Battery Saver - Extra Power for Android 1.1.1 Tiết kiệm pin hiệu quả cho Android

Tải về
3 (2) Alportela Labs Miễn phí 224 Dung lượng: 1,5 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2.x and up

Battery Saver – Extra Power là ứng dụng quản lý pin mạnh mẽ và rất dễ sử dụng, được thiết kế đặc biệt để kéo dài tuổi thọ pin và tối ưu hóa thói quen sử dụng. Ứng dụng này quản lý để tiết kiệm pin qua từng ngày bằng cách giải quyết kết nối mạng, màn hình time out và độ sáng màn hình của thiết bị. Chỉ cần lựa chọn chế độ tiết kiệm pin mình muốn và cho phép Battery Saver – Extra Power thực hiện công việc.

Nếu có điều gì ở smartphone khiến chúng ta thấy ghét, thì đó chính là lưu lượng pin của chúng. Không phải là tất cả nhưng nếu bạn nhớ lại những ngày sử dụng điện thoại Nokia, chắc chắn sẽ nhớ rằng tuổi thọ pin của chúng sẽ kéo dài hàng ngày. Giờ đây, để có thể sử dụng điện thoại được lâu hơn, người dùng sẽ phải sử dụng ít nó đi và thực hiện các tác vụ thật nhanh chóng. Vậy, nếu có ứng dụng có thể giúp bạn thực hiện công việc này mà không gặp phải bất kì khó khăn nào thì sao? Battery Saver – Extra Power chính là ứng dụng có thể giúp bạn.

Với 4,5 sao đánh giá trên Play Store, Battery Saver hứa hẹn sẽ tiết kiệm được một lượng pin khá bằng cách giải quyết thông minh kết nối mạng, thời gian chờ màn hình và độ sáng tối của điện thoại. Khi nói đến tuổi thọ pin, thường là những việc nhỏ nhặt như này cũng sẽ giúp bạn có thêm thời gian sử dụng. Có rất nhiều bước khác nhau để tối ưu hóa pin và phụ thuộc vào từng trường hợp mới có thể đưa ra mức tiết kiệm hợp lý. Đây là ứng dụng được thiết kế dành cho mọi người sử dụng và cũng rất dễ dàng để kéo dài tuổi thọ pin. Với giao diện người dùng dễ sử dụng, Battery Saver có thể là công cụ tiết kiệm pin tốt nhất hiện nay.

Battery Saver - Extra Power for AndroidBattery Saver - Extra Power for AndroidBattery Saver - Extra Power for Android

Để bắt đầu, người dùng sẽ phải download ứng dụng về. Sau đó, cài đặt và bạn đã sẵn sàng việc tiết kiệm lượng pin quý giá. Tốt hơn hết, người dùng nên bắt đầu sử dụng ứng dụng sau khi đã sạc đầy bởi bạn sẽ biết được chính xác lượng pin tiết kiệm được sau khi sử dụng.

Theo đó, bạn sẽ thấy có rất nhiều thông tin liên quan tới pin rất hữu ích. Ứng dụng sẽ cho bạn biết liệu mình có pin khỏe hay không - một khởi đầu tốt bởi bạn sẽ không phải lo lắng về ứng dụng, pin không khỏe mạnh sẽ khó có thể làm việc tốt được. Tất cả sẽ được Battery Saver nhanh chóng cho người dùng biết. Từ đó, người dùng có thể lựa chọn chế độ tiết kiệm mình muốn và kích hoạt nút Normal - thay đổi phụ thuộc vào chế độ bạn đang sử dụng.

Điều đáng chú ý nằm ở chỗ các chế độ tiết kiệm sẽ nhanh chóng hiển thị để người dùng lựa chọn và bạn có thể chọn bất kỳ chế độ nào mình muốn, bất cứ lúc nào cần tới chúng. Ví dụ, nếu không muốn nhỡ một cuộc gọi hay tin nhắn SMS nào nhưng vẫn phải có đủ pin để dùng qua ngày, bạn có thể lựa chọn chế độ khác và cho điện thoại rơi vào trạng thái hibernation trong những lúc không sử dụng.

Bạn sẽ thấy tất cả những khía cạnh Battery Saver sắp quản lý hoặc giám sát để giữ cho pin không bị sụt. Smart Saving là một lựa chọn tốt với những người muốn tiết kiệm một chút pin nhưng vẫn muốn giữ các hoạt động sử dụng điện thoại không thay đổi. Đối với hầu hết các hoạt động, Smart Saving tác động một chút với việc giảm độ sáng màn hình, điều chỉnh thời gian tắt màn hình. Mặc dù nghe thì những điều này có vẻ nhỏ nhặt nhưng sẽ thêm một chút thời gian quý giá để bạn sử dụng điện thoại lâu hơn. Nếu muốn tiết kiệm được nhiều pin hơn, vẫn còn rất nhiều chế độ khác như Extreme Saving. Chế độ này sẽ giám sát những gì cần giám sát đặc biệt trên điện thoại để có thể tiết kiệm được nhiều pin hơn.

Battery Saver - Extra Power for AndroidBattery Saver - Extra Power for AndroidBattery Saver - Extra Power for Android

Các tính năng chính:

 • Cải thiện tuổi thọ pin cho thiết bị.
 • Nhiều chế độ tiết kiệm cho phù hợp với nhu cầu người dùng.
 • Hiển thị thông số về pin.
 • Tiết kiệm thông minh.
 • Công cụ mạnh mẽ và rất trực quan.
 • Nhiều tính năng hữu ích khác sẽ có trong bản cập nhật tiếp theo.

Đánh giá:

 • Tốc độ (4/5): Battery Saver là ứng dụng hoạt động nhanh và hầu như không xảy ra lỗi nào trong quá trình kiểm tra.
 • Tính năng (4/5): Đối với một ứng dụng tiết kiệm pin, ứng dụng này cung cấp khá nhiều tính năng và nếu không có nhiều tính năng như ứng dụng khác thì nó cũng rất dễ sử dụng.
 • Theme (4/5): Theme có giao diện bắt mắt, dễ hiểu và dễ sử dụng.
 • Đánh giá chung (4/5): Khi có ứng dụng Battery Saver, việc tiết kiệm pin trở thành công việc dễ dàng hơn bao giờ hết khi cần thêm chút năng lượng để hoàn thành nốt công việc.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,5 MB
 • Lượt xem: 248
 • Lượt tải: 224
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2.x and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm