Kullo cho iOS 16 Gửi tin nhắn bảo mật trên iPhone/iPad

Tải về

Kullo for iOS là ứng dụng chat và chia sẻ file an toàn, tiện lợi và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch. Kullo là dịch vụ liên lạc bảo mật hữu ích cho cả người dùng doanh nghiệp hay cá nhân.

Có thể nói, Kullo là giải pháp liên lạc an toàn và thân thiện nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ miễn phí trên các nền tảng iOS, Android Windows, giúp mọi người có thể giao tiếp từ nhiều thiết bị và nền tảng mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Tính năng chính của Kullo trên iPhone/iPad

Liên lạc an toàn

Kullo cho iOS cung cấp kênh liên lạc bảo mật qua tin nhắn văn bản, hỗ trợ cả người dùng doanh nghiệp và cá nhân khi muốn trao đổi thông tin một cách bí mật.

Mã hóa dữ liệu ở chế độ mặc định

Trong môi trường liên lạc Kullo, toàn bộ dữ liệu trao đổi đều được mã hóa toàn bộ. Mọi tin nhắn đều được mã hóa trên thiết bị người gửi và chỉ được giải mã bởi người nhận. Thậm chí Kullo cũng không thể can thiệp vào thông tin mà bạn gửi đi.

Một sản phẩm của Đức

Quy trình phát triển phần mềm và máy chủ lưu trữ dữ liệu người dùng đều được đặt ở Đức và tuân thủ nghiêm ngặt luật bảo hộ dữ liệu tại nước sở tại. Kullo chỉ thu thập dữ liệu cần thiết cho dịch vụ mà bạn đang sử dụng.

Dịch vụ nhắn tin bảo mậtDịch vụ chat cho doanh nghiệp và cá nhânQuản lý inbox

Dịch vụ liên lạc thân thiện

Người dùng iPhone/iPad chỉ cần cài đặt Kullo miễn phí về thiết bị của mình, thiết lập tài khoản nhanh chóng và sẵn sàng cho việc liên lạc bí mật với bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay đối tác. Hơn thế nữa, người dùng Kullo for iOS có thể thiết lập máy chủ Kullo cho riêng mình vì giao thức Kullo là hoàn toàn miễn phí.

Đồng bộ dữ liệu

Hộp thư đến (Inbox) luôn ở trạng thái đồng bộ với mọi thiết bị mà bạn sở hữu.

Đính kèm file

Cho phép đính kèm file trong tin nhắn với dữ liệu được mã hóa tin cậy.

Thông báo

Nếu không sử dụng Kullo mỗi ngày, bạn vẫn nhận được Email thông báo khi có tin nhắn mới trong hộp thư đến.

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 16
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 12,1 MB
  • Lượt xem: 07
  • Lượt tải: 01
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm