Kerio MailServer 6.4

Tải về

3 (9) Kerio Technologies Dùng thử 3.020 Dung lượng: 49 MB Ngày: Yêu cầu: mọi Windows

Kerio MailServer đại diện cho một thế hệ các mail server mới được thiết kế cho các mạng công ty. Để đối phó với các mối đe dọa bảo mật đang gia tăng, Kerio MailServer cung cấp hàng loạt các tính năng để bảo vệ email khỏi sự ngăn chặn và lây nhiễm do virus máy tính hoặc gởi email rác. Kerio MailServer là một email server an toàn hiện đại cho phép các công ty cộng tác với nhau qua email, các địa chỉ liên lạc, các lịch biểu và công việc chia sẻ.

-Bảo mật mail: Kerio MailServer là một mail server đa domain bảo mật và cực nhanh, hoạt động với tất cả các mail clients POP3 và IMAP trên Windows, Linux và Mac.
-Chống virus: Chương trình chống virus nội trú độc đáo là một phần của cả hai phiên bản mail server: Kerio MailServer được tích hợp với McAfee Antivirus và Kerio MailServer hỗ trợ các phần mềm chống virus ngoại trú (Avast, AVG, eTrust, NOD32, Sophos, Symantec).
-Chức năng chống thư rác: Theo chuẩn, Kerio MailServer được tích hợp với phần mềm SpamEliminator cung cấp các chức năng phát hiện và cô lập các thư rác toàn diện. Một loạt các công cụ chống thư rác tiên tiến và mạnh mẽ như Caller ID, bảo vệ khỏi sự tấn công các thư mục và giới hạn băng thông giúp các công ty giảm đáng kể những nguy cơ bảo mật và pháp lý được liên kết với các thư rác.
-Kerio WebMail & Kerio WebMail Mini: Hai email clients có cơ sở web khác nhau, một có hình thức giống Microsoft Outlook và trình kia được tối ưu để xem email trên các thiết bị DPA cung cấp cho người dùng cả sử thoải mái và tốc độ trong khi làm việc với các trình duyệt web hiện đại nhất kể cả Safari và Firefox.
-Nhóm phần mềm: Nhằm thay thế cho Microsoft Exchange, Kerio MailServer cung cấp cách truy cập đến các lịch biểu, các địa chỉ liên lạc và các công việc đã được hia sẻ từ Microsoft Outlook, Microsoft Entourage, và Kerio WebMail, trong khi đó làm giảm chi phí của chủ sở hữu (TCO – Total Cost of Ownership) và mang lại kinh nghiệm sử dụng tốt hơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs – Small to Medium-sized Enterprises).
-Dễ quản trị: Các quản trị viên có thể download, cài đặt và cấu hình mail server chỉ trong vài phút. Các hướng dẫn trực quan đơn giản trợ giúp hầu hết các công việc quản trị thông dụng nhất. Bảng điều khiển quản trị cho phép truy cập từ xa an toàn và cung cấp các bookmarks cho nhiều server.
-Công cụ chuyển dời từ Microsoft Exchange: Để giúp các công ty chuyển dời từ Microsoft Exchange 5.5/2000/2003 sang Kerio MailServer, Kerio cung cấp công cụ Kerio Exchange Migration Tool. Nó chuyển dời các người sử dụng, cấu trúc thư mục, email, tất cả các attachment, lịch, sổ liên lạc và công việc.
-Dịch vụ thư mục: Quản lý các account người sử dụng trong Kerio MailServer có thể sử dụng cơ sở dữ liệu lưu trú hoặc các dịch vụ thư mục ngoại trú. Kerio MailServer tích hợp với Active Directory trên Windows và Apple Open Directory trên Mac OS X Server.
-Khả năng mở rộng: Kerio MailServer có thể mở rộng server gởi tin hỗ trợ 20 người sử dụng tại bất kỳ nơi nào, trong mạng nội bộ nhỏ, cho đến hàng ngàn người sử dụng hoạt động chỉ với một server. Một server dễ dàng hỗ trợ cùng lúc 500 người sử dụng IMAP với các bộ lọc chống thư rác và chống virus mà không ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của nó.

Theo softvnn

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 49 MB
  • Lượt xem: 3.203
  • Lượt tải: 3.020
  • Ngày:
  • Yêu cầu: mọi Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức: