Diablo Immortal cho iOS Bom tấn Diablo sắp ra mắt

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 80
  • Lượt tải: 71
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Giới thiệu

Chúa tể Kinh hoàng lại trỗi dậy. Và lần này, hắn mang sức mạnh vô hạn của mình tới iPhone, iPad. Diablo Immortal, game hành động nhập vai của Blizzard đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt trên iOS.

Diablo Immortal đang được lên kế hoạch sớm ra mắt trên iOS
Diablo Immortal đang được lên kế hoạch sớm ra mắt trên iOS

Kể từ lần đầu ra mắt năm 1996, Diablo đã trở thành chuẩn mực cho thể loại game hành động nhập vai. Bạn ra ngoài để cứu thế giới Sanctuary khỏi Prime Evils – những con quỷ khổng lồ, mạnh mẽ đang âm mưu chinh phục cõi phàm trần. Được hỗ trợ bởi các thiên thần nhân từ, bạn chiến đấu với những kẻ thù lớn, nhỏ trong khi thu thập vũ khí sử thi và sử dụng một hai khả năng kỳ diệu.

Được hợp tác với nhà phát triển NetEase, Diablo Immortal được thiết kế đặc biệt cho di động.

Tính năng nổi bật của game Diablo Immortal

Diablo Immortal kể một câu chuyện mới

Diablo Immortal lấy bối cảnh giữa Diablo IIDiablo III. Viên đá tạo hóa Worldstone đã bị phá vỡ, những mảnh vỡ của nó nằm rải rác khắp Sanctuary. Và ở đâu có một di vật mạnh mẽ bị phá vỡ, chắc chắn ở đó có những kẻ bất lương.

Kẻ xấu trong Diablo Immortal là Skarn, Sứ giả của Chúa tể Kinh hoàng. Mục tiêu của hắn ta là gì? Dẫn đầu đội quân ma quỷ của mình trên khắp các vùng đất, thu thập các mảnh Worldstone để hồi sinh chúa quỷ ác mộng Diablo toàn năng, mạnh mẽ.

Đối với các fan Diablo, bạn sẽ được trở về vương quốc WestMarch khi nó ở thời kỳ hoàng kim, và sẽ được lang thang ở những địa điểm xa lạ, chẳng hạn như Biển Shassar, một vùng ở phía đông Kehjistan.

Thưởng thức những màn chiến đấu mãn nhãn
Thưởng thức những màn chiến đấu mãn nhãn

Game trực tuyến và hợp tác

Immortal mở rộng lối chơi được nhiều người yêu thích của Diablo thành một thế giới trực tuyến rộng lớn, nơi bạn có thể khám phá một mình hoặc với các anh hùng khác. Tại trung tâm cộng đồng lớn của WestMarch, nâng cấp thiết bị, vật phẩm, chế tạo và hợp tác để đột kích các ngục tối và tìm kiếm chiến lợi phẩm đặc biệt để sinh lợi.

Game cũng có các dungeon, tương tự như World of Warcraft, cho phép bạn thành lập nhóm 4 người để thực hiện những thử thách khó khăn hơn.

Có 6 lớp anh hùng trong Diablo Immortal
Có 6 lớp anh hùng trong Diablo Immortal

Lớp nhân vật

Cách tốt nhất để đối phó với lũ tay sai quái dị của Diablo là gì? Hãy lấy một vũ khí sắc nhọn, nặng hoặc phép thuật và hành động. Tuy nhiên, phong cách cận chiến của bạn phụ thuộc vào lớp nhân vật mà người chơi lựa chọn.

Hãy tạo ra một anh hùng ở một trong 6 lớp gồm Barbarian, Wizard, Demon Hunter, Monk, Crusader, và Necromancer. Mỗi người có sự kết hợp của những khả năng mới mẻ và quen thuộc, từ cơn lốc xoáy của Barbarian đến Seven-Sided Strike nhanh không tưởng của Monk.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Diablo Immortal