Clip Converter Công cụ chuyển đổi định dạng video trực tuyến

Truy cập
  • Đánh giá:
    4,1 ★ 10 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 4.572
  • Lượt tải: 3.091
  • Ngày:
  • Yêu cầu: trình duyệt
Giới thiệu

Clip Converter là một ứng dụng chuyển đổi tập tin media trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép bạn ghi âm, tải và chuyển đổi hầu hết video hoặc audio sang các định dạng phổ biến.

Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ các dịch vụ sau: Direct Download, YouTube (cả HD và SD), Dailymotion (HQ) và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn xem những đoạn video YouTube yêu thích trên điện thoại di động, PSP, iPhone hoặc hầu hết các thiết bị khác.

ClipConverter

Tại trang web hiện ra, người dùng hãy nhập địa chỉ URL của đoạn video muốn tải về trên YouTube vào trường Media URL. Xong xuôi nhấp vào lựa chọn định dạng video muốn tải về ở mục Detected Media và lưu tên file video ở mục File Name.


Khai báo file video trên YouTube trước khi chuyển đổi

Bây giờ người dùng nhấp vào những định dạng video muốn tải về trong danh sách dưới mục Conversion Format. Có khá nhiều lựa chọn cho người dùng để chọn sao cho phù hợp nhất với thiết bị giải trí của mình.

Bên cạnh đó, người dùng có thể hiệu chỉnh thay đổi các thiết lập Bitrate cho Audio và Video, tăng hay giảm âm lượng, chất lượng video là mono hay stereo, tỉ lệ khung hình ảnh và các thông số thời điểm bắt đầu và kết thúc của bản nhạc.


Lựa chọn chất lượng file video sau khi thực hiện chuyển đổi

Xong xuôi người dùng nhấp vào nút Start để bắt đầu cho chương trình thực hiện công việc chuyển đổi định dạng nhạc. Chờ cho chương trình xử lý các công việc xong, người dùng chỉ cần nhấp vào nút Download để tiến hành tải bản nhạc theo ý mình bằng một công cụ download có sẵn và thưởng thức là xong.


Tiến trình chuyển đổi với ClipConverter

Ngoài ra, dịch vụ còn cung cấp cho người dùng lựa chọn add-on để tích hợp vào trình duyệt web nhằm thuận lợi hơn trong việc chuyển đổi. Để thực hiện việc này, tại giao diện người dùng của ClipConverter, người dùng chỉ cần nhấp vào tab Browse Addon và lựa chọn add-on dành riêng cho trình duyệt của mình. Đáng buồn là ở thời điểm hiện tại, dịch vụ chỉ cung cấp các add-on hoạt động trên Firefox (chưa hỗ trợ Firefox 4.0), Chrome và Safari mà thôi.


ClipConverter xuất hiện trên giao diện phát nhạc của YouTube

Một khi cài đặt add-on vào trình duyệt, mỗi khi thưởng thức một nội dung video trên YouTube, người dùng sẽ thấy một nút bổ sung có tên ClipConverter xuất hiện trên công cụ media của YouTube để người dùng nhấp vào và thực hiện các công việc chuyển đổi là xong.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Clip Converter
0 Bình luận
Sắp xếp theo