League of Stickman - Ninja cho iOS 5.8.0 Game hành động người que hấp dẫn cho iPhone, iPad

Tải về
3 (1) Dreamsky Miễn phí 175

League of Stickman - Ninja cho iOS 5.8.0 là game hành động dành cho di động theo phong cách người que (stickman) vô cùng ăn khách. Trong game, bạn sẽ điều khiển một anh hùng người que đánh bại tất cả kẻ thù, quái vật trong các trận chiến không giới hạn.

Game hành động được mong chờ nhất 2016 Trở thành một anh hùng người que dũng cảm
Trở thành một anh hùng người que dũng cảm, chiến đấu chống lại quái vật hung ác

Người que là một chủ đề game khá hot trong thời gian gần đây. Các anh chàng stickman đen đúa gầy trơ xương nhưng cực kỳ nhanh nhẹn, sở hữu võ nghệ cao cường có mặt ở hầu hết thể loại game như game hành động, trí tuệ, bắn súng cho tới nhập vai, chiến đấu. League of Stickman - Ninja cũng là một trong số đó.

League of Stickman - Ninja là sân chơi hành động đối kháng gay cấn nhưng không kém phần thú vị. Tại đây, người chơi sẽ bước vào các trận chiến thời gian thực đa anh hùng, thổi bay tất cả quái vật và hạ mọi kẻ thù cản đường.

Với thanh kiếm sắc lẹm trong tay cùng võ nghệ, phép thuật xuất chúng, chỉ cần một nhát chém của bạn, bất cứ kẻ thù nào cũng phải ngã gục.

Không giống như các game người que khác, chàng anh hùng stickman của bạn trong League of Stickman - Ninja đã có màu sắc cụ thể nổi bật trên phông nền 2D khá dịu mắt. Trong khi đó, kẻ thù sẽ là những bóng đen tiến đề tấn công bạn từ hai phía. Mỗi nhân vật sẽ có một thanh sự sống thể hiện ở phía trên đầu. Khi thanh sự sống cạn cũng có nghĩa là nhân vật bị tiêu diệt.

League of Stickman - Ninja cho iPhone, iPad có cơ chế điều khiển được xây dựng khá trực quan, gồm 2 nút di chuyển trái phải và nút lộn vòng phía bên trái màn hình, trong khi đó, các nút chức năng như chiến đấu, phép thuật tập hợp ở góc phải. Hình ảnh của game đơn giản nhưng đẹp mắt, đồ họa mượt kết hợp với hiệu ứng âm thanh hoàn hảo mang lại một trải nghiệm chiến đấu khác biệt.

Đồ họa, hình ảnh bắt mắt Anh hùng stickman đa dạng Lập team và chiến đấu với người chơi khác
Lập team và chiến đấu với người chơi khác, tranh thứ hạng cao trong bảng xếp hạng

Tính năng nổi bật của game League of Stickman - Ninja cho iOS

Trò chơi hành động hay nhất năm

Đây là trò chơi hành động đối kháng được mong đợi nhất năm 2016. Bạn có thể tận hưởng các tính năng chiến đấu tuyệt vời như Double-Hit, Levitation và Deadly Combos. Hãy bước vào và cảm nhận hơi nóng từ trận chiến và giết chết lũ quái vật.

Gia nhập lực lượng anh hùng

Mở khóa nhiều anh hùng mới và thành lập thành một đội. Tham gia lực lượng với người chơi khác để chống lại các ông chủ Monster King. Chọn đội của riêng bạn và bắt đầu chiến đấu ngay thôi.

Nhiều nhân vật stickman độc đáo

Nhiều anh hùng stickman đang chờ bạn lựa chọn gồm Gus, Athy, Feist, Bladey, Zilong, Monk và nhiều hơn nữa.

Trải nghiệm hình ảnh tốt nhất

Đồ họa chất lượng cao. Các hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời. League of Stickman - Ninja sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game tốt nhất từ trước tới nay.

Thao tác đơn giản và mượt mà

Tự do chuyển đổi giữa các anh hùng và nắm vững 4 kỹ năng khác nhau của họ.

Bảng xếp hạng thế giới

Game có bảng xếp hạng toàn cầu, bảng xếp hạng quốc gia và bảng xếp hạng bạn bè. Nhóm của bạn có thể cạnh tranh với người chơi khác trên khắp thế giới, đánh bại tất cả người khác và trở thành nhà vô địch.

Cập nhật League of Stickman - Ninja cho iOS mới nhất

League of Stickman - Ninja cho iOS 5.3.0

 • Thêm tính năng Rune (dấu ấn ma thuật).
 • Skin mới: Hellfire (lửa địa ngục)
 • Bổ sung sự kiện và đồ dùng kỷ niệm thứ ba.
 • Thêm Abyss phần hai.
 • Sửa lỗi.

League of Stickman - Ninja cho iOS 3.4.0

 • Skin mới: STK Bladey
 • Thêm các nhiệm vụ tính thời gian.
 • Thêm các gears đặc biệt.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.8.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 184 MB
 • Lượt xem: 416
 • Lượt tải: 175
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: League of Stickman

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm