Just Battery Saver cho Android 1.4 Tiết kiệm pin hiệu quả trên Android

Tải về
3 (1) JustMobi Miễn phí 19 Dung lượng: 8,9 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 and up

Just Battery Saver for Android là ứng dụng tiết kiệm pin mạnh mẽ, đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Just Battery Saver chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 4.1 trở lên, tối ưu hóa cho cả smartphone lẫn máy tính bảng.

Tối ưu hóa pin với Just Battery SaverCác chế độ tiết kiệm pin của Just Battery Saver

Khi tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ tối ưu hóa pin cho điện thoại thì Battery Doctor (Cheetah Mobile) và DU Battery Saver & Widgets (DU Apps) dường như là hai sự lựa chọn phổ biến nhất mà người dùng thường tìm đến. Tuy nhiên, hiện nay cũng có khá nhiều tiện ích hỗ trợ cùng tính năng mới xuất hiện trên Google Play với nhiều đặc điểm tương đồng bao gồm quản lý pin, tối ưu hóa pin, nhiều chế độ tiết kiệm pin và điều quan trọng hơn là hoàn toàn miễn phí. Just Battery Saver chính là một trong số nhiều ứng dụng mới nổi mà chúng tôi đang muốn nhắc đến.

Về cơ bản, Just Battery Saver là một ứng dụng tiết kiệm pin với khả năng giảm các tác vụ gây ngốn pin, quản lý các ứng dụng đang chạy để tối ưu hóa năng lượng thiết bị, góp phần tăng tốc hiệu suất hoạt động của máy để ngăn chặn tình trạng máy bị lag hay đơ khi trải nghiệm game hoặc chạy nhiều chương trình cùng lúc. Ngoài ra, Just Battery Saver cũng cấp nhiều thông tin liên quan đến tốc độ sạc, thời gian sạc, mức pin tại thời điểm hiện tại, thời gian sử dụng pin tính đến lần sạc tiếp theo, các tác vụ không mong muốn có khả năng gây ảnh hướng tới nguồn pin, nhiệt độ máy, đề xuất làm mát thiết bị và nhiều hơn nữa.

Just Battery Saver cung cấp nhiều thông tin về pinJust Battery Saver rất đơn giản khi sử dụng

Tính năng của ứng dụng tiết kiệm pin Just Battery Saver cho Android

 • Hỗ trợ widget trên màn hình chủ cung cấp các thông tin chi tiết về % pin còn lại hay số ứng dụng chạy nền hiện tại để giúp bạn kiểm soát được thời điểm tình trạng ngốn pin xuất hiện và tiến hành tăng tốc pin bằng cách tạm ngừng chúng.
 • Các chỉ số pin trên thanh trạng thái bao gồm một biểu tượng và đèn báo hiệu giúp bạn mở ứng dụng nhanh hơn để xem các thông tin về mức pin.
 • Các tính năng hỗ trợ sạc nhanh hơn như tăng tốc, trợ lý và tiết kiệm pin, giúp tăng tốc độ sạc lên 20% so với thông thường.
 • Tính năng Task Killer giúp tìm kiếm và ngăn chặn các tác vụ không mong muốn có dấu hiệu ngốn bộ nhớ điện thoại hoặc máy tính bảng, gây hao hụt năng lượng pin đột ngột đẫn dến hiện tượng chai pin. Tất nhiên, bạn cũng có thể chuyển các tác vụ quan trọng sang danh sách trắng để loại bỏ khỏi tiến trình tiêu diệt tác vụ của ứng dụng.

Lưu ý quan trọng: Hiện tại, Just Battery Saver đang cung cấp hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, thời gian tới có khả năng ứng dụng sẽ chuyển sang hình thức Free một phần nên ngay từ bây giờ, hãy tải ngay Just Battery Saver for Android về trải nghiệm thử bạn nhé.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,9 MB
 • Lượt xem: 38
 • Lượt tải: 19
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm