LEGO DC Super Heroes Chase cho iOS 1.7.1419 Game đua xe hành động trong thế giới LEGO

Tải về
4 (1) LEGO Miễn phí 31 Dung lượng: 216 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Hãy theo chân các anh hùng DC yêu thích của bạn trong hành trình rượt đuổi những kẻ phản diện, hoặc hóa thân thành các ông trùm khét tiếng và bắt đầu kế hoạch thống trị thế giới với game đua xe hành động LEGO DC Super Heroes Chase cho iOS.

Game đua xe hành động trong thế giới LEGO - LEGO DC Super Heroes Chase
Game đua xe hành động trong thế giới LEGO - LEGO DC Super Heroes Chase

Hóa thân thành các nhân vật trong truyện tranh DC nổi tiếng và bắt đầu khám phá thế giới LEGO đầy màu sắc trong LEGO DC Super Heroes Chase iOS ngay hôm nay.

Game tốc độ LEGO DC Super Heroes Chase for iOS dành cho tất cả các siêu anh hùng và siêu ác nhân từ 5-12 tuổi vĩ đại nhất thế giới. Người chơi sẽ bước vào một câu chuyện đậm chất hành động và sự vui nhộn khi nhập vai một trong những nhân vật yêu thích của mình trong DC Comics như Superman (Siêu nhân), Batman (Người dơi), Wonder Woman (Nữ thần chiến binh), lái các cỗ xe Super Hero siêu chất để rượt đuổi các nhân vật phản diện và giải cứu thế giới.

Trở thành siêu anh hùng hoặc kẻ phản diện khét tiếng
Trở thành siêu anh hùng hoặc kẻ phản diện khét tiếng

Thú vị hơn nữa, game còn cho phép người chơi hóa thân thành các siêu phản diện như Bizarro, Killer Moth hay Doomsday và bắt đầu kế hoạch tàn phá một thành phố, hay cả thế giới - những điều mà chỉ có một thiên tài xấu xa mới có thể làm được. Nếu bạn đã thấm mệt sau khi xây dựng nhiều công trình kiến trúc trong LEGO DUPLO Town iOS và muốn tận hưởng khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời, thì hãy đến với LEGO DC Super Heroes Chase for iPhone.

Nâng cấp và mở khóa nhiều anh hùng cũng như xe mới
Nâng cấp và mở khóa nhiều anh hùng cũng như xe mới

Tính năng chính của LEGO DC Super Heroes Chase cho iOS

 • Trải nghiệm nhập vai hành động hấp dẫn: Hôm nay bạn có thể là một anh hùng, ngày mai bạn có thể trở thành kẻ phản diện. Chọn nhiệm vụ một cách dễ dàng tại trung tâm kiểm soát nhiệm vụ, và giải cứu thế giới hoặc phá hủy mọi thứ.
 • Mở khóa và nâng cấp: Thu thập đinh tán LEGO để mở khóa nhân vật mới.
 • Tính năng xây dựng câu chuyện độc đáo: Người chơi có thể dễ dàng xây dựng câu chuyện của mình với các tính năng có sẵn trong LEGO DC Super Heroes Chase cho iOS.
 • Hiệu ứng và phương tiện vui nhộn: Mỗi siêu anh hùng và siêu phản diện cần những trang bị và vật dụng hàng đầu như Batarang, súng kén, gậy hoặc máy bay phản lực tàng hình. Hãy sử dụng chúng một cách thông minh.
 • Phù hợp với mọi lứa tuổi: Cốt truyện lôi cuốn, điều khiển trực quan và nhiều yếu tố hài hước.
 • An toàn luôn được đặt lên hàng đầu: Trẻ nhỏ vui chơi trong môi trường an toàn, khép kín không chứa quảng cáo từ bên thứ 3, liên kết dẫn đến các website, tính năng IAP hay thu thập dữ liệu ẩn. Nhưng game bao gồm nội dung quảng cáo của LEGO và các tin tức về bộ xếp hình LEGO, cũng như các game LEGO khác, với mục đích truyền cảm hứng vui chơi theo cách sáng tạo cho bé.

Gặp gỡ dàn nhân vật được yêu thích trong vũ trụ DC
Gặp gỡ dàn nhân vật được yêu thích trong vũ trụ DC

Tại sao nên chơi LEGO DC Super Heroes Chase?

LEGO DC Super Heroes Mighty Micros là thế giới của những anh hùng và nhân vật phản diện được yêu thích, với yếu tố LEGO vui nhộn và sáng tạo. Game cho phép người chơi hóa thân anh hùng hoặc người xấu, mang đến hàng giờ chơi nhập vai trong cả thế giới thực và trong game. Ai mà biết được, có lẽ bạn sẽ khám phá ra mình là anh hùng nào trong suốt hàng trình?

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.1419
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 216 MB
 • Lượt xem: 138
 • Lượt tải: 31
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm