Lip Swap cho Android 1.0.3 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh siêu vui trên Android

Tải về

3 (1) Google Creative Lab Miễn phí 35 Dung lượng: 3,2 MB Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

Lip Swap là ứng dụng chỉnh sửa ảnh vui nhộn với rất nhiều hiệu ứng vô cùng độc đáo. Là một trong những ứng dụng nổi bật của Google Creative Labs, Lip Swap cho Android sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi chụp ảnh và chế ảnh theo một phong cách hoàn toàn mới.

Lip Swap cho phép bạn chuyển đổi các bộ phận trên khuôn mặt của bạn hoặc của người khác với nhau. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể nói chuyện bằng đôi mắt hay nhìn đồ vật xung quanh bằng chính cái miệng của mình! Hãy tạo những video vui nhộn để chia sẻ với bạn bè và tạo ấn tượng với họ hoặc thậm chí tạo ra một trào lưu mới trên Facebook và các mạng xã hội phổ biến khác.

Giao diện ban đầu trên Lip SwapChỉnh sửa ảnh vui

Troll bạn bè hoặc tạo ảnh vui bằng cách cắt ghép các bộ phận trên khuôn mặt

Xem video giới thiệu Lip Swap cho Android

Bạn có thể sử dụng và thao tác trên Lip Swap rất dễ dàng. Trước tiên, bạn cần một hình ảnh, bạn có thể lấy từ bộ sưu tập hoặc sử dụng camera trong máy ảnh. Bức ảnh này đóng vai trò như một chiếc mặt nạ, bạn sẽ dùng ngón tay tẩy một phần của hình ảnh bạn muốn để lộ ra một video bên dưới. Quá trình này không cần phải quá chính xác.

Sau khi một vùng đã bị xóa, bạn sẽ ghi lại video theo cách mà bạn muốn. Trước khi bạn thực hiện cần đảm bảo màu sắc và độ tương phản được điều chỉnh trong video phù hợp với bức ảnh. Sau đó, chỉ cần nhấn nút quay phim và thưởng thức sự sáng tạo có phần "khác người" mà vô cùng độc đáo do chính bạn tạo ra.

Quay clip Ghép bộ phân trên khuôn mặt

Khi quay xong, Lip Swap cho phép bạn lưu lại "tác phẩm" của mình của bộ sưu tập trong thiết bị, tẩy xóa, chỉnh sửa hoặc chia sẻ lên bất cứ ứng dụng nào đã được cài đặt sẵn trong máy - bao gồm cả YoutubeInstagram.

Nếu bạn đã ngán những ứng dụng "ai cũng có" như Camera360 hay PhotoWonder quen thuộc thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thú vị và mới lạ. Mời bản tải về và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Lip Swap được sáng tạo cho Android Experiments. Mã nguồn mở có thể được tìm tại https://github.com/googlecreativelab/lipswap. Xem thêm thông tin tại địa chỉ https://www.androidexperiments.com/

Tính năng cập nhật trong các phiên bản mới

 • 1.0.3 sửa lỗi hiện tại xảy ra trên một số dòng điện thoại cũ như GS4
 • 1.0.2 sửa các lỗi kết xuất đồ họa
 • 1.0.1 sửa lỗi quay phim gây ra treo máy trên điện thoại, buộc dùng và lỗi trong quá trình phát video
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,2 MB
 • Lượt xem: 59
 • Lượt tải: 35
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm