Local Website Archive

Tải về
3 (4) Aignes Miễn phí 1.638 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP

Local Website Archive (LWA) là chương trình có khả năng ghi nhớ nội dung của một trang web trong thời gian cực ngắn, giúp bạn tăng hiệu quả công việc khi tìm kiếm tài liệu trên mạng thông tin toàn cầu. Để lưu lại nội dung của một trang web phục vụ cho việc tra cứu ngoại tuyến, bạn chỉ cần nhắp chuột vài lần chứ không còn phải loay hoay làm cái việc “copy – dán” khá nhàm chán và mất thời gian. LWA sẽ tải xuống đĩa cứng hoặc USB hầu hết những nội dung cơ bản của một trang web như văn bản, hình ảnh và chỉ chừa lại những đối tượng đa phương tiện có khả năng tiêu tốn nhiều dung lượng lưu trữ như flash, phim ảnh…

Sau đây là một số đặc điểm chính của chương trình:

* Khả năng tích hợp cao: Sau khi chương trình được cài đặt, thanh công cụ của trình duyệt sẽ có thêm một nút nhỏ cho bạn khả năng kích hoạt LWA “nhanh như điện”. Ngoài ra, đường dẫn tắt của LWA cũng xuất hiện trong trình đơn chuột phải của trình duyệt và ở thanh công cụ Quick Launch.

* Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ: Bạn có thể tìm các từ khóa trong một trang tài liệu, một thư mục cụ thể hoặc trong tất cả các thư mục.

* Sắp xếp linh hoạt: Hệ thống thư mục đa cấp kết hợp với chức năng kéo/ thả tài liệu cho bạn khả năng tổ chức và truy xuất thông tin tiện lợi, khoa học.

* Tương thích tốt: Các tài liệu được lưu theo định dạng đặc trưng của chương trình nhưng vẫn có thể được mở bởi một số ứng dụng khác. LWA hỗ trợ nhiều loại trình duyệt web, trình đọc tin, đọc thư điện tử…

Trước khi cài đặt, hãy đóng tất cả các cửa sổ của những ứng dụng khác. Trong quá trình cài đặt, ở bước Select Edition, bạn sẽ phải chọn một trong hai dị bản của chương trình là bản chuyên nghiệp (PRO-Edition) và bản rút gọn (LITE-Edition). Bản LITE-Edition phù hợp với nhiều người hơn vì không yêu cầu phải trả phí bản quyền. Cài đặt xong, bạn nên khởi động lại máy tính để chương trình hoạt động hiệu quả.

Mỗi lần tìm thấy những trang tư liệu hay và muốn lưu lại, bạn nhắp nút Add to Local Website Archive để mở hộp thoại Add to archive… Tiếp theo, chỉnh sửa lại một số dữ liệu nếu muốn và nhắp nút Continue >. Chờ một vài giây để chương trình tải dữ liệu rồi nhắp nút Page is OK. Như vậy là bạn đã sao lưu được thông tin để tra cứu về sau mà không cần bận tâm đến việc đường truyền Internet của mình có được duy trì hay không.

Theo Báo Cần Thơ

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 1.658
  • Lượt tải: 1.638
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế