Who Deleted Me cho Chrome 0.2.21 Xem ai hủy kết bạn trên Facebook

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 0.2.21
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 89,7 KB
  • Lượt xem: 3.502
  • Lượt tải: 2.898
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Who Deleted Me là add-on trên trình duyệt Google Chrome cho phép bạn biết được ai đã hủy kết bạn với bạn trên Facebook.

Khi có một người gửi lời mời kết bạn trên Facebook bạn sẽ nhận được thông báo nhưng khi ai đó hủy kết bạn (unfriend) thì bạn lại không hề biết, cho đến khi bạn tình cờ vào xem trang cá nhân của họ thì mới biết rằng mình đã không còn là bạn bè của người đó. Với Who Deleted Me bạn sẽ nhận được thông báo khi ai đó biến mất trong danh sách bạn bè của bạn trên Facebook.

Who Deleted Me đã từng là một ứng dụng trên Facebook, nhưng họ đã buộc phải dừng hoạt động trên Facebook do mạng xã hội này đã thay đổi chính sách đối với các ứng dụng. Do đó nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng Who Deleted Me thì hãy download Who Deleted Me cho Chrome và cài đặt để nhận thông báo ngay trên trình duyệt Google Chrome của mình.

Một số tính năng của ứng dụng thông báo hủy kết bạn Who Deleted Me

  • Thông báo khi có ai đó hủy kết bạn với bạn.
  • Kiểm tra danh sách bạn bè thường xuyên để biết được ai đã unfriend bạn sớm nhất.
  • Cho bạn biết chính xác ai đó đã xóa bạn hay tài khoản của họ ngừng hoạt động.

Who Deleted Me cho Chrome
Giao diện của add-on xem ai hủy kết bạn trên Facebook

Không chỉ là thông báo khi ai đó hủy kết bạn, bạn còn biết nếu tài khoản của họ ngừng hoạt động. Việc một người khóa tài khoản Facebook thường là khi họ phải trải qua những cảm xúc khó khăn, tiêu cực, nếu là bạn bè khi biết được điều này kịp thời, bạn có thể sẽ giúp được họ. Tất nhiên, đôi khi họ cũng có thể khóa vì có quá nhiều bạn bè mà họ không thực sự quen biết và muốn làm một cái nick khác để tiện theo dõi bạn bè thực của mình hơn. Nhưng dù là lý do gì, khi bạn biết rõ ràng cũng sẽ tốt hơn cho mối quan hệ của hai người.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tổng hợp những người bạn mới nhất, những người bạn mà bạn đã hủy kết bạn, và lần cuối cùng bạn ghé thăm Facebook của một người bạn là khi nào. Thật tuyệt vời vì bạn sẽ biết được có người bạn nào mà lâu nay do bận rộn hoặc vì newfeed chật trội những post của họ không bon chen lên được mà bạn "lỡ quên" mất họ hay không.

Tuy nhiên ứng dụng này chỉ có thể thực hiện được các chức năng này kể từ khi bạn cài nó, nó không thể hiển thị những người đã hủy kết bạn với bạn trước đó.

Ứng dụng theo dõi những người hủy kết bạn trên Facebook không chỉ giúp bạn biết được những ai đã hủy kết bạn với mình, mà còn giúp bạn cải thiện mối quan hệ với bạn bè khi quan tâm đến họ thường xuyên hơn.

Bích Thủy

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo