có kết nối Internet.

Bạn còn chờ đợi gi nữa? Hãy tải Internet Fashionista - game thời trang miễn phí dành cho bạn gái ngay bây giờ và bước vào thế giới của Dolce. Nếu yêu thích làm đẹp và ăn mặc, bạn chắc chắn sẽ yêu thích trò chơi này. Tham gia hành trình trực tuyến của Dolce và tận hưởng niềm vui.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 83
 • Lượt tải: 14
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm