KeepVid Music cho Mac 8.1.0 Phần mềm tải và quản lý file nhạc hoàn hảo

Tải về
3 (1) KeepVid Dùng thử 17

KeepVid Music cho Mac là công cụ tuyệt vời dành cho người yêu nhạc. Sử dụng KeepVid Music cho Mac, bạn có thể dễ dàng tải, ghi âm, chuyển dữ liệu, quản lý, bật và chia sẻ mọi bài hát, file âm thanh chỉ trong nháy mắt.

KeepVid Music cho Mac
KeepVid Music cho Mac - phần mềm tải và quản lý file nhạc thông minh

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nó sẽ giúp bạn xua tan mọi lo lắng, mệt nhọc trong cuộc sống và cảm thấy yêu đời hơn. Trong thời buổi công nghệ hiện nay, việc nghe nhạc trực tuyến thật dễ dàng. Thế nhưng, việc tải các bài hát để nghe nhạc trên máy khi ngoại tuyến lại không hề dễ dàng, nhất là trên các trang stream nhạc nếu thiếu đi những công cụ hỗ trợ tải nhạc. Và KeepVid Music cho Mac là một trong những phần mềm hỗ trợ toàn diện mọi vấn đề liên quan tới âm nhạc không thể thiếu trên MacBook.

KeepVid Music cho Mac hỗ trợ tải dữ liệu trên 3000 trang web âm nhạc và video trực tuyến phổ biến và có chất lượng cao như YouTube, Vimeo & Dailymotion, Spotify, Soundcloud... Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp nhiều tính năng quản lý và nghe nhạc hấp dẫn đến khó tin.

Tải KeepVid Music cho Mac
Bộ công cụ cao cấp thực thi mọi nhiệm vụ chỉnh sửa file nhạc hữu ích cho người dùng

Download phần mềm tải và nghe nhạc tuyệt vời KeepVid Music cho Mac

Biến âm nhạc trực tuyến thành nguồn âm nhạc cá nhân

 • Tải MP3 trực tiếp từ YouTube
 • Tải nhạc từ 10.000 trang web âm nhạc và video như Facebook, Spotify, SoundCloud, MTV, Vevo, Dailymotion, Vimeo...

Thu lại từng bài hát hay cả danh sách chỉ trong nốt nhạc

 • Chụp và thu lại bất kỳ bài hát nào trên Internet
 • Sử dụng bộ lọc thông minh để loại bỏ quảng cáo, thậm chí, tự động tách bài chỉ bằng thao tác nhấn nút "RECORD" đơn giản

Thỏa sức khám phá "thế giới đa sắc" của âm nhạc

KeepVid Music cho Mac mang đến bộ sưu tập âm nhạc "khổng lồ" chưa từng có ở nhiều phần mềm tương tự khác. Với phần mềm này, người dùng có thể tải hơn 300.000 bài hát, lưu trữ trên 35.000 album nhạc, xem bảng xếp hạng 100, thưởng thức hơn 1.000 bài hát tuyển chọn. Thật tuyệt vời phải không?

Không giới hạn thiết bị chuyển file nhạc

Chuyển mọi file âm thanh trên iTunes (Music, Playlists, Movie, Podcasts, TV Shows, iTunes U...) Nghĩa là, người dùng hoàn toàn không gặp trở ngại gì khi chuyển đổi các file nhạc:

 • iPhone/iPod/iPad ← → iTunes
 • iPhone/iPod/iPad/Android ← → PC/Mac
 • Android ← → iTunes

Phần mềm sẽ tự động chuyển mọi file nhạc sang các định dạng tương thích với thiết bị người dùng và iTunes. Nỗi lo bất tương thích định dạng không bao giờ xảy ra khi sử dụng KeepVid Music cho Mac

Sắp xếp khoa học toàn bộ thư viện âm nhạc

Công cụ âm nhạc tuyệt vời này phân tích thư viện âm nhạc của người dùng và dán nhãn cho từng file, cập nhật hình bìa, di chuyển dữ liệu trùng lặp và mọi bài hát bị hỏng hay thiếu file...

Bộ công cụ quản lý dữ liệu âm nhạc hoàn hảo

KeepVid Music cho Mac cung cấp bộ công cụ tiện ích giúp sắp xếp, bảo vệ và chia sẻ bộ sưu tập âm nhạc theo cách đơn giản nhất có thể. Một trong những công cụ này còn cho phép người dùng tạo ra các bản sao lưu thư viện iTunes trên máy tính hay ổ đĩa ngoài. Công cụ còn lại dành cho việc ghi đĩa CD và chuyển đổi định dạng các tập tin đa phương tiện. Nhờ những tính năng hữu ích này, người dùng có thể quản lý dữ liệu nhạc trên thiết bị tốt hơn.

Download KeepVid Music for Mac
Hỗ trợ tải file nhạc và video trên các trang web giải trí hàng đầu hiện nay

Cách thức hoạt đông của phần mềm tải và quản lý file nhạc đa tiện ích KeepVid Music cho Mac

Tải các file media trên website với KeepVid Music cho Mac rất đơn giản. Người dùng chỉ cần cung cấp địa chỉ URL của trang web chứa video hay audio cần tải. Phần mềm sẽ phân tích cấu trúc trang web và nhận dạng các file có thể tải được. Nếu định dạng âm nhạc trên trang web không hỗ trợ trên trình phát nhạc có sẵn trên thiết bị, người dùng có thể sử dụng tính năng chuyển đổi định dạng cho các file audio.

Nhìn chung, KeepVid Music cho Mac là phần mềm tải và quản lý tập tin đa phương tiện hữu ích và dễ sử dụng. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, việc tải file, chuyển đổi định dạng, nghe nhạc và phân loại bài hát yêu thích theo tag đều được KeepVid Music cho Mac xử lý nhanh gọn.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 26,8 MB
 • Lượt xem: 44
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm