Who Deleted Me on Facebook cho iOS 1.0.6 Xem ai đã hủy kết bạn Facebook trên iPhone/iPad

Tải về
  • Đánh giá:
    5 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,4 MB
  • Lượt xem: 611
  • Lượt tải: 483
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Giới thiệu

Who Deleted Me on Facebook for iOS là ứng dụng quản lý danh sách bạn bè Facebook cực kỳ hiệu quả, giúp bạn dễ dàng theo dõi khi bạn bè hủy kết bạn với mình sau mỗi lần đăng nhập ứng dụng.

Bên cạnh Twitter, Tumblr, Google+... thì Facebook hiện là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất với số người dùng không ngừng tăng mỗi ngày. Facebook là một cộng đồng chung để mọi người kết bạn, giao lưu, trao đổi thông tin và chia sẻ hình ảnh, video với nhau. Mỗi khi có một người lạ gửi lời mời kết bạn, Facebook sẽ hiển thị thông báo trên thanh thực đơn chính để người dùng chấp nhận hay từ chối lời mời đó. Tuy nhiên, khị họ xóa bạn khỏi danh sách bạn bè, hay còn gọi là hủy kết bạn (unfriend) thì lại không có thông báo gì. Đó là lý do vì sao ứng dụng Who Deleted Me on Facebook ra đời để giúp người dùng quản lý danh sách bạn bè toàn diện hơn.

Who Deleted Me on Facebook cho iOS

Ứng dụng Who Deleted Me on Facebook sẽ theo dõi danh sách bạn bè Facebook của bạn và đưa ra thông báo khi họ biến mất khỏi friend list kèm lý do: họ đã xóa bạn khỏi danh sách bạn bè hoặc tài khoản Facebook của họ đã bị ngừng hoạt động. Ngoài ra, Who Deleted Me on Facebook cũng quản lý cả danh sách bạn bè mới, bạn bè do bạn xóa để người dùng dễ dàng kiểm soát việc chia sẻ và tương tác trên mạng xã hội của mình.

Quy trình hoạt động của Who Deleted Me on Facebook

  • Danh sách bạn bè Facebook của người dùng sẽ được lưu tại lần đầu bạn sử dụng Who Deleted Me on Facebook.
  • Khi bạn truy cập lại ứng dụng, danh sách bạn bè mới nhất sẽ được so sánh với phiên bản đã lưu ở lần truy cập trước.
  • Tại đây bạn có thể xem ai đã xóa mình ra khỏi danh sách bạn bè Facebook, lý do là họ hủy kết bạn hay tài khoản tạm ngừng hoạt động.
  • Xem thêm danh sách mới kết bạn.

Với Who Deleted Me on Facebook, bạn sẽ không còn những thắc mắc như: tại sao không thấy bạn bè xuất hiện trên Home Feeds của mình, tại sao không thể xem post của họ?... lý do đơn giản là họ đã xóa tên bạn khỏi friend list hoặc tài khoản đã đóng cửa và ứng dụng sẽ thông báo cho bạn ngay ở lần truy cập mới!

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

Liên kết tải về