Listastic for iOS 1.50 Quản lý danh sách công việc trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.50
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,3 MB
 • Lượt xem: 04
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Giới thiệu

Listastic for iOS là ứng dụng quản lý ghi chú theo danh sách tiện lợi, được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Với Listastic for iOS, việc chia sẻ danh sách chưa bao giờ dễ dàng đến thế trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Listastic for iOS là công cụ dễ sử dụng, ứng dụng tạo danh sách phối hợp giúp người dùng tổ chức cuộc sống theo một trật tự khoa học và thông minh. Cụ thể, bạn có thể chạy danh sách thực phẩm cần mua và liên kết với những người thân trong gia đình, bạn cùng phòng... Phối hợp các mục tiêu dự án cơ bản với nhóm, đồng nghiệp, chia sẻ ý tưởng quà tặng sinh nhật với bạn bè và thành viên trong gia đình.... Listastic for iOS giúp bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ đặt ra trong ngày và không bỏ lỡ bất cứ công việc quan trọng nào.

Listastic for iOS

Giữ trạng thái tổ chức

Listastic for iOS cho phép tổ chức mọi khía cạnh trong cuộc sống thật dễ dàng và trực quan.

Sao lưu và đồng bộ

Với một tài khoản Listastic for iOS cá nhân, danh sách cần quản lý sẽ được sao lưu và đồng bộ mọi lúc, mọi nơi và giữa nhiều thiết bị khác nhau.

Phối hợp và chia sẻ

Listastic for iOS được thiết kế với tính năng chia sẻ các danh sách quan trọng với những người có liên quan.

Listastic for iOS được thiết kế theo phong cách phẳng của hệ điều hành iOS 7 mới, được tập trung vào chi tiết để tạo ra trải nghiệm người dùng vui nhộn và hấp dẫn, gần gũi với người dùng iOS 7.

Đăng ký một tài khoản Listastic đám mây miễn phí để đồng bộ danh sách của bạn giữa nhiều thiết bị khác nhau, tham gia vào danh sách thành viên Listastic khác cũng như chia sẻ danh sách của chính mình.

Nếu yêu thích ứng dụng Listastic for iOS miễn phí, người dùng có thể nâng cấp lên tài khoản Premium mất phí để trải nghiệm chia sẻ không giới hạn, nâng cấp chức năng và trải nghiệm phiên bản không kèm quảng cáo!

Chia sẻ danh sách chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Chia sẻ danh sách trong Listastic for iOS thật đơn giản với thao tác chạm ngón tay vào nút chia sẻ từ trong danh sách bất kỳ và chọn số liên lạc bạn muốn chia sẻ cùng. Số liên lạc này sẽ nhận được một thông báo đẩy nếu họ đã có một tài khoản hoặc thư mời qua Email đối với người dùng Listastic mới.

Tìm hiểu về Listastic

Mặc dù giao diện người dùng của Listastic được thiết kế rõ ràng ngay từ đầu và dễ sử dụng, tuy nhiên vẫn có một số mục người dùng cần dành thời gian tìm hiểu. Biểu tượng danh sách sẽ chỉ định cho số lượng các mục hoạt động trong một danh sách cụ thể, cho dù danh sách vừa được chia sẻ bởi chính bạn hoặc chưa.

Danh sách được tổ chức theo 3 mục chính: Active (đang hoạt động), Later (sau) và Completed (đã hoàn thành). Thẻ Active là nơi tất cả các mục sẽ tự động xuất hiện. Thẻ Later được sử dụng để lưu trữ các mục bạn muốn, giúp các danh sách hoạt động không bị phân tán và tập trung vào các mục bạn đang thao tác. Đúng như tên gọi, thẻ Completed là một mục hấp dẫn và thuận tiện để liệt kê toàn bộ mục bạn đã hoàn thành. Dễ dàng di chuyển các mục vào trong hoặc ra ngoài bộ chọn, dựa trên nhu cầu tổ chức thực tế của người dùng.

Listastic for iOS sử dụng hệ thống cử chỉ và thao tác bằng tay thông minh. Listastic sử dụng cử chỉ trực quan để đơn giản hóa việc hoàn thành cũng như quản lý danh sách cá nhân. Để hoàn thành một mục, vui lòng chạm và kéo mục đó sang bên phải và vào thẻ Completed. Nếu bạn cảm thấy chưa chắc chắn về một mục chưa đến ngày hết hạn, vui lòng kéo mục đó sang bên trái hướng về thẻ Later. Để sắp xếp lại một mục, nhấn và giữ cho đến khi mục đó ra ngoài và kéo vào vị trí đã định sau đó thả ngón tay ra. Quy trình vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo