Kik Messenger for Windows Phone 2.1.0.0 Nhắn tin miễn phí trên Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1 MB
 • Lượt xem: 167
 • Lượt tải: 152
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 7/7.5/8
Giới thiệu

14 triệu người dùng trên thế giới yêu thích Kik Messenger for Windows Phone. Đây là ứng dụng nhắn tin nhanh, đơn giản và cá nhân hóa có thể giúp bạn kết nối với mọi người mình muốn nói chuyện cùng.

Đây chính là lý do tại sao bạn thích Kik:

 • Nhanh chóng: Kik là trình nhắn tin nhanh và đáng tin cậy nhất cho các dòng smartphone hiện nay. Với những thông báo gửi đi, đã nhận, đã đọc và tạo, người dùng có thể quản lý các cuộc hội thoại dễ dàng hơn.
 • Đơn giản: Tính đơn giản của ứng dụng này là tối ưu cho sự tinh tế. Nhà cung cấp đã bỏ ra hàng giờ để chắc chắn rằng Kik là cách dễ dàng và tuyệt vời nhất để gửi tin nhắn và hình ảnh.
 • Cá nhân hóa: Tên sử dụng Kik của bạn, không phải số điện thoại, sẽ là danh tính nhận diện trên Kik. Vậy nên người dùng có thể quản lý toàn diện sự riêng tư của mình. Không nghi ngờ gì nữa, Kik là phương thức hàng đầu để mọi người kết nối với những ứng dụng xã hội như Instagram, SocialCam, và Viddy.

Kik Messenger for Windows PhoneKik Messenger for Windows PhoneKik Messenger for Windows Phone

Cài đặt và đăng ký

Quá trình đăng ký đòi hỏi người dùng có muốn Kik quét sổ địa chỉ của bạn để tìm những người cũng đang dùng dịch vụ này hay không. Bất kỳ người dùng nào tìm được cũng sẽ nhận một thông báo rằng giờ đây họ đã có thể chat với bạn qua Kik. Nói chung, đây là cách kết nối với bạn bè đơn giản hơn nhiều so với WhatsApp. Người dùng cũng có thể gửi lời mời kết bạn qua email hoặc Facebook.

Ứng dụng Kik Messenger for Windows Phone có 2 trang chính: ContactsConversations, một điều khiến nó thêm phần đơn giản so với WhatsApp. Trên thẻ Conversations, bạn có thể chạm vào nút hình bánh răng để vào mục cài đặt và điều chỉnh những mục như Notifications, Account, Privacy (thêm người khác vào danh sách chặn), và màu sắc giao diện. Sẽ tuyệt vời hơn nếu có thể thay đổi font và kích thước font nhưng chỉ riêng với lựa chọn thay đổi màu sắc cũng đã đủ để cá nhân hóa so với WhatsApp. Kik không có ý định tạo thêm những profile vốn dĩ đã thành chuẩn hóa với các mạng xã hội: Người dùng không cần phải đăng nhập thêm bất kỳ thông tin cá nhân nào. Trang thông tin cá nhân chỉ là một bức ảnh và tên người dùng.

Nhắn tin

Kik mang lại nhiều sự sáng tạo với khả năng cho biết liệu người nhận đã đọc tin nhắn của bạn hay chưa. Khi bạn gửi một tin nhắn, chữ S xuất hiện ở hộp nhỏ bên trái. Chữ cái này sẽ biến thành D khi nó được gửi thành công và chuyển thành R khi người nhận đọc tin nhắn đó.

Khi nói về việc thêm cảm xúc cho các cuộc hội thoại, Kik cho phép người dùng chèn thêm rất nhiều hình mặt cười chuẩn vào bản chat, nhưng dường như nó vẫn không được ảnh hưởng lớn giống như sticker của Facebook Messenger. Bên cạnh đó, bạn cũng không nhận được nhiều lựa chọn đính kèm giống trong phiên bản dành cho Windows Phone của Kik như phiên bản dành cho iPhone. Tuy nhiên, khi nhận được tin nhắn từ người dùng điện thoại iPhone và họ đã chèn rất nhiều đính kèm thì bạn vẫn có thể xem chúng trên điện thoại Windows Phone. Ngoài ra, người dùng cũng không có "cơ hội" tạo tin nhắn video hoặc audio giống như trên WhatApp và quên đi việc tạo cuộc gọi giống như trên Viber hay Skype.

Một điều thú vị người dùng có thể thực hiện là mời chat theo nhóm. Kik giúp thực hiện việc này thật nhanh chóng bằng cách chạm vào hình dấu + lớn sau khi chạm vào nút Convo Info ở phía cuối màn hình chat. Bạn có thể thêm tới 10 người trong một nhóm và bất kỳ ai cũng có thể rời cuộc chat lúc nào họ muốn, sử dụng cùng trang Convo Info.

Lam Le

Liên kết tải về