Sidify Music Converter cho Mac 1.1.3 Phần mềm tải và chuyển đổi file nhạc Spotify chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) Sidify Dùng thử 20 Dung lượng: 4,6 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên

Sidify Music Converter cho Mac là phần mềm tải bài hát, danh sách nhạc trên Spotify, di chuyển mã bảo mật DRM và chuyển đổi linh hoạt các ca khúc sang MP3 hoặc AAC để nghe lại khi ngoại tuyến.

Giao diện phần mềm tải và chuyển đổi file nhạc chuyên nghiệp Sidify Music Converter cho Mac
Giao diện phần mềm tải và chuyển đổi file nhạc chuyên nghiệp Sidify Music Converter cho Mac

Sidify Music Converter cho Mac cung cấp cho người dùng khả năng tải bài hát hoặc toàn bộ danh sách từ dịch vụ âm nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới Spotify trong nháy máy. Đừng lo lắng khi các bản nhạc đó đều chứa mã DRM khiến bạn không thể nghe được khi offline vì phần mềm này có công nghệ chuyển đổi file nhạc sang định dạng âm thanh phổ biến nhất mà không còn chứa mã bảo mật.

Để sử dụng Sidify Music Converter cho Mac, người dùng cần cài đặt ứng dụng Spotify trên hệ thống. Sau khi hoàn tất mọi quy trình thiết lập cần thiết, bạn sẽ bất ngờ với cách sử dụng vô cùng đơn giản mà Sidify Music Converter cho Mac mang lại.

Download phần mềm tải và chuyển đổi file nhạc Spotify chuyên nghiệp Sidify Music Converter cho Mac

Kéo thả nhanh bài hát cần tải về máy

Để bắt đầu, hãy kích hoạt bảng điều khiển Add Audio, mở Spotify trên màn hình máy tính, kéo và thả bài hát, thậm chí cả danh sách nhạc dài muốn chuyển đổi vào cửa sổ chuyển đổi.

Sidify Music Converter cho Mac sẽ tự động phát hiện, lên danh sách bài hát, tên nghệ sĩ trình bày cùng thời lượng phát. Lưu ý rằng, bạn có thể chọn ca khúc cần xử lý bằng cách đánh dấu tích vào hộp check box tương ứng.

Chuyển đổi hàng loạt bài hát cùng Sidify Music Converter cho Mac
Chuyển đổi hàng loạt bài hát cùng Sidify Music Converter cho Mac

Tải bài hát từ Spotify và chuyển đổi chúng sang dạng file Mp3 hoặc AAC

Cửa sổ Sidify Music Converter Preferences cung cấp lựa chọn định dạng tập tin muốn lưu cho các ca khúc tải về. Bạn có thể chọn lựa giữa MP3 và AAC, chỉnh chất lượng file cùng tốc độ chuyển đổi, thậm chí cả vị trí muốn lưu chúng.

Khi nhấn vào nút Convert (chuyển đổi), Sidify Music Converter cho Mac tự động xử lý dữ liệu theo cấu hình được thiết lập, đồng thời, gỡ bỏ mã bảo mật DRM nhưng vẫn giữ nguyên các ID tag.

Nghe nhạc Spotify khi ngoại tuyến

Với công nghệ phá mã bản quyền nhạc số tân tiến, tải và chuyển đổi file sang các định dạng phổ biến, Sidify Music Converter cho Mac sẽ giúp bạn nghe mọi bài hát yêu thích có chất lượng cao cực đỉnh từ trang nhạc số hàng đầu thế giới Spotify kể cả khi không có kết nối mạng.

Tính năng chính của phần mềm tải và chuyển đổi file nhạc chuyên nghiệp Sidify Music Converter cho Mac

Thu lại bài hát với chất lượng không đổi

Phần mềm có thể tải và giữ nguyên 100% chất lượng bài hát ở Spotify. Nó sử dụng công nghệ di chuyển DRM cao cấp và nhiều cài đặt hữu ích để xác định chất lượng âm thanh file tải về phù hợp với hệ điều hành Mac OS X.

Chuyển đổi nhạc đa định dạng

Bên cạnh chức năng kéo thả nhanh bài hát lựa chọn giúp người dùng tiết kiệm thời gian, Sidify Music Converter cho Mac còn cung cấp khả năng chuyển đổi hàng loạt danh sách nhạc cùng lúc sang 4 định dạng phổ biến: MP3, AAC, FLAC và WAV. Nhờ vậy, bạn dễ dàng lưu chúng lên các thiết bị di động để nghe mọi lúc, mọi nơi.

Tốc độ chuyển đổi 5x, giữ nguyên ID tags

Nhà phát triển hiểu rằng "Thời gian là vàng, là bạc". Do đó, họ thiết kế phần mềm có tốc độ chuyển đổi file cực nhanh lên tới 5x. Dù có tốc độ xử lý dữ liệu cao như vậy, Sidify Music Converter cho Mac vẫn giữ nguyên mọi thông tin về bài hát trên ID tag.

Cực kỳ dễ sử dụng với giao diện trực quan

Khi tải phần mềm, ngay lập tức bạn sẽ biết chính xác nó hoạt động như thế nào nhờ giao diện bố trí khoa học cùng bộ tính năng dễ điều hướng như kéo thả mục lựa chọn, nhấp chuột để chuyển đổi, chọn định dạng và vị trí lưu file... chỉ trong vài phút.

Sidify Music Converter cho Mac hỗ trợ kéo thả nhanh mọi bài hát cần xử lý vào danh sách
Sidify Music Converter cho Mac hỗ trợ kéo thả nhanh mọi bài hát cần xử lý vào danh sách

Nhìn chung, Sidify Music Converter cho Mac là phần mềm hỗ trợ tải nhạc và chuyển đổi file chất lượng cao cho mọi ca khúc trên Spotify. Nếu bạn là người dùng thường xuyên trên cộng đồng này, thì Sidify Music Converter cho Mac là lựa chọn đáng để thử khi muốn nghe mọi bài hát trên chúng mà không cần Internet. Hãy tải Sidify Music Converter cho Mac và tự mình trải nghiệm những tính năng tiện ích của nó nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.3
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,6 MB
  • Lượt xem: 57
  • Lượt tải: 20
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm