LEGO Legacy: Heroes Unboxed cho iOS 1.0.8 Game nhập vai gacha trong vũ trụ LEGO

Tải về

LEGO Legacy: Heroes Unboxed là game mới đến từ ông lớn Gameloft, cho bạn thu thập các mô hình nhân vật LEGO, lập team và bắt đầu hành trình phiêu lưu đồng đội kịch tính.

Lập tổ đội anh hùng LEGO và chiến đấu trong game LEGO Legacy: Heroes Unboxed
Lập tổ đội anh hùng LEGO và chiến đấu trong game LEGO Legacy: Heroes Unboxed

LEGO Legacy: Heroes Unboxed cho bạn đắm chìm trong vũ trụ LEGO sôi động với đầy hành động phấn khích, những trận chiến PvP nảy lửa, set và anh hùng mạnh mẽ. Đây được coi là game nhập vai theo lượt sôi động nhất từ trước đến nay, chứa đựng 40 năm lịch sử LEGO và diễn tả một cách vui nhộn và hoành tráng nhất.

Tham gia game LEGO Legacy Heroes Unboxed for iOS. Bạn sẽ thu thập các mô hình hero LEGO cổ điển và hiện đại, lập đội hình và tham gia vào các trận chiến. Các set và mô hình yêu thích của bạn đã sẵn sàng “bùng nổ”. Bạn còn chần chừ gì nữa?

Thu thập các mô hình ở mọi thời đại
Thu thập các mô hình ở mọi thời đại

Người chơi sẽ chiến đấu theo cách của riêng mình để giành vị trí đầu trên bảng xếp hạng, sở hữu một đội anh hùng mang tính biểu tượng từ các chủ đề LEGO yêu thích và chuẩn bị cho các chiến dịch RPG đầy hành động, đưa bạn đi từ biển cả tới vũ trụ.

Chiến đấu sáng tạo và chiến lược
Chiến đấu sáng tạo và chiến lược

Tính năng nổi bật của game LEGO Legacy: Heroes Unboxed cho iOS

Các trận đấu nhập vai chiến thuật

Kết hợp và lắp ghép LEGO mơ ước. Sử dụng mỗi anh hùng với các kỹ năng độc đáo của họ để chiến đấu và triệt hạ kẻ thù, đưa đội quân của bạn lên một tầm cao mới bằng chiến lược theo lượt khôn ngoan.

Bộ sưu tập các anh hùng biểu tượng

Tập hợp các mô hình LEGO mang tính biểu tượng từ mọi thời đại như Hot Dog Man, Captain Redbeard, Lloyd from Ninjago, Majisto, Willa the Witch, Spaceman Reed và nhiều hơn nữa. Tăng sức mạnh cho hero để tạo cho họ khả năng tuyệt vời, dễ dàng hạ gục kẻ thù.

Cường hóa anh hùng của bạn
Cường hóa anh hùng của bạn

Xây dựng các set LEGO thực sự

Tạo, khám phá các set tuyệt vời từ mọi chủ đề LEGO như LEGO City, LEGO Castle, LEGO Ninjago, LEGO Pirate và LEGO Space (còn nhiều hơn nữa trong tương lai). Xây dựng các set, khám phá bí mật của họ để có thêm sức mạnh và tạo sức mạnh tổng hợp, củng cố đội của bạn trong trận chiến.

Gameplay nhập vai chiến lược theo lượt nhiều người chơi

Tham gia lực lượng với những game thủ khác trong trận chiến nhiều người chơi. Bạn có thể gia nhập bang hội và mượn hero của người khác cùng bang để chiến đấu theo cách của mình, chinh phục các chiến dịch và sự kiện.

Tham gia vào vũ trụ LEGO mới này ngay bây giờ!
Tham gia vào vũ trụ LEGO mới này ngay bây giờ!

Cuộc phiêu lưu LEGO mới

Tham gia vào một thế giới LEGO nhập vai hoàn toàn mới với vô vàn cung bậc cảm xúc, từ hồi hộp, thích thú, hài hước cho tới nguy hiểm.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 329,2 MB
  • Lượt xem: 133
  • Lượt tải: 28
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế