iSkysoft Video Studio Express 1.0.1 Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Tải về
3 (1) iSkysoft Dùng thử 237 Dung lượng: 15,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

iSkysoft Video Studio Express là một phần mềm chỉnh sửa video đơn giản nhưng mạnh mẽ mà không có nhiều tùy chọn phức tạp. Với nó, người dùng ở tất cả cấp độ có thể dễ dàng thao tác và sử dụng chương trình chỉ trong vài phút. Bên cạnh đó, iSkysoft Video Studio Express còn trang bị nhiều công cụ hữu dụng để giúp cho file video có cái nhìn chuyên nghiệp hơn.

Hơn nữa, phần mềm này còn cung cấp cách dễ dàng nhất để chuyển video clip thành phim. Đơn giản chỉ bằng cách kéo và thả tập tin vào chương trình, bạn có thể tạo một bộ phim hoàn hảo với các hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời và nhạc nền. Ngoài ra, nó cũng phù hợp và đơn giản với các người dùng mới bắt đầu. iSkysoft Video Studio Express hỗ trợ rất nhiều định dạng đầu vào phổ biến, bao gồm: AVI, MP4, MPG, WMV, MKV, MTS, TS, vv và xuất chúng sang iPod touch, iPhone, iPad, PSP, Samsung Galaxy, Blackberry và các thiết bị di động phổ biến khác một cách nhanh chóng.

iSkysoft Video Studio Express

Tính năng chính của phần mềm:

 • Dễ dàng cắt và chia tách tập tin video của bạn chỉ trong một chương trình duy nhất.
 • Tích hợp nhiều mẫu template để bạn tùy chỉnh video của mình.
 • Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa theo một cách dễ dàng nhất để hoàn chỉnh video của mình.
 • Xoay video theo góc 90 độ hoặc 180 độ để sửa góc xoay hoặc đơn giản cung cấp cho nó một hiệu ứng đặc biệt.
 • Gỡ bỏ viền đen hoặc các đối tượng không mong muốn khác khỏi video.
 • Hỗ trợ nhập video HD được thu bởi bởi máy quay JVC, Panasonic, Sony, vv. Do đó, giúp bạn dễ dàng chia sẻ đoạn clip HD của mình.

Cách sử dụng phần mềm:

Bước 1: Chỉnh sửa timeline

Kéo tập tin vào timeline hoặc nhấp chuột phải và lựa chọn “Add to Timeline” để tải tập tin vào timeline nhằm thực hiện quá trình chỉnh sửa. Sau đó, nhấp chuột phải vào video được lựa chọn, bạn có thể bỏ liên kết cho file video và audio. Nếu các tập tin được liên kết, chúng có thể được chỉnh sửa cùng nhau.

iSkysoft Video Studio Express

Chia tách

Di chuyển công cụ Timeline Indicator tới vị trị cần chia tách, lựa chọn file video hoặc audio và nhấn nút "Split" để chia tách file từ công cụ này. Sau khi tách file, bạn có thể kéo nó để khôi phục lại video hoặc audio gốc.

iSkysoft Video Studio Express

Sao chép

Nhấp chuột phải lên file và lựa chọn Copy hoặc nhấn CTRL+C để sao chép tập tin. Nhấp chuột phải và lựa chọn Paste hoặc nhấn CTR+V để dán file. File được sao chép sẽ được dán theo công cụ Timeline Indicator.

Bước 2: Chỉnh sửa

Nhấp đúp chuột vào tập tin video hoặc nhấn biểu tượng Edit và mở cửa sổ chỉnh sửa video. Bạn có thể cắt video, thêm hiệu ứng, xoay và xem trước chúng.

iSkysoft Video Studio Express

Nếu đó là tập tin âm thanh, hãy nhấp đúp chuột lên file đó và mở cửa sổ chỉnh sửa audio. Nó hỗ trợ các hiệu ứng fade-in và fade-out.

iSkysoft Video Studio Express

Bước 3: Hiệu ứng chuyển tiếp

Nhấn Transition và kéo hiệu ứng chuyển tiếp vào timeline từ bộ sưu tập. Bạn có thể phóng to timeline trước khi thực hiện chỉnh sửa hiệu ứng.

iSkysoft Video Studio Express

Bước 4: Xuất

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy nhấn Export và lựa chọn chuyển đổi file sang định dạng mong muốn. Bạn có thể đặt tên cho file đầu ra và lựa chọn cấu hình cho iPhone, HTC, Blackberry hay thiết bị khác. Chẳng bao lâu, bạn sẽ nhận được video mong muốn và thưởng thức nó.

iSkysoft Video Studio Express

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 15,6 MB
 • Lượt xem: 284
 • Lượt tải: 237
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm