LEGO DC Super Heroes Mighty Micros Game đua xe miễn phí cho máy tính & Windows 10 Mobile

Tải về

1 (1) LEGO Group Miễn phí 367 Dung lượng: 142,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

LEGO DC Super Heroes Mighty Micros là game đua xe cho Windows 10 đòi hỏi người chơi lái xe qua các đường phố và chứng kiến nhân vật anh hùng ưa thích trong truyện tranh DC tóm cổ kẻ xấu. Người chơi cũng có thể trở thành kẻ phản diện nếu muốn.

Điều khiển nhân vật Lego trong game đua xe miễn phí LEGO DC Super Heroes Mighty Micros
Điều khiển nhân vật Lego trong game đua xe miễn phí LEGO DC Super Heroes Mighty Micros

Trong game đua xe cho máy tính và Windows 10 Mobile LEGO DC Super Heroes Mighty Micros, nếu không có hứng trở thành anh hùng trừ gian diệt bạo thì người chơi có thể đổi vai, trở thành kẻ phản diện và cố gắng chạy thoát khỏi anh hùng.

Dù được thiết kế dành cho đối tượng người chơi từ 5 đến 12 tuổi nhưng thật ra Lego DC Super Heroes Mighty Micros là game đua xe miễn phí thích hợp với mọi lứa tuổi. Game đua xe này có đồ họa sặc sỡ và hiệu ứng vui nhộn giống như nhiều game Lego khác. Được phát hành cho máy tính và Windows 10 Mobile, Lego DC Super Heroes Mighty Micros là một game miễn phí dành cho tâm hồn trẻ thơ của tất cả người chơi.

Chiến đấu quyết liệt trong game đua xe miễn phí LEGO DC Super Heroes Mighty Micros
Chiến đấu quyết liệt trong game đua xe miễn phí LEGO DC Super Heroes Mighty Micros cho máy tính và Windows 10 Mobile

Game đua xe miễn phí cho Windows Phone và máy tính Lego DC Super Heroes Mighty Micros không có phần Main Menu. Sau khi mở game, người chơi sẽ vào chơi ngay lập tức. Game đua xe này bắt đầu bằng cảnh người chơi điều khiển Batman đuổi theo Cat Woman trên các đường phố của Gotham. Vòng đua đầu tiên này sẽ giới thiệu cách điều khiển cơ bản trong game. Người chơi sẽ lái chiếc xe Batmobile bằng chiếc vô lăng nhỏ ở góc dưới bên phải màn hình.

Trong quá trình đuổi theo Cat Woman, người chơi sẽ vượt qua hàng loạt các chướng ngại vật, thực hiện nhiều cú nhảy và băng qua nhiều lối đi được nâng lên. Cuối cùng, người chơi sẽ đuổi kịp Cat Woman và bắt đầu chiến đấu với cô ta bằng cách ném Batarang, trong khi cô ta sẽ ném chai sữa. Giai đoạn chiến đấu chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn ngủi và nếu người chơi không thể hạ gục Cat Woman hay bất cứ kẻ phản diện nào khác hoặc bị đánh bại thì cuộc đua sẽ lại tiếp tục.

Video giới thiệu game đua xe miễn phí LEGO DC Super Heroes Mighty Micros cho máy tính và Windows 10 Mobile

Đặc điểm chính của game đua xe miễn phí LEGO DC Super Heroes Mighty Micros cho máy tính và Windows 10 Mobile

 • Điều khiển nhân vật truyện tranh DC ưa thích
 • Trở thành anh hùng hoặc kẻ phản diện xấu xa
 • Thu thập nhiều mảnh để mở khóa các nhân vật mới, môi trường và cốt truyện
 • Xây dựng và nâng cấp hang bí mật
 • Tạo ra các nhiệm vụ của riêng mình trong phần kiểm soát nhiệm vụ
 • Bao gồm nhiều đoạn phim độc đáo giúp hình thành cốt truyện

Ngắm nhìn đồ họa vui nhộn của game đua xe miễn phí LEGO DC Super Heroes Mighty Micros
Ngắm nhìn đồ họa vui nhộn của game đua xe miễn phí LEGO DC Super Heroes Mighty Micros

Sau khi hoàn thành cuộc đua đầu tiên, màn hình game đua xe miễn phí cho Windows 10 Lego DC Super Heroes Mighty Micros chuyển sang cảnh một khu vực trông giống như hang của dơi. Tại đây, người chơi được phép chuyển đổi vị anh hùng hoặc kẻ phản diện, lựa chọn nhiệm vụ và khám phá nhiều tính năng mới. Ví dụ: Nếu người chơi tiếp cận hộp bỏng ngô lớn thì có thể xem trailer game Lego Batman Beyond Gotham.

Trong quá trình chơi game đua xe miễn phí cho máy tính và Windows 10 Mobile Lego DC Super Heroes Mighty Micros, người chơi sẽ nhìn thấy nhiều nón, khối và mảnh Lego để thu thập. Khi lấy được một số lượng vật phẩm nhất định, người chơi sẽ có thêm các nhân vật trong truyện tranh DC, nhiều món quà và môi trường đua xe độc đáo. Các nhân vật đó có thể là Batman, Robin và Flash. Mỗi nhân vật đều có đòn tấn công đặc trưng trong quá trình chiến đấu và sau khi mở khóa kẻ phản diện Freeze hoặc Bain, người chơi có thể đổi vai thành kẻ phản diện và cố gắng chạy trốn khỏi vị anh hùng.

Lái xe trong các đường đua ngộ nghĩnh của game đua xe miễn phí LEGO DC Super Heroes Mighty Micros
Lái xe trong các đường đua ngộ nghĩnh của game đua xe miễn phí LEGO DC Super Heroes Mighty Micros

Nhìn chung, Lego DC Super Heroes Mighty Micros là một game vui cho máy tính cuốn hút người chơi thuộc mọi lứa tuổi nhưng game này vẫn còn có thể được cải thiện hơn nữa về nhiều mặt. Game Lego DC Super Heroes Mighty Micros giới thiệu rất ít về cách chơi game nên đỏi hỏi người chơi phải thử nghiệm nhiều điều mới mẻ và học hỏi qua sai lầm của chính mình.

Vòng đua đầu tiên có giới thiệu sơ qua về cách điều khiển và khi xuất hiện trong hang, người chơi sẽ biết rằng mình có thể đi theo những hướng nào. Chắc hẳn sẽ có nhiều người chơi muốn xem hướng dẫn chơi Lego DC Super Heroes Mighty Micros toàn diện hơn. Đây không phải là game quá khó học cách chơi nhưng có thể khiến một số người chơi thiếu kiên nhẫn cảm thấy nản lòng, nhất là đối tượng người chơi mà nhà phát triển hướng đến.

Tùy chỉnh nhiều thứ trong game đua xe miễn phí LEGO DC Super Heroes Mighty Micros
Tùy chỉnh nhiều thứ trong game đua xe miễn phí LEGO DC Super Heroes Mighty Micros

Ưu điểm của game đua xe miễn phí cho Windows 10 Mobile LEGO DC Super Heroes Mighty Micros là có nhiều đoạn phim Lego được lồng ghép vào quá trình chơi game khiến nhân vật và đồ họa trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Game đua xe này mang tính thử thách khá cao, đòi hỏi người chơi cố gắng cán đích để mở khóa các nhân vật mới. Nếu muốn mở khóa toàn bộ các nhân vật thì sẽ tốn khá nhiều thời gian nhưng một ván đua xe đơn giản hoàn toàn có thể giúp người chơi giải trí trong một khoảng thời gian ngắn.

Game đua xe Lego DC Super Heroes Mighty Micros ra mắt trên máy tính và Windows 10 Mobile dưới dạng một game miễn phí, không có phần thanh toán trong game nên rất phù hợp với trẻ em vì không có chuyện lỡ tay bấm nhầm nút thanh toán. Đây là game đua xe thú vị dành cho cả trẻ con và người chơi có thể thu hút những ai là fan cuồng của Lego và truyện tranh DC. Bạn có thể tải Lego DC Super Heroes Mighty Micros trên Windows Store để tham gia vào các cuộc đua xe kỳ thú ngay bây giờ.

Vào hang động bí mật trong game đua xe miễn phí LEGO DC Super Heroes Mighty Micros
Vào hang động bí mật trong game đua xe miễn phí LEGO DC Super Heroes Mighty Micros cho máy tính và Windows 10 Mobile

Yêu cầu cấu hình game LEGO DC Super Heroes Mighty Micros tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 10 Mobile
 • Kiến trúc: x86, x64, ARM
 • Cảm ứng: Tích hợp
 • Bộ nhớ: 1 GB

Bảo Linh

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 142,5 MB
 • Lượt xem: 667
 • Lượt tải: 367
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm