Jailbreak Craft cho Android 1.1 Game người que vượt ngục phong cách Minecraft

Tải về
3 (1) Starodymov games Miễn phí 109 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Jailbreak Craft là game thuộc thể loại game trí tuệ hành động. Bạn sẽ cần vận dụng trí não để trốn thoát thành công khỏi nhà ngục được canh phòng cực kỳ cẩn mật. Hơn thế nữa, đồ họa hình khối kiểu Minecraft cũng làm cho trò chơi này lạ mắt, hấp dẫn hơn.

Game người que vượt ngục đồ họa giống Minecraft
Game người que vượt ngục đồ họa giống Minecraft

Trong game Jailbreak Craft, bạn sẽ vào vai một nhân vật người que bị giam cầm trong nhà tù Minecraft. Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra cách trốn thoát thành công nhờ các dụng cụ chế tạo thủ công. Hãy thận trọng và tính toán từng bước thật chi tiết bởi chỉ cần đưa ra quyết định sai lầm, bạn sẽ bị cai ngục bắt lại hoặc đối mặt với những sinh vật nguy hiểm.

Trong buồng giam Minecraft, bạn sẽ thấy một chiếc rương chứa các thành phần cần thiết để chế tạo ra những thứ cần thiết cho công cuộc tẩu thoát. Sử dụng các hình khối khác nhau để tạo ra vũ khí và trợ giúp bạn thật hữu ích.

Game có nhiều loại vũ khí hỗ trợ công cuộc vượt ngục của bạn
Game có nhiều loại vũ khí hỗ trợ công cuộc vượt ngục của bạn

Người chơi sẽ phải đề phòng vô số quái vật khác nhau như zombie, nhện, rồng, ngựa hoang và nhiều hơn nữa. Bạn cũng sẽ được sử dụng nhiều loại vũ khí, trong đó có một thanh kiếm, một cái cuốc chim, thậm chí là pháo. Mục tiêu cuối cùng vẫn là được thoát khỏi nhà ngục an toàn, tìm thấy tự do.

Bên cạnh nhiệm vũ chính, game Jailbreak Craft còn có các mini-game như buộc người chơi phải leo lên một cái cây lớn mà tránh không để những cái gai đâm phải. Hoặc trong một mini game khác, bạn sẽ dùng các hình khối vuông thành sắc cạnh xây dựng lên một cây cầu vững chắc và vượt qua nó.

Vượt qua sự canh giữ của quản ngục và vô số động vật nguy hiểm
Vượt qua sự canh giữ của quản ngục và vô số động vật nguy hiểm

Tải game Jailbreak Craft miễn phí và chơi ngay bây giờ!

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.453
  • Lượt tải: 109
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm