Slither.io cho iOS 1.5.0 Game rắn săn mồi kiểu mới

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 88 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 32,5 MB
 • Lượt xem: 22.501
 • Lượt tải: 15.950
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Giới thiệu

Slither.io for iOS là tựa game rắn săn mồi kiểu mới và miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Với đồ họa cải tiến và lối chơi mang tính cạnh tranh cao, Slither.io là "cơn sốt" mới trong thị trường game thế giới với số lượng người chơi khủng.

Game rắn săn mồi kiểu mới
Game rắn săn mồi kiểu mới Slither.io

Download game rắn săn mồi Slither.io phiên bản mới

 • Thêm skin mới.
 • Kiểu điều khiển mới.
 • Khả năng hiển thị nhanh hơn và ổn định hơn.

Nếu bạn đã từng chơi qua trò Snake - rắn săn mồi trên máy Nokia đời cũ thì hẳn sẽ rất vui mừng khi biết rằng game kinh điển này đã được làm mới với tên gọi Slither.io. Không chỉ khác biệt về phần đồ họa nhiều màu sắc rực rỡ, hình ảnh những con rắn lạ mắt, âm thanh vui nhộn mà Slither.io cho iOS còn hấp dẫn người chơi bởi tính năng chơi online. Sau khi tạo nickname mới, bạn có thể nhấn Play Online để săn mồi cùng rất nhiều game thủ thực trên thế giới. Mục tiêu của trò chơi này vẫn là sở hữu con rắn có chiều dài khủng bằng cách ăn các đốm sáng đủ màu sắc trên bàn chơi. Điều quan trọng hơn là bạn phải tránh né rắn của đối thủ đang trườn bò trên màn hình, nếu không bàn chơi sẽ Game Over ngay lập tức.

Tham khảo các phiên bản khác của game Slither.io:

Video giới thiệu game rắn săn mồi Slither.io

Chế độ chơi online chính là điểm sáng trong phiên bản game vui Slither IO trên iPhone/iPad. Thay vì di chuyển một mình, người chơi sẽ phải tránh né những con rắn khổng lồ với phần thân dài miên man của các đối thủ khác. Nếu đâm phải những con rắn khác, rắn của bạn sẽ nổ tung và kết thúc bàn chơi. Nhưng nếu chúng chủ động đâm phải bạn thì sao? Người chơi sẽ loại được 1 đối thủ mạnh và thậm chí có thể ăn phần còn lại của con rắn đó, tạo thành một chú rắn dài hơn. Rắn sẽ tự động ăn các chấm đủ màu sắc, nhiệm vụ của bạn chỉ là dùng tay để điều khiển rắn đi theo hướng đã định. Mỗi khi bàn chơi kết thúc, đừng quên nhấn nút Share Score để chia sẻ thành tích với bạn bè trên mạng xã hội.

Nhiệm vụ săn mồi
Nhiệm vụ săn mồi để trở thành con rắn dài nhất trong game Slither

Không giống các trò chơi mang tính đối kháng khác, trong Slither.io for iOS, cơ hội chiến thắng của bạn luôn ngang bằng với các đối thủ khác kể cả khi bạn chỉ là một con rắn bé nhỏ. Thậm chí, những con rắn nhỏ còn có nhiều lợi thế hơn. Khi phần thân dài ra, việc di chuyển cũng như tránh né đối thủ thật sự là một thử thách đối với bất cứ ai!

Mục tiêu trở thành con rắn dài nhất
Lập kỷ lục về độ dài

Đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm game vui Slither.io iOS - sản phẩm đang cực hot trên các diễn đàn game thủ. Trò chơi sở hữu đồ họa đẹp, âm thanh vui, lối chơi đơn giản và đặc biệt gây nghiện. Slither.io đã thổi làn gió mới vào tựa game kinh điển Snake, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị khi được cạnh tranh cùng bạn bè!

Cạnh tranh với các đối thủ
Cạnh tranh với các đối thủ online

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Slither.io
0 Bình luận
Sắp xếp theo