Pokémon UNITE cho iOS 1.8.1.1 Game Pokemon chiến lược tổ đội 5v5

Tải về

Tham gia game Pokémon UNITE, lập tổ đội với bạn bè và hạ gục phe đối phương trong các trận đánh chiến lược 5v5 Pokemon thú vị.

Pokémon UNITE cho bạn tham gia vào các trận chiến Pokemon hấp dẫn
Pokémon UNITE cho bạn tham gia vào các trận chiến Pokemon hấp dẫn

Pokémon UNITE là một game MOBA chiến đấu co-op, nơi bạn sẽ được tham gia cùng các nhà luyện thú từ khắp nơi trên thế giới khi họ đến Đảo Aeos để cạnh tranh trong Unite Battles.

Tại Unite Battles, các nhà luyện thú tài ba sẽ đối đầu với nhau trong các trận chiến tổ đội 5v5 để xem ai có thể ghi được nhiều điểm nhất trong thời gian quy định. Phối hợp, đoàn kết là chìa khóa để bạn và đồng đội của mình đánh bại các Pokémon hoang dã, tăng cấp, phát triển Pokémon của riêng mình và cố gắng ngăn đội đối phương ghi điểm.

Hãy thử thách tinh thần đồng đội của bạn và mang về chiến thắng trong Pokémon UNITE ngay bây giờ!

Thu thập các quái thú khác nhau
Thu thập các quái thú khác nhau

Đặc trưng của game Pokémon UNITE cho iOS

 • Chiến đấu thật phong cách: Bước ra chiến trường với phong cách tốt nhất của bạn. Nhờ một công nghệ đặc biệt được phát triển bằng cách sử dụng năng lượng Aeos, các nhà luyện thú có thể giúp Pokemon của mình đẹp hơn trong nhiều bộ trang phục 3D, với nhiều phong cách mới được bổ sung vào game thường xuyên.
Chiến đấu co-op trong các trận chiến nhiều người chơi 5v5
Chiến đấu co-op trong các trận chiến nhiều người chơi 5v5
 • Unite Moves: Giải phóng sức mạnh thực sự của Pokémon với Unite Moves! Tận dụng những chiêu thức Pokémon hoàn toàn mới này, và chỉ có thể thực hiện trong Unite Battles, giúp bạn lật ngược tình thế ngay cả khi đang ở trong tình huống tồi tệ nhất.
 • Thăng cấp: Bạn đang cố chứng minh kỹ năng của mình? Hãy tham gia vào các trận đấu xếp hạng và kiếm điểm để leo lên bảng xếp hạng toàn cầu.
 • Giao tiếp với người khác: Đây chính là chìa khóa bạn có được chiến thắng. Tận dụng các ký hiệu, tin nhắn trò chuyện nhanh và lần đầu tiên trong game Pokémon có trò chuyện thoại để bạn và các đồng đội của mình giao tiếp, trao đổi.
 • Chơi game liên nền tảng: Thách thức các nhà luyện thú ở khắp nơi trên thế giới, tham gia các trận chiến co-op trên hệ thống Nintendo SwitchTM hoặc thiết bị di động tương thích nhờ game hỗ trợ đa nền tảng.

Sự kiện nghỉ đông mới trong Pokémon UNITE

Một kiểu chiến đấu đặc biệt trong trận đánh chớp nhoáng: Trận chiến bóng tuyết tại thành phố Shivre

Sử dụng các vật phẩm chiến đấu đặc biệt chỉ có trong trận chiến nhịp độ nhanh này bằng cách nhặt những món quà do Delibird hoang dã đánh rơi. Thích nghi với tình hình để giành được chiến thắng.

Ăn mừng với các vật phẩm theo chủ đề kỳ nghỉ mùa đông

Các vật phẩm thời trang Holowear và Trainer thú vị hoàn hảo cho lễ kỷ niệm mùa đông đang được thêm vào game.

Battle Pass Season 12: Aurora Style – Gardevoir

Battle Pass mùa 12 bắt đầu! Người chơi có thể trang bị cho Pokémon của mình trang phục Holowear cực quang và nhận được các vật phẩm thời trang Trainer (nhà luyện thú) tuyệt vời.

Ngoài ra, bắt đầu từ mùa giải này, giới hạn trên đối với các cấp độ vượt qua trận chiến đã bị loại bỏ, có nghĩa là người chơi sẽ có thể nhận được nhiều phần thưởng hơn bao giờ hết. Bằng cách tham gia một thử thách bổ sung, người chơi cũng có thể nhận được các biến thể màu sắc của vật phẩm thời trang Trainer.

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.8.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 606,9 MB
 • Lượt xem: 4.320
 • Lượt tải: 1.892
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế