Joboshare MP4 Converter 2.5 Công cụ chuyển đổi video sang MP4

Tải về
3 (1) Joboshare Dùng thử 529 Dung lượng: 5,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Joboshare MP4 Converter là công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ người sử dụng trong việc chuyển đổi video sang video MP4 (MPEG4). Công cụ chuyển đổi MP4 này có thể chuyển đổi AVI sang MP4, MPEG sang MP4, WMV sang MP4 và hỗ trợ hầu hết các tập tin video phổ biến bao gồm AVI, MPEG, DivX, MOV, RM, WMV, 3GP, VOB, H.264/MPEG-4 AVC, VCD, DV,…

Ngoài ra, Joboshare MP4 Converter còn có thể chuyển đổi MP4 sang âm nhạc MP3, AAC, M4A dễ dàng với tốc độ siêu nhanh và chất lượng tuyệt hảo.

Joboshare MP4 Converter hỗ trợ nhiều trình phát media (máy nghe nhạc MP4) và trình phát di động như iPhone, iPod, PSP, Apple TV, Archos AV500, Archos AV700, Archos Gmini402, iRiver PMP-100, Creative Zen Vision,… với chất lượng hoàn hảo.

Joboshare MP4 Converter cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn chỉnh sửa video vô cùng linh hoạt như tùy chỉnh chất lượng video đầu ra thông qua độ phân giải, tốc độ bit, tốc độ khung hình,… Joboshare MP4 Converter là chương trình rất dễ sử dụng. Giao diện đơn giản của nó cho phép bạn chuyển đổi video để phát trên máy nghe nhạc MP4 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Joboshare MP4 Converter

Chức năng chính:

Chuyển đổi video sang định dạng video MP4

Joboshare MP4 Converter có thể chuyển đổi hầu hết các tập tin video phổ biến bao gồm AVI, MPEG, DivX, MOV, RM, WMV, 3GP, VOB, H.264/MPEG-4 AVC, VCD, DV sang định dạng video MP4.

Chuyển đổi MP4 sang định dạng âm thanh MP3

Joboshare MP4 Converter có khả năng chuyển đổi MP4 sang các định dạng âm thanh như MP3, AAC, M4A với tốc độ siêu nhanh và chất lượng tuyệt hảo.

Tốc độ chuyển đổi siêu nhanh

Chương trình hỗ trợ cho cả Intel Pentium Dual-Core Processor và AMD Athlon 64 X 2 Dual-Core Processor nhằm đảm bảo sử dụng tối đa hiệu suất của CPU để mang lại tốc độ chuyển đổi siêu nhanh.

Tính năng chính:

Tương thích cao với tất cả các trình phát media phổ biến

Joboshare MP4 Converter có thể chuyển đổi video hoặc phim để chạy trên các trình phát di động hoặc máy nghe nhạc MP4 như iPhone, iPod classic, iPod shuffle, iPod nano, PSP, Apple TV, Archos AV500, Archos AV700, Archos Gmini402, iRiver PMP-100, Creative Zen Vision,…

Thiết lập video và âm thanh mạnh mẽ

Joboshare MP4 Converter cho phép bạn điều chỉnh nhiều thiết lập khác nhau như kích thước video, tốc độ bit, tốc độ khung hình,… đồng thời hỗ trợ chức năng xem trước, zoom và phân chia trong quá trình chuyển đổi video MP4.

Cắt độ dài phim

Joboshare MP4 Converter có thể cắt độ dài của bất kỳ tập tin video nào được thêm vào để ghi lại các clip ưa thích của bạn.

Dễ sử dụng

Joboshare MP4 Converter thích hợp cho cả người mới bắt đầu và người sử dụng có kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc chuyển đổi của mình dễ dàng với giao diện đơn giản của chương trình.

Xem thông tin của tập tin gốc

Joboshare MP4 Converter có thể xem thông tin chi tiết về video codec, tốc độ bit của video, tốc độ khung hình, audio codec, tốc độ bit của âm thanh,… của tập tin video với tất cả các định dạng tập tin.

Giao diện đa ngôn ngữ

Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung giản thể.

Cung cấp nhiều skin để lựa chọn

Hỗ trợ thay đổi skin chương trình.

Tương thích với Windows 8

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4, Intel Centrino, Intel Xeon, Intel Core Duo (hoặc tương thích).
 • RAM: 512 MB trở lên.
 • Ổ đĩa cứng trống: 30 MB trở lên.
 • Độ phân giải màn hình: 800 x 600 trở lên, card đồ họa 16 bit hoặc cao hơn.

Cách chuyển đổi video sang tập tin MP4 trên máy tính:

Bước 1: Thêm video

Download Joboshare MP4 Converter miễn phí và khởi chạy nó. Kéo và thả các tập tin video vào chương trình. Hoặc click "File -> Add Video Files" từ menu chính hay trực tiếp nhấn nút "Add" trên thanh công cụ để duyệt tìm ổ đĩa cứng máy tính, khi xác định được tất cả các tập tin video và kiểm tra chúng, hãy nhấn nút "Open" để load. Công cụ chuyển đổi MP4 này cho phép bạn nhập và chuyển đổi nhiều tập tin đa phương tiện cùng lúc.

Joboshare MP4 Converter

Bước 2: Lựa chọn định dạng đầu ra

Xem trước các tập tin video của bạn từ màn hình xem trước ở phía bên trái của giao diện chương trình. Lựa chọn các tập tin video và có thể lựa chọn "Common Video" trong "Class", "Profile" và lựa chọn tùy chọn "MP4-MPEG-4 Video (*.mp4)" dành cho tập tin MP4 đầu ra.

Joboshare MP4 Converter

Bước 3: Chuyển đổi video sang MP4

Click nút "Browse..." để lựa chọn thư mục đầu ra để lưu trữ các tập tin video đã chuyển đổi. Sau đó nhấn "Convert" để bắt đầu chuyển đổi video sang tập tin video MP4. Tốc độ chuyển đổi thực tế sẽ phụ thuộc vào kích thước video ban đầu.

Vì Joboshare MP4 Converter cung cấp tốc độ chuyển đổi cao nên quá trình chuyển đổi sẽ hoàn tất chỉ trong vài phút. Sau khi hoàn tất, bạn có thể click nút "Open" để kiểm tra tập tin MP4 đã chuyển đổi đó.

Joboshare MP4 Converter

Xem trước, thiết lập các thông số

Click vào tập tin video cụ thể và nhấn nút "Play" trong trình phát video tích hợp bên trong. Phần mềm này cung cấp cho bạn tùy chọn "General" bao gồm thông tin phiên bản và các thiết lập thông số như thời lượng, thời gian bắt đầu, tên tập tin, chất lượng video, chất lượng, phụ đề, tốc độ khung hình, kênh,…

Joboshare MP4 Converter

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5,9 MB
 • Lượt xem: 540
 • Lượt tải: 529
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm