Facebook cho iOS 437.2 Giới thiệu tính năng mới Broadcast Channels

Tải về

3,4 (1.636) Facebook Miễn phí 666.963

Facebookmạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng Facebook cho iOS giúp kết nối với bạn bè, gia đình và những người có cùng sở thích với bạn. Giao tiếp riêng tư, xem nội dung yêu thích, mua và bán các mặt hàng hoặc dành thời gian cho cộng đồng. Cùng nhau khám phá, tận hưởng và làm nhiều điều hơn nữa với Facebook nhé!

Cùng nhau khám phá, tận hưởng và làm nhiều điều với Facebook
Cùng nhau khám phá, tận hưởng và làm nhiều điều với Facebook

Điểm nổi bật của Facebook trên iPhone/iPad

 • Cập nhật tin tức bạn bè trên feed hoặc truy cập trực tiếp vào timeline.
 • Chia sẻ thông tin mới, ảnh, video, trạng thái...
 • Nhận thông tin khi bạn bè chọn yêu thích, bình luận post, tag hay đề cập... liên quan đến bạn.
 • Trò chuyện cá nhân và theo nhóm, thực hiện cuộc gọi HD với Facebook Messenger.
 • Chơi game, ứng dụng yêu thích.
 • Gửi tin nhắn video chúc mừng sinh nhật trên timeline bạn bè vào ngày sinh nhật của họ.
 • Làm avatar bằng video ngắn.
 • Tính năng Live Video cho phép stream video trực tiếp trên Facebook.
 • Tính năng Photo Collage cho phép ghép ảnh từ Camera Roll rồi chia sẻ trực tiếp trên Facebook.

Luôn cập nhật tin tức của bạn bè và những người thân yêu

Facebook - mạng xã hội phổ biến nhất

Luôn cập nhật tin tức với những người thân yêu

 • Chia sẻ suy nghĩ của bạn, thông báo các sự kiện quan trọng trong cuộc sống thông qua các bài đăng và kỷ niệm những khoảnh khắc hàng ngày bằng Story.
 • Thể hiện bản thân thông qua hồ sơ và bài đăng của bạn, xem, phản ứng, tương tác và giữ liên lạc với bạn bè của bạn.

Kết nối với những người cùng sở thích với Group

 • Với hàng chục triệu nhóm, bạn sẽ tìm thấy một nội dung nào đó phù hợp với sở thích của mình và khám phá thêm các nhóm phù hợp với bạn.
 • Sử dụng tab Nhóm làm trung tâm để truy cập nhanh vào tất cả nội dung nhóm của bạn. Tìm các nhóm có liên quan dựa trên sở thích của bạn bằng công cụ khám phá mới và đề xuất.

Tham gia nhiều hơn với cộng đồng

 • Khám phá các sự kiện đang diễn ra gần bạn, các doanh nghiệp để hỗ trợ, các nhóm địa phương và các hoạt động để tham gia.
 • Kiểm tra các đề xuất từ bạn bè, sau đó phối hợp với họ và lập kế hoạch để gặp nhau.
 • Gây quỹ vì mục đích quan trọng đối với bạn, cố vấn để giúp ai đó đạt được mục tiêu của họ, kết nối với những người khác để tìm hoặc cung cấp nguồn vật tư, thực phẩm hoặc nơi trú ẩn.

Cùng giải trí với Watch

 • Khám phá tất cả các nội dung từ chương trình gốc, người sáng tạo cho đến video thịnh hành về các chủ đề như làm đẹp, thể thao và giải trí.
 • Tham gia các cuộc trò chuyện, chia sẻ với người khác, tương tác với người xem, người sáng tạo và xem các nội dung cùng nhau.

Mua bán với Marketplace

 • Dù là đồ dùng hàng ngày hay đồ độc nhất vô nhị, bạn có thể khám phá mọi thứ, từ đồ gia dụng đến ô tô hoặc căn hộ tiếp theo của mình trên Marketplace.
 • Giới thiệu các mặt hàng của riêng bạn để giao tiếp thuận tiện với người mua và người bán thông qua Messenger.

Giải trí theo cách của bạn với Facebook

Lưu ý:

 • Người dùng cần cài đặt thêm ứng dụng Moments để đồng bộ ảnh vào Facebook và chia sẻ ảnh từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Facebook mới bổ sung thêm tính năng Community Help giúp bạn tìm kiếm nơi trú ẩn, thực phẩm, nhu yếu phẩm khi gặp thảm họa thiên nhiên hoặc những thảm họa kiểu như xác sống. Như vậy là mạng xã hội Facebook đang ngày càng quan tâm đến vấn đề xã hội và cộng đồng. Còn nhớ năm ngoái họ đã tung ra tính năng Safety Check để người dùng đánh dấu an toàn khi họ đang ở trong hay gần những vùng có khủng bố, thiên tai... Điều này giúp người thân của bạn yên tâm hơn khi có bất cứ biến cố nào xảy ra trên toàn thế giới.
 • Việc sử dụng liên tục hệ thống định vị toàn cầu GPS ở chế độ màn hình nền có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin. Tuy nhiên, ở chế độ mặc định Facebook sẽ không chạy GPS trừ khi bạn cấp quyền bằng cách bật tùy chọn tương ứng khi được yêu cầu.
 • Download Facebook cho iOS - ứng dụng được cập nhật định kỳ 4 tuần một lần trên cửa hàng App Store. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS 7 trở lên, bạn có thể cập nhật Facebook tự động mà không cần kiểm tra trên App Store, truy cập thiết lập > iTunes và App Store > tải tự động và bật chức năng Updates.

Cập nhật Facebook cho iOS

Facebook cho iOS (10/2023)

Giới thiệu Broadcast Channels (Kênh phát sóng) trên Facebook

Broadcast Channels là công cụ nhắn tin công khai dành cho các Trang trên Facebook và là phần bổ sung mới nhất cho bộ công cụ mạnh mẽ của Facebook. Admin của các trang có thể sử dụng các tính năng Broadcast Channels như thăm dò ý kiến để nhận phản hồi tức thì từ cộng đồng của họ, gửi ảnh hoặc video hậu trường và sử dụng ghi chú thoại để thể hiện chân thực hơn.

Cách mở Broadcast Channels

Nếu là Admin trang Facebook ở thị trường hiện có sẵn Broadcast Channels, bạn có thể bắt đầu một Channel trực tiếp từ Page của mình. Nếu không, bạn có thể tham gia danh sách chờ và bạn sẽ được thông báo khi tính năng này có sẵn cho bạn.

Sau khi Broadcast Channel được tạo và tin nhắn đầu tiên được gửi, những người theo dõi trang đó sẽ nhận được thông báo một lần để tham gia kênh. Chỉ người tạo kênh mới có thể gửi tin nhắn nhưng các thành viên của Broadcast Channel mới có thể phản ứng với tin nhắn và bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò ý kiến.

Bạn có thể tham gia các Broadcast Channel từ các Trang bạn yêu thích trên Facebook và xem những kênh bạn đã tham gia trong danh sách trò chuyện. Sau khi tham gia Channel, bạn sẽ bắt đầu nhận được thông báo khi nội dung mới được đăng. Bạn có thể tắt thông báo bằng cách nhấn vào biểu tượng “tắt tiếng” ở góc trên cùng bên phải của chuỗi kênh.

Facebook cho iOS 433.0 - 437.2

Meta đã cập nhật ứng dụng để khắc phục một số sự cố, giúp tải các tính năng nhanh hơn và hỗ trợ iOS 17!

Facebook Trends 2023

Tăng cường tập trung vào quyền riêng tư và bảo mật

Facebook đang tiếp tục nỗ lực cải thiện quyền riêng tư và bảo mật cho nền tảng của mình bằng cách triển khai các tính năng mới như mã hóa đầu cuối để nhắn tin và xác thực hai yếu tố cho tài khoản. Ngoài ra, Facebook đã ra mắt một trung tâm quyền riêng tư mới, sẽ cung cấp cho người dùng và doanh nghiệp một vị trí trung tâm để quản lý dữ liệu và cài đặt quyền riêng tư của họ.

Nhấn mạnh nhiều hơn vào các nhóm và cộng đồng

Là một mạng xã hội, các nhóm và cộng đồng luôn là một phần của Facebook, nhưng vào năm 2023, các tính năng này được chú trọng nhiều hơn nữa. Facebook đã và đang đầu tư vào các công cụ và tài nguyên để giúp các nhóm và cộng đồng phát triển, chẳng hạn như các tính năng mới dành cho quản trị viên nhóm và các cách cải tiến để các thành viên tham gia và tương tác với nhau.

Phát triển thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến

Thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến vẫn đang phát triển nhanh chóng và Facebook đang tìm cách khai thác xu hướng này. Nền tảng này đã thử nghiệm các tính năng thương mại điện tử mới, chẳng hạn như khả năng mua sắm trực tiếp từ trang Facebook của một thương hiệu và có khả năng mở rộng các dịch vụ này trong năm tới.

Mở rộng VR và AR

Thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường đã tăng trưởng đáng kể vào năm 2023, đồng thời Facebook và Metaverse đang đi đầu trong xu hướng này. Công ty đã đầu tư rất nhiều vào VR và AR, đồng thời tiếp tục nâng cao chất lượng của tai nghe VR Meta Oculus. Facebook có kế hoạch mở rộng hơn nữa các dịch vụ VR và AR, bao gồm các tính năng và ứng dụng mới sẽ thay đổi cách mọi người tương tác với nền tảng này.

Nội dung video không ngừng phát triển

Nội dung video đã trở thành xu hướng phát triển trên Facebook trong một thời gian. Facebook đang đầu tư vào các công cụ và tài nguyên mới để giúp việc tạo và chia sẻ video trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn, ví dụ như khả năng phát trực tiếp ở độ phân giải 4K và các công cụ chỉnh sửa video mới.

Loc Nguyen

3,4 (1.636) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 437.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 319,9 MB
 • Lượt xem: 758.953
 • Lượt tải: 666.963
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 13.4 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Facebook

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm