Lego Marvel Super Heroes 1.0 Game biệt đội siêu anh hùng Lego

Tải về

4,4 (105) Warner Bros Dùng thử 32.584

Lego Marvel Super Heroes là tựa game siêu anh hùng mô phỏng các nhân vật trong phim ảnh như Thor, Captain America, Spider Man, Wolverine hay Batman...nhưng dưới phiên bản đồ chơi Logo nổi tiếng. Đây là một game hành động phiêu lưu được phát triển bởi TT Games và phát hành bởi Warner Bros Games.

Lego Marvel Super Hereos

Điểm hấp dẫn phải nhắc đến trước tiên đó là cốt truyện của trò chơi. Cốt truyện game kết hợp bối cảnh trong bộ phim Fantastic 4: Rise of Silver Surfer và The Avengers. Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với những bộ phim bom tấn này. Trong game, vũ trụ bị đe dọa bởi Galactus, thế lực sinh tồn bằng cách tiêu diệt các hành tinh. Galactus ra lệnh cho Silver Surfer chuẩn bị chiến dịch phá hủy Trái Đất. Tuy nhiên, Silver Surfer bị hạ gục bởi Doctor Doom và chiếc ván trượt của hắn bị vỡ thành những mảnh Cosmic sức mạnh.

Phát hiện ra quyền năng vô hạn và cơ hội trở thành bá chủ thế giới, Doctor Doom liên minh với Loki, Tiến sĩ Bạch Tuộc, Green Goblin, và Venom tìm cách bắt giữ Silver Surfer, kiếm các mảnh Cosmic còn thất lạc để tổng hợp sức mạnh phá hủy hòa bình thế giới.

Sau khi phát hiện ra âm mưu này, Giám Đốc Nick Fury của S.H.I.E.L.D (Tổng hành dinh tối cao ban tình báo và lực lượng thi hành luật quốc tế), kêu gọi toàn bộ siêu anh hùng chung tay ngăn chặn Doom cùng đồng bọn.

Lego Marvel Super Hereos

Lego Marvel Super Heroes PC cho phép người chơi quyền điều khiển tới 150 nhân vật khác nhau, mỗi người đều có một khả năng độc nhất. Chẳng hạn, Spider-Man có thể tung mình qua lại bằng tơ nhện, Wolverine có bộ móng kim loại cực khỏe, Hulk có thể mang vác những đồ vật lớn hay Human Torch tạo ra tia lửa. Ngoài ra, trong game cũng xuất hiện những nhân vật phụ khác như dì May, người đẹp Mary Jane và một số anh hùng mới như Black Panther, Union Jack và Spider-Woman. Điểm độc đáo của game đó là tất cả 150 nhân vật cùng bối cảnh thành phố New York hay hành tinh Asgard hoàn toàn được thể hiện theo phong cách xếp hình Lego ngộ nghĩnh.

Nhiệm vụ của người chơi trong game Lego Marvel là chọn một siêu anh hùng và cùng đồng đội thực hiện nhiệm vụ bảo vệ thế giới. Bạn sẽ phải dùng sức mạnh của mình tiêu diệt kẻ ác đồng thời thu thập các vật phẩm trên đường. Trong quá trình chơi, để có thể vượt qua các màn khác nhau, game thủ sẽ phải thay đổi nhân vật có sức mạnh và ưu điểm phù hợp với nhiệm vụ.

Bên cạnh những nhân vật quen thuộc, bạn có thể mở khóa các nhân vật mới hoặc các khu vực mới, hay thực hiện các nhiệm vụ nhỏ, khám phá các thành phố với nhân vật yêu thích của mình.

Game anh hùng Lego Marvel Super Hereos

Dù game thiết kế theo phong cách ngộ nghĩnh Lego nhưng sức mạnh của các nhân vật rất giống trong phim ảnh. Ngoài ra, giọng nói của nhân vật và nhạc game cũng dựa theo các bộ phim đó. Chính những yếu tố đó đã tạo nên sức hấp dẫn cho trò chơi.

Một điểm cộng cho game nữa là đồ họa rất bắt mắt, đầy màu sắc. Các mô hình nhân vật tuy chỉ thể hiện dưới những mảnh ghép góc cạnh nhưng vẫn đậm chất hoạt họa, cho thấy sự cá tính của từng người dù là anh hùng hay phản diện.

Tải Lego Marvel Super Heroes miễn phí để sở hữu một sản phẩm chất lượng trong cả lối chơi và đồ họa, chắc chắn sẽ khiến các game thủ hài lòng. Hãy cùng nhập vai vào những anh hùng huyền thoại như Iron Man, Spider-Man, Wolverine...để giải cứu thế giới!

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, 8.1
 • Bộ xử lý: 2 GHz
 • RAM: 2 GB
 • NVIDIA GeForce 8000 series hoặc ATI Radeon HD 2000 series
 • Bộ nhớ trống: 17 GB
 • Thiết bị âm thanh: S100% DirectX 9.0c

Xem Video game Lego Marvel Super Heroes

Nguyễn Thương

4,4 (105) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 658,6 MB
 • Lượt xem: 41.717
 • Lượt tải: 32.584
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm