League Challenge cho iOS 1.0.5 Game giải đố về các tướng Liên Minh Huyền Thoại

Tải về
3 (1) Neatrex Miễn phí 36

League Challenge cho iOS là game trí tuệ giải đố dành cho fan của game Liên Minh Huyền Thoại. Tại đây, bạn sẽ dùng sự hiểu biết của mình về game chiến thuật đình đám này để giải quyết các câu đố về nhiều chủ đề khác nhau.

Game giải đố về các tướng Liên Minh Huyền Thoại - League Challenge Thể hiện sự hiểu biết của bạn về các vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại 4 bức tranh là những gợi ý hữu ích để bạn hoàn thành câu đố
Game giải đố về các tướng Liên Minh Huyền Thoại - League Challenge

League Challenge for iOS thách thức sự hiểu biết của bạn về game League of Legends. Nhiệm vụ của bạn là giải các câu đố về những vị tướng trong game bằng cách sử dụng ít gợi ý nhất có thể. Quan sát cẩn thận 4 bức tranh để phát hiện ra các liên kết, sẽ giúp bạn đoán được mọi vị tướng. Về cơ bản, các bức tranh là những gợi ý về khả năng, câu chuyện, ngoại hình hay thậm chí là meme của tướng Liên Minh Huyền Thoại.

Chỉ có những fan “cứng” của trò chơi nổi đình nổi đám này mới có khả năng hoàn thành tất cả level và leo rank để có được số điểm Elo cao nhất. Hoàn thành nhiều nhiệm vụ thách thức khác nhau để giành những phần thưởng đặc biệt mà sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa trong League Challenge iOS.

Đã đến lúc bạn chứng minh rằng mình cũng có thể trở thành người chơi chinh phục được thứ hạng hàng đầu và có quyền truy cập vào quà tặng RP hàng tuần cực kỳ hấp dẫn của game.

League Challenge là game trí tuệ dành cho mọi fan của LoL Tải League Challenge cho iOS và trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí League Challenge có hệ thống nhiệm vụ phong phú
League Challenge có hệ thống nhiệm vụ phong phú

Tính năng chính của League Challenge cho iOS

Hệ thống level thú vị

Tận hưởng hành trình và quá trình tìm hiểu về hơn 140 vị tướng được phân thành 9 cấp độ khó, cung cấp trải nghiệm level tương tự như hệ thống xếp hạng trong game LoL. Bạn nghĩ rằng mình biết về Yasuo, Garen, Zed, Darius hay Riven rõ đến mức nào. Tải League Challenge cho iOS và khám phá câu trả lời ngay hôm nay.

Lối chơi gây nghiện

Hoàn thành nhiều nhiệm vụ thách thức khác nhau để giành được hàng loạt phần thưởng đặc biệt sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa trong game. Giữ chi phí ở mức tối thiểu bằng cách sử dụng ít gợi ý nhất có thể để mở khóa các vị tướng.

Quà tặng RP hàng tuần

Kiểm tra bảng điểm số để so sánh thứ hạng của bạn trong cộng đồng của League Challenge cho iOS. Người chơi giải quyết được tất cả câu đố về nhà vô địch và kiếm Clash Ticket sẽ tham gia vào sự kiện quà tặng RP hàng tuần. Mỗi tuần, game sẽ ngẫu nhiên chọn ra người chiến thắng may mắn trong số những người đang nắm giữ Clash Ticket đã hoàn thành trò chơi.

So sánh thứ hạng của bạn trong công đồng của League Challenge Giải quyết mọi câu đố và giành được nhiều phần quà giá trị
Giải quyết mọi câu đố và giành được nhiều phần quà giá trị

Game miễn phí

League Challenge for iPhone hoàn toàn miễn phí. Bạn chắc chắn không phải mất tiền để giành chiến thắng. Tiêu Blue Essence bạn có được thông qua việc lên cấp trong cửa hàng. Tại đó, bạn có thể tìm thấy rất nhiều vật phẩm có giá trị sẽ giúp bạn hoàn thành câu đố để lấy được Clash Ticket.

Đồ họa chất lượng cao

Giao diện trò chơi sử dụng đồ họa tuyệt đẹp và hình nền của League of Legends, được lấy cảm hứng từ vũ trụ eSports LoL.

Cập nhật liên tục

Trò chơi được cập nhật thường xuyên để bổ sung các vị tướng vừa được phát hành, những thay đổi về truyền thuyết, sửa đổi hệ thống xếp hạng hay cải thiện ngoại hình nhân vật. Các bản cập nhật sắp tới sẽ có nhiều chế độ mới như xây dựng câu đố, câu hỏi về các vị tướng LMHT…

Phần thưởng hàng ngày

Chơi game mỗi ngày để nhận nhiều phần quà giá trị.

Lưu ý:

League Challenge là game giải đố về LoL không được Riot Games xác nhận và không phản ánh quan điểm hoặc ý kiến của Riot Games, cũng như bất kỳ ai chính thức tham gia quá trình sản xuất và quản lý game LoL. Liên minh huyền thoại và Riot Games là các thương hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Riot Games, Inc. League of Legends © Riot Games, Inc.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 66,8 MB
  • Lượt xem: 47
  • Lượt tải: 36
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.x/7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm