Workplace by Facebook cho iOS 143.0 Mạng xã hội cho doanh nghiệp trên iPhone/iPad

Tải về
3,3 (3) Facebook Miễn phí 452

Workplace by Facebook for iOS (tên gọi cũ: Facebook at Work) là mạng xã hội dành riêng cho doanh nghiệp, giúp liên kết các nhân viên lại với nhau, cùng nhau thực hiện dự án và chia sẻ tài nguyên dễ dàng.

Facebook at Work cho iOS

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch, Workplace cho phép bạn tạo một tài khoản riêng cho công việc và độc lập so với tài khoản mạng xã hội Facebook. Với tài khoản Facebook at Work này, bạn có thể sử dụng các công cụ trên Facebook để tương tác với đồng nghiệp và sếp của mình. Những nội dung được đăng bằng tài khoản Facebook cho công việc sẽ được chia sẻ riêng tư với những người có liên quan trong công ty. Tuy nhiên, để thiết lập một tài khoản công việc, công ty của bạn cần sử dụng dịch vụ Workplace by Facebook.

Workplace by Facebook chỉ hỗ trợ người dùng đã thiếp lập một tài khoản công việc cho nhân viên của mình. Các doanh nghiệp có thể sử dụng Facebook Workplace để tạo ra một môi trường tương tác cho nhân viên, giúp họ kết nối và phối hợp làm việc nhóm hiệu quả.

Tính năng chính của Workplace by Facebook

 • Giữ trạng thái cập nhật với feed tin tức mới, gồm các thông báo mới ban hành và có liên quan đến doanh nghiệp.
 • Tạo và tham gia nhóm để phối hợp với đồng nghiệp, quản lý.
 • Gửi tin nhắn để trò chuyện với một cá nhân hay cả nhóm đồng nghiệp.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Hướng dẫn sử dụng Workplace by Facebook trên iPhone và iPad

Cách thiết lập một tài khoản công việc:

Nếu doanh nghiệp của bạn đang dùng dịch vụ mạng xã hội mới mang tên Workplace by Facebook, bạn có thể thiết lập một tài khoản cá nhân bằng cách nhấn vào đường dẫn trong Email đã nhận hoặc truy cập trang [Tên công ty bạn].facebook.com (ví dụ: xgroup.facebook.com) từ máy tính.

Sau khi thiết lập thành công một tài khoản công việc, truy cập trên thiết bị di động bằng cách tải ứng dụng Facebook at Work từ cửa hàng App Store miễn phí.

Sự khác nhau giữa tài khoản công việc và tài khoản cá nhân:

Tài khoản Facebook cho công việc của bạn chỉ hiển thị với những người trong cùng công ty và hoàn toàn độc lập so với tài khoản mạng xã hội Facebook mà bạn vẫn thường dùng. Từ tài khoản Workplace by Facebook, bạn vẫn có thể truy cập mọi thứ được chia sẻ công khai trên Facebook.

Khi đã thiết lập tài khoản công việc, bạn có thể kết nối nó với tài khoản Facebook cá nhân. Tính năng này cho phép chuyển giữa 2 tài khoản dễ dàng khi dùng chung tên người dùng và mật khẩu. Người dùng có thể yên tâm vì những thông tin truy cập này không bị chia sẻ với người quản lý của bạn.

Kiểm soát hiển thị cho những nội dung chia sẻ từ tài khoản Workplace by Facebook:

Khi bạn chia sẻ bất cứ điều gì từ tài khoản Facebook cho công việc của mình, đồng nghĩa với việc bạn có thể chia sẻ với bất cứ ai trong công ty, hoặc chọn chế độ hiển thị riêng chỉ mình bạn biết thông qua tùy chọn Only Me.

Những đoạn post được đặt trong chế độ Only Me sẽ không hiển thị trên feed của đồng nghiệp trừ khi bạn gắn tag cho họ vào post đó. Nếu bạn chia sẻ mọi thứ với đồng nghiệp trong công ty, bất cứ ai có tài khoản công việc tại công ty bạn đều có thể xem nó, chỉ có người ngoài mới không truy cập được.

Ngoài ra, người quản lý mạng Workplace của công ty sẽ xem được mọi thứ bạn chia sẻ từ tài khoản công việc của mình, đơn giản thông qua hình thức truy cập hộp thư công việc của bạn và các tệp tin khác.

Thông tin hiển thị trên hồ sơ công việc:

Khi bạn thiếp lập tài khoản công việc cho mình, hồ sơ sẽ tự động chứa các thông tin được cung cấp bởi người quản lý doanh nghiệp. Đây là những thông tin chi tiết và cụ thể như họ tên, chức danh và thông tin liên lạc cho công việc khác. Vì quản lý là người cung cấp những thông tin này, bạn có thể liên hệ với bộ phận hành chính nhân sự của công ty khi cần thay đổi bất cứ trường nào.

Người dùng không có quyền chỉnh sửa những thông tin đã có trong hồ sơ cá nhân của mình nhưng có quyền cá nhân hóa nó bằng cách thêm một số thông tin bổ sung, chẳng hạn như ảnh đại diện, ảnh bìa và các chi tiết khác trong mục About. Mục About sẽ giới thiệu về bạn rõ nét hơn để các đồng nghiệp khác tham khảo.

Khi doanh nghiệp không dùng dịch vụ Workplace by Facebook:

Bạn muốn tạo một tài khoản Facebook cho công việc nhưng công ty bạn lại không dùng dịch vụ mới này? Đừng lo, chi cần gửi Email đề xuất tới mạng Facebook, bạn sẽ được hỗ trợ tức thời.

Bạn cần điền vào một mẫu như bên dưới, gồm các trường thông tin như tên bạn, họ, chức danh, tên công ty, quy mô công ty ,địa chỉ Email và số điện thoại liên lạc.

Sự khác nhau giữa Workplace by Facebook và trình quản lý doanh nghiệp:

Facebook at Work không phải một trình quản lý doanh nghiệp. Ngược lại, đây là một công cụ để đồng nghiệp liên lạc với nhau và phối hợp trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp trên nền tảng Facebook. Không những thế, Facebook at Work còn giống như một diễn đàn nội bộ của doanh nghiệp, nơi nhân viên có thể chia sẻ mọi thứ với nhau, dưới dạng riêng tư hay công khai tùy ý. Ngược lại, Business Manager hoạt động như một công cụ cho doanh nghiệp quản lý quảng cáo và các trang liên quan.

Loc Nguyen

3,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 143.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 325 MB
 • Lượt xem: 732
 • Lượt tải: 452
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm