JR Directory Printer 1.2 Công cụ hỗ trợ in ấn

Tải về

3,5 (4) Spadix Software Miễn phí 1.696 Dung lượng: 173,7 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP

Tiện ích JR Directory Printer (JRDP) cho phép bạn in danh mục của mỗi thư mục con hoặc các tập tin bên trong thư mục đó trên ổ đĩa cứng máy tính.

JR Directory Printer

Công cụ này hỗ trợ in ấn các tập tin dạng DOS, tập tin có chữ thường, kích thước tập tin dạng KB/bytes, thuộc tính tập tin, tùy biến chiều dài của tập tin...

Kết quả được hiển thị dưới ứng dụng NotePad hay một trình soạn thảo văn bản khác với tên mặc định là “dirprint.txt”. Tập tin này được tạo ra trong thư mục chứa JR Directory Printer mỗi khi bạn kích hoạt chương trình JRDP.

Hướng dẫn sử dụng JR Directory Printer:

Đánh dấu chọn vào ô “Recurse sub-directories” để xem danh mục của tất cả các thư mục con và các tập tin trong các thư mục đó.

Đánh dấu chọn vào ô “Lowercase filename” để chỉ chọn lựa các tập tin sang dạng chữ thường bất kể là tập tin trong các thư mục ở dạng nào đi nữa.

Lựa chọn “Dos style filename” này để giới hạn chiều dài của tên tập tin cần hiển thị trong 8 ký tự dạng DOS.

Lựa chọn “Sub-directories” sẽ tạo ra danh sách tất cả các thư mục con trong các thư mục được chọn lựa kèm theo các tập tin chứa bên trong thư mục đó.

Để xem tất cả danh mục của tất cả các thư mục con và tất cả các tập tin bên trong thư mục đó, bạn hãy đánh dấu chọn vào ô “Recurse sub-directories” và sau đó, nhấp chọn nút Start, bạn sẽ có một tập tin mới viết đè lên tập tin cũ. “dirprint.txt”.

Bạn có thể giới hạn các tập tin để việc in ấn cho thống nhất và đẹp hơn. Chiều dài mặc định của tập tin được giới hạn là 35 ký tự và tham số này bạn có thể thay đổi trong ô “Limit Length”.

Bạn có thể chọn hay không chọn vào “Display size”, “Date Time”“Attributes” để liệt kê hay không liệt kê vào danh sách kích thước tập tin, ngày/thời gian và thuộc tính của tập tin (A – Lưu trữ, R – Chỉ đọc, S – Hệ thống, H - Ẩn).

Tổng hợp

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 173,7 KB
  • Lượt xem: 1.713
  • Lượt tải: 1.696
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm