Super Mario Run cho iOS 3.0.10 Game Mario ăn nấm kiểu Endless Run

Tải về
 • Đánh giá:
  4,8 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.10
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 227,3 MB
 • Lượt xem: 1.849
 • Lượt tải: 1.033
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Super Mario Run cho iOS được thiết kế theo phong cách hành động Endless Runner, người chơi sẽ điều khiển Mario chạy không ngừng nghỉ, thu thập vàng và ăn nấm, né tránh chướng ngại vật và đấu boss để hoàn thành mục tiêu. Game cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch kèm 1 số gói IAP tùy chọn.

Game Mario ăn nấm trên di độngPhong cách Endless RunSuper Mario Run
Chơi game kinh điển Mario ăn nấm theo phong cách Endless Run trên di động

Sau rất nhiều năm có mặt trên thị trường game thế giới, cuối cùng thì Mario cũng đã có chuyến phiêu lưu đầu tiên trên di động, cho phép chơi game thật thoải mái bằng 1 tay và trên màn hình dọc. Mặc dù vậy, màn chơi lại được thiết kế dạng cuộn cảnh thay vì chạy dọc màn hình như Subway Surfers hay seri Temple Run.

Điểm vô cùng đặc biệt của Super Mario Run là bạn có thể chơi hoàn toàn bằng 1 tay. Kiểm soát và điều khiển Mario bằng cách nhấn vào màn hình trong khi nhân vật liên tục chạy về phía bên phải. Hãy điều khiển để Mario nhảy lên tường, nhảy qua chướng ngại vật và ăn xu... để hoàn thành được mục tiêu.

Bạn có thể tải Super Mario Run cho iOS miễn phí và sau khi mua bản mất phí của game, có thể chơi tất cả các chế độ World Tour, Toad Rally, Remix 10 và Kingdom Builder mà không cần thanh toán thêm.

Video giới thiệu game chạy bất tận Super Mario Run

Trong game SUPER MARIO RUN miễn phí, nhiệm vụ của người chơi là chạm và chạm để điều khiển Mario thu thập vàng, nhảy lên đầu để ăn nấm, nhảy qua đường ống màu xanh và di chuyển trên bối cảnh quen thuộc của game Mario giải cứu công chúa. Bên cạnh các môi trường chơi thông thường còn có các màn chạy đến chết dưới lòng đất, buộc bạn phải chui qua các ống cống, nhảy cao hơn để kiếm vàng, thậm chí là nhảy để né cây ăn thịt người, lên các tầng cao hơn nhằm tránh xa kẻ thù phía trước. Cuối cùng, không thể không nhắc đến những màn đấu boss rùa khủng không thể nào quên!

SUPER MARIO RUN cho iOS sở hữu cơ chế điều khiển 1 chạm quen thuộc, người chơi sẽ chạm và chạm để nhân vật nhảy và chạy không ngừng nghỉ về phía trước. Mario sẽ có những phản ứng rất khác nhau phụ thuộc vào số lần chạm của bạn, do đó hãy tính toán thao tác thật chuẩn sao cho Mario di chuyển mượt mà, kiếm được nhiều vàng và hoàn thành mục tiêu mà vẫn sống sót đến cùng!

Chế độ chơi đa dạng trong SUPER MARIO RUN iOS

 • Chế độ chơi đầu tiên đặc trưng bởi các môi trường chơi game đầy thử thách, giúp bạn rèn luyện cách điều khiển Mario ở nhiều địa hỉnh khác nhau.
 • Chế độ chơi thứ 2 áp dụng cho người chơi đã hoàn thành chế độ chơi đầu. Tại đây, bạn sẽ cạnh tranh với game thủ khác xem ai chinh phục mục tiêu bằng những đường chạy để sống ấn tượng nhất!
 • Chế độ thứ 3 cho phép tạo vương quốc nấm của riêng mình bằng số tiền đã thu thập được từ 2 chế độ chơi trước đó.

Điều khiển 1 chạmĂn nấm và thu thập vàngChiến đấu với kẻ thù
Sử dụng cử chỉ 1 chạm để điều khiển Mario ăn nấm, thu thập vàng và chiến đấu

Cũng giống như nhiều game chạy bất tận khác, trong Super Mario Run cho iOS, nhân vật sẽ chạy tự động hướng về phía trước, công việc của bạn chỉ là điều khiển Mario chạy ở các tầng khác nhau, nhảy đúng thời điểm và độ cao để thu thập tối đa số vàng rải rác trên đường, tránh né chướng ngại vật, ăn nấm và đấu boss. Khi mới chơi game lần đầu, hẳn bạn sẽ gặp lúng túng khi điều khiển Mario bằng những cú chạm tay. Tuy nhiên, sau 1 thời gian quen tay và quen địa hình, không khó để căn số lần chạm và thời điểm để Mario có được đường chạy hoàn hảo nhất!

Super Mario Run for iOS đưa bạn trở về với ký ức tuổi thơ cùng trò chơi Mario kinh điển trên máy điện tử đời cũ hay PC. Được cải tiến nhiều về cả phần điều khiển lẫn cách chơi cho phù hợp với màn hình di động, SUPER MARIO RUN hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt ngay khi ra mắt! Game sở hữu dung lượng nhỏ gọn và đồ họa cải tiến, nhiều màu sắc bắt mắt nên phù hợp với mọi đối tượng người chơi.

Nếu là fan cuồng của game Mario ăn nấm và thể loại Endless Run, hãy tải Super Mario Run và trải nghiệm ngay hôm nay!

 

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Ứng dụng liên quan và thay thế