G DATA Internet Security cho Android 26.5.7.549059ad Diệt virus miễn phí cho Android

Tải về

3,7 (14) G Data Software AG Miễn phí 864 Dung lượng: 3,7 KB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

G DATA Internet Security Android (tên cũ: G Data AntiVirus Free) giúp người dùng mobile tránh xa các mối nguy hiểm online khi lướt web. Với G DATA Internet Security Android 26.5.7.549059ad, tất cả người dùng giờ sẽ nhận được cập nhật về virus miễn phí.

G DATA Internet Security Android

G DATA
Internet Security Android

Bảo vệ “cuộc sống” trên mobile khỏi các ứng dụng virus, mã độc và kẻ trộm dữ liệu

Bảo mật tức thì

Dù ở quán cafe, đi nghỉ cuối tuần hay trong khách sạn: Điện thoại và máy tính bảng chắc chắn luôn đồng hành cùng bạn và cả dữ liệu cá nhân cũng thế. Đó là lí do tại sao việc chặn malware lây nhiễm sang dữ liệu mobile rất quan trọng. G DATA Internet Security cho Android bảo vệ smartphone và máy tính bảng Android, hoạt động đáng tin cậy như phiên bản cho PC. Tuyệt nhất là ứng dụng cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích. Ví dụ: Nếu bạn mất thiết bị hoặc không may bị trộm, bạn có thể định vị nó mọi lúc hoặc xóa dữ liệu từ xa.

G DATA Internet Security Android tích hợp trình quét virus thông minh
Quét malware

Trình quét malware hiệu quả của G DATA Internet Security cho Android ngay lập tức tìm và loại bỏ chương trình chứa mã độc, thậm chí nó còn kết nối với đám mây để chặn đứng tội phạm mạng khỏi thiết bị của bạn.

G DATA Internet Security Android giúp bạn quản lý ứng dụng
Kiểm soát ứng dụng

G DATA Internet Security cho Android phân tích quyền hạn của các app đã cài. Nếu ứng dụng nào đòi quyền không liên quan tới chức năng, bạn sẽ nhận được thông báo. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mật khẩu cho ứng dụng để nó chỉ khởi động khi bạn yêu cầu.

Hệ điều hành Android cũ

Hệ điều hành cũ

95% người dùng Android cài hệ điều hành cũ trên smartphone và máy tính bảng. Trong khi đó, lượng người dùng thiết bị Android chiếm tỷ lệ lớn toàn cầu.

Nhiều biến thể malware Android mới

Malware Android mới

Chuyên gia bảo mật G DATA đã phát hiện 1.852.170 mẫu malware Android mới vào nửa năm 2019. Như vậy, trung bình cứ 8 giây lại có một app Android bị nhiễm virus.

Trình duyệt thân thiện trẻ em

Hãy trở thành người dùng smartphone & tablet thông thái. Sử dụng G DATA Internet Security Android cho Android đồng nghĩa bạn đã cài một trình duyệt phù hợp với trẻ em trên mobile. Hợp tác cùng các nhà giáo dục kỹ năng sống và tâm lý học, G DATA đã phát triển một danh sách web an toàn. Ngoài ra, hãng còn cung cấp cho bạn khả năng chặn web không phù hợp, chỉnh sửa danh sách như ý muốn. Các bé sẽ có môi trường khám phá Internet an toàn và luôn được bảo vệ.

Quản lý thiết bị mobile

Nếu mất hoặc thất lạc smartphone hay máy tính bảng, Mobile Security sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy nó. Định vị thiết bị của bạn qua nền tảng G DATA online. Chỉ bằng vài lượt click, bạn sẽ biết smartphone nằm trong túi hoặc quên ở văn phòng. Trước khi sập nguồn, G DATA Internet Security Android sẽ báo cho bạn vị trí mới nhất của thiết bị. Nhờ đó, bạn vẫn có thể tìm thấy smartphone/tablet ngay cả khi nó hết pin.

Trình quét virus cho mobile

G DATA Internet Security Android cung cấp giải pháp an ninh toàn diện, bảo vệ thiết bị mobile tránh xa các hiểm họa nguy hiểm khi lướt web.

G Data AntiVirus Free phiên bản mới cập nhật

 • Cải thiện quét virus.
 • Cải thiện khả năng hoạt động của quét virus.
 • Sửa lỗi xảy ra khi hiển thị trên icon.
 • Sửa một vài lỗi nhỏ và cải thiện khả năng hoạt động.
3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 26.5.7.549059ad
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,7 KB
 • Lượt xem: 896
 • Lượt tải: 864
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm