Adobe Premiere Clip cho iOS 2.1.2 Tạo video ảnh và làm phim chuyên nghiệp

Tải về
 • Đánh giá:
  5 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 108 MB
 • Lượt xem: 2.107
 • Lượt tải: 963
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 8.1 trở lên
Giới thiệu

Adobe Premiere Clip for iOS là một công cụ làm phim hoàn toàn mới của hãng Adobe System Inc, được cung cấp miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Adobe Premiere Clip cho iOS

Download ứng dụng làm phim Adobe Premiere Clip mới nhất

 • Chứng nhận bản quyền cho video bằng cách thêm watermark tùy chỉnh và Outtro chuyên nghiệp. Người dùng có thể bật hoặc tắt tính năng này trong phần thiết lập chung.
 • Hỗ trợ Dropbox: nhập nội dung đa phương tiện và lưu video trực tiếp lên thư mục Dropbox.
 • Hỗ trợ cho mạng xã hội Twitter, bao gồm đăng video trực tiếp lên timeline. Video sẽ xuất hiện trên feed của người theo dõi.
 • Làm phim tự động: chọn nhạc nền và phần âm thanh sẽ được điều chỉnh tự động cho phù hợp với hình ảnh. Lúc này, bạn có thể chia sẻ video ngay hoặc chuyển sang Freeform để xử lý chuyên sâu.
 • Đồng bộ nhạc: cho phép cắt nhạc chuyên nghiệp để giữ chính xác phần âm thanh mong muốn.
 • Thêm hiệu ứng chuyển động vào ảnh tĩnh.
 • Bộ sưu tập Lightroom: gửi bộ sưu tập ảnh từ Lightroom trên di động vào Premiere Clip bằng 1 cú chạm tay.
 • Chế độ lưới: ảnh sẽ hiển thị dạng lưới giúp dễ dàng duyệt, sắp xếp thứ tự và chọn những ảnh đẹp để đưa vào video.
 • Sửa ảnh nhanh hơn và hiệu quả hơn trên giao diện liền mạch.

Người dùng PC và Mac đã quá quen thuộc với ứng dụng Adobe Premiere Pro - một chương trình làm phim chuyên nghiệp trên máy tính, và nay chúng ta lại có cơ hội trải nghiệm công cụ này ngay trên điện thoại smartphone hay máy tính bảng iOS với tên gọi Adobe Premiere Clip.

Với Adobe Premiere Clip, việc làm phim trên thiết bị di động trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể cắt video thành các clip nhỏ, chèn nhạc nền, điều chỉnh âm lượng video, điều chỉnh độ sáng màn hình, thay đổi màu phim, tốc độ phát... Adobe Premiere Clip có sẵn nhiều hiệu ứng màu sắc để thay đổi phong cách, cảm xúc cho từng thước phim.

Sau khi hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật của mình, người dùng Adobe Premiere Clip có thể tải lên Adobe Cloud hoặc các mạng xã hội phổ biến khác. Bạn cũng có thể chuyển sang phiên bản Adobe Premiere Pro trên máy tính để xử lý hậu kỳ và có những bộ phim ngắn hoàn hảo nhất.

Adobe Premiere Clip cho phép làm phim nhanh và đơn giản. Đừng quên ghi lại những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa mà bạn vô tình trông thấy bằng cách quay bằng máy ảnh iPhone, iPad, sau đó sử dụng Adobe Premiere Clip để cắt ghép clip lại với nhau, thêm những hiệu ứng âm thanh và hình ảnh độc quyền để video của bạn biến hóa thành một bộ phim chuyên nghiệp.

Những dự án làm phim này sẽ được đồng bộ trên mọi thiết bị và dưới dạng tự động, vì vậy bạn có thể bắt đầu trên một máy và tiếp tục xử lý hình ảnh trên một máy khác. Việc gửi video vào Adobe Premiere Pro CC, kết nối với Adobe Creative Cloud sẽ giúp bạn hoàn thiện quy trình làm phim này với chất lượng tốt nhất.

Quy trình làm phim nhanh, đơn giản

Biến những đoạn clip riêng lẻ thành một video hoàn thiện với nhiều tính năng xử lý hình ảnh, âm thanh tiêu chuẩn. Sau đó chia sẻ chúng với cả thế giới.

Chỉnh sửa video toàn diện

Kéo và thả clip hoặc ảnh theo thứ tự mà bạn muốn, dễ dàng cắt bỏ những phần hình ảnh không phù hợp hoặc chạm để tách một clip ra làm 2.

Chia sẻ

Đăng video lên các kênh mạng xã hội yêu thích hoặc lưu vào Camera Roll thiết bị để phục vụ cho những mục đích khác. Chia sẻ đường dẫn video dưới dạng phi thương mại.

Tương thích với Adobe Premiere Pro

Bạn muốn xử lý video kỹ hơn và chuyên nghiệp hơn? Hãy gửi video từ Premiere Clip tới Premiere Pro để xử lý bằng những công cụ làm phim hàng đầu hiện nay.

Nhạc nền ấn tượng

Adobe Premiere Clip iOS cho phép thêm những bản nhạc nền mà bạn yêu thích từ thư viện nhạc iTunes cá nhân. Mix tự động âm lượng bản nhạc gốc để không làm ảnh hưởng tới lời thoại. Tính năng âm lượng thông minh giúp bạn xử lý cấp độ audio cho từng bộ phim.

Ứng dụng gồm những bản nhạc nền có sẵn để bạn thỏa sức lựa chọn, cùng với chủ đề nhạc được cập nhật thường xuyên để bạn làm mới bộ phim của mình. Bên cạnh đó, Premiere Clip cũng cho phép điều chỉnh tự động một vài thông số khác để phần âm thanh trở nên tự nhiên hơn.

Như vậy là bạn có thể chọn 2 loại nhạc nền: từ thư viện nhạc cá nhân hoặc sử dụng bản sẵn có trong Premiere Clip. Nhạc nền sẽ tự động nhỏ lại mỗi khi nhân vật trong clip lên tiếng, âm thanh cũng chuyển mượt mà hơn giữa các bản nhạc khác nhau.

Hướng dẫn làm phim

Adobe Premiere Mobile còn cung cấp nhiều thủ thuật hữu ích cho người làm phim nghiệp dư hay mới làm quen với chương trình này. Bạn sẽ được học cách xây dựng cốt truyến và cấu trúc bộ phim, dàn dựng bối cảnh chính, tạo hình thức phim điện ảnh đẹp mắt và nhiều yếu tố khác. Bạn cũng có thể tạo và chia sẻ kinh nghiệm của chính mình trên cộng đồng Adobe Premiere Clip.

Chau chuốt phần hình ảnh

Thêm các bộ lọc màu phong phú, hiệu ứng chuyển cảnh tự nhiên, hiệu ứng chuyển động chậm, điều chỉnh ánh sáng của khuôn hình để có một bộ phim đẹp nhất.

Cộng đồng người làm phim

Chia sẻ bộ phim ngắn của bạn tới cộng đồng Adobe Premiere Clip và khám phá feed mới để học hỏi kinh nghiệm từ những người dùng khác hoặc lấy cảm hứng sáng tác cho những tác phẩm tiếp theo.

Mọi thắc mắc, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho ứng dụng làm phim Adobe Premiere Clip sẽ được hỗ trợ qua Email PremiereClip-support@adobe.com.

Loc Nguyen

Liên kết tải về