Kingdom Craft cho Android 1.18.98.888 Game chiến thuật Tam Quốc nhiều người chơi

Tải về

5 (1) High Morale Miễn phí 91

Siêu phẩm game chiến thuật MMO thế hệ mới Kingdom Craft cho Android đã chính thức được phát hành cho khu vực Đông Nam Á. Tải game về máy, chiến đấu cùng với các anh hùng Tam Quốc và trở thành Lãnh chúa đầu tiên của Vương quốc ngay bây giờ!

Tam Quốc là một đề tài bất tận để các nhà làm game khai thác và tạo ra các trò chơi sáng tạo, hấp dẫn, điển hình là Dynasty Warriors: Unleashed, 3Q Thủ Thành, Three Kingdoms: Age of Machines, Kingdom Warriors... Kingdom Craft là một siêu phẩm chiến thuật mới, khai thác sâu hơn về cuộc phân tranh giữa 3 nước Ngụy - Thục - Ngô.

Kingdom Craft là game chiến thuật Tam Quốc thế hệ mới, đồ họa tuyệt đẹp Thống nhất thiên hạ
Kingdom Craft là game chiến thuật Tam Quốc thế hệ mới, đồ họa tuyệt đẹp

Đồ họa chi tiết và các chế độ game sáng tạo sẽ tạo nên sự độc đáo và khác biệt cho Kingdom Craft, giúp nó không giống bất kỳ game chiến thuật MMO thời gian thực nào bạn từng chơi trước đây. Tham gia game, nhiệm vụ của bạn là thu thập và đào tạo các anh hùng Tam Quốc, đưa họ vào các trận chiến PvP trực tuyến quy mô lớn, nơi chỉ chiến lược gia xuất sắc nhất mới giành được vị trí tối cao.

Bạn cũng có thể tương tác với nữ streamer trong game để giải đáp tất cả thắc mắc. Điều khiển game đơn giản bằng cách chạm vuốt các ngón tay trên màn hình cảm ứng. Liệu bạn sẽ trở thành một vị lãnh chúa nhân từ được mọi người tôn trọng, hay là một nhà chinh phục hiếu chiến, thống nhất toàn bộ vương quốc?

Tính năng nổi bật của game Kingdom Craft cho Android

Quân đoàn anh hùng

Các anh hùng giờ đây có đội quân của riêng họ, cho bạn nhiều lựa chọn tùy biến hơn khi xây dựng quân đội và lên kế hoạch chiến thuật.

Màu sắc cổ điển

Đội thiết kế game tập trung tái tạo cả kiến trúc và không khí từ thời cổ đại. Vì vậy, bạn sẽ được thưởng thức những phong cảnh tuyệt vời, âm nhạc hay khi lang thang khắp các vùng đất của vương quốc.

Tương tác với streamer trong game

Với hệ thống broadcast sáng tạo trong game, bạn có thể trò chuyện, đặt câu hỏi và gửi quà tới nữ streamer khi chơi game.

Tương tác trực tiếp với streamer trong game Khám phá vùng đất Hàng triệu người chơi, chiến đấu để giành chiến thắng
Hàng triệu người chơi, chiến đấu để giành chiến thắng

Xây dựng liên mình cùng game thủ toàn cầu

Người chơi có thể trở thành nhà chỉ huy quân sự, cố vấn, nhà ngoại giao hay hòa bình. Hãy làm tốt nhất nhiệm vụ của mình để giúp liên minh thống trị vùng đất.

Thu thập và chỉ huy các anh hùng siêu mạnh

Tuyển mộ các anh hùng Tam Quốc như Trương Phi, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Tào Tháo... và chỉ huy họ để giành được kết quả tốt nhất.

Thống trị các vương quốc và chiến đấu chống lại lãnh chúa khác

Mặc dù chưa từng gặp mặt nhưng những đồng minh chính là sức mạnh lớn nhất mà bạn có. Tham gia cùng họ và cùng nhau đẩy lùi kẻ thù. Chống lại các lãnh chúa khác trong trận chiến hành động chiến thuật MMO thời gian thực và tiến gần tới ngai vàng.

Các sự kiện phát hành trong bản Open Beta có sẵn

Đăng nhập trong 8 ngày để nhận Tiểu Kiều cấp độ 5 sao, mua hàng lần đầu để nhận Trương Phi và Tào Tháo huyền thoại trong cửa hàng.

Tải game Kingdom Craft miễn phí ngay bây giờ để khám phá câu chuyện Tam quốc và thống nhất thiên hạ trong cuộc chiến PvP MMO thế hệ mới.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.18.98.888
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 236
  • Lượt tải: 91
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm