Link Master cho Windows 8 Game nối ống nước cực đẹp

Tải về
4 (28) Tiny Games Miễn phí 348 Dung lượng: 5,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Link Master là game nối ống nước kinh điển, miễn phí, nhiều cấp độ và mức độ khó để bạn trổ tài giải đố. Game đi kèm với giao diện đồ họa đẹp, cuốn hút.

Giao diện game Link Master
Giao diện game nối ống nước Link Master

Download.com.vn đã giới thiệu đến các bạn rất nhiều tựa game nối điểm nổi tiếng như Flow Free, Flow Free: Bridges, Cube Connect (nối điểm trên khối hộp lập phương 3D) hay Loop Dots. Nếu ngần đó trò chơi vẫn chưa khiến bạn thỏa mãn hãy download Link Master và tiếp tục công cuộc chinh phục những câu đố đầy thách thức của trò chơi nối điểm này.

Tính năng chính của game trí tuệ Link Master

 • Nối ống nước cùng màu và đi qua hết các ô trên bảng để hoàn thành cấp độ
 • 3 mức độ khó: Easy, Medium, Hard
 • 300 cấp độ đầy thách thức
 • Hoàn toàn miễn phí

Một số cấp độ của Link Master
Một số cấp độ của Link Master trong độ khó Easy

Cách chơi game nối điểm Link Master

Để chơi Link Master trên máy tính bạn sẽ sử dụng chuột, nhấp vào điểm bắt đầu, vẽ đường đi và thả chuột ra tại điểm kết thúc.

Mặc dù có nhiều cấp độ, mức khó nhưng nhìn chung mục tiêu của bạn mỗi khi chơi là phải nối được các đầu ống nước có cùng màu với nhau, các đường nối không cắt nhau và lấp đầy bàn chơi. Ở những cấp độ cao hơn số ô vuông của bàn chơi sẽ tăng lên, sự lắt léo của các câu đố cũng tăng dần theo cấp độ và theo mức khó. Bạn sẽ không dễ dàng nhìn ra nước đi như ở những cấp độ đầu, mà sẽ phải chơi thử một vài lần để ước lượng.

Có một mẹo nhỏ khi chơi những tựa game nối điểm kiểu này là hãy nối những ống nước có ít nước đi trước và nên nối từ rìa bảng vào dần bên trong. Như vậy bạn vừa có thể loại trừ những nước đi sai và cũng dễ dàng đến với kết quả đúng hơn.

Link Master
Giao diện game Link Master khi bắt đầu chơi cấp độ 7

Mỗi cấp độ hoàn thành được đánh giá dựa vào số nước bạn đã đi, để đạt được 3 sao bạn cần có số nước đi bằng đúng số màu ống nước trên bàn chơi, số nước đi càng nhiều, số sao bạn đạt được càng ít. Link Master không có bất kỳ sự gợi ý hay trợ giúp nào, để vượt qua các cấp độ bạn sẽ phải dựa hoàn toàn vào sự nhanh nhạy và khả năng tư duy logic của mình.

Không giống như Cube Connect, bạn không thể chơi bất kỳ cấp độ hay mức khó nào mình muốn. Cấp độ tiếp theo chỉ có thể được mở khi cấp độ liền trước đã được hoàn thành. Bạn cũng sẽ phải chơi lần lượt mức độ khó từ Easy đến Medium rồi mới có thể chơi mức khó nhất là Hard.

Đồ họa của Link Master khá ấn tượng, nhiều màu sắc, kết hợp với hiệu ứng âm thanh nhẹ nhàng, mang đến cho bạn cảm giác như đang làm việc dưới hệ thống cống ngầm của các thành phố lớn ở Âu - Mỹ.

Link Master hoàn toàn miễn phí để chơi, không có tính năng mua hàng trong ứng dụng. Game có chứa một quảng cáo nhỏ ở phía bên tay phải, tuy nhiên không gây khó chịu cho người chơi.

Tóm lại, nếu yêu thích những trò chơi trí tuệ, giải đố, lại cần giết thời gian thì bạn không nên chần chừ trước Link Master. Trò chơi nối điểm này chắc chắn sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu bạn đặt ra.

Bích Thủy

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,5 MB
 • Lượt xem: 388
 • Lượt tải: 348
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm