WiFi Master Key cho iOS 2.6.0 Kết nối WiFi miễn phí trên toàn cầu

Tải về

WiFi Master Key cho iOS là ứng dụng tìm điểm phát wifi miễn phí trên di động. Ứng dụng WiFi Master Key cho iOS có cơ chế hoạt động khá giống với Wifi chùa, Wifi map giúp bạn nhanh chóng tìm được điểm có thể bắt wifi miễn phí khi đang không có 3G/4G.

Ứng dụng WiFi Master Key cho iOS có thể sử dụng ở nhiều quốc gia, khi đến các địa điểm khác nhau nếu chưa thể mua được sim 4G thì việc nhanh chóng tìm được 1 mạng wifi miễn phí là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy WiFi Master Key cho iOS sẽ như 1 chiếc phao cứu sinh để chúng ta sử dụng Maps tra đường và tìm kiếm các thông tin về địa điểm đang ở.

Tính năng nổi bật của WiFi Master Key

 • Truy cập WiFi trên toàn thế giới với hơn 400 triệu điểm phát tại 223 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Kết nối dễ dàng và nhanh: bạn có thể truy cập trình duyệt, vào Facebook, chat chit... tốc độ cao bằng cách tìm điểm phát WiFi lân cận rồi 1 chạm để kết nối.
 • Chia sẻ an toàn: toàn bộ mật khẩu sẽ không bị lộ ra, thậm chí còn được bảo mật bằng công nghệ mã hóa 128-bit tiêu chuẩn.
 • Xem video, xem phim, giải trí và kết nối mọi lúc mọi nơi với đường truyền nhanh, mượt mà.

WiFi Master Key cho iOS hoạt động theo nguyên tắc chia sẻ, những người dùng sẽ chia sẻ mạng wifi của mình để tạo nên một mạng lưới wifi rộng khắp. Các địa điểm đông dân cư hay gần trường đại học sẽ có nhiều trạm phát miễn phí. Chính vì vậy nếu đang sử dụng WiFi Master Key cho iOS bạn nên tìm đến những khu vực này để có nhiều hi vọng hơn trong việc tìm trạm phát wifi miễn phí.

Với giao diện tiếng Anh, Trung Quốc giản thể và phồn thể cũng như tiếng Việt, bạn có thể thao tác nhanh và chính xác trên WiFi Master Key. Hàng trăm triệu điểm phát WiFi miễn phí đã được chia sẻ trên ứng dụng kèm mật khẩu, bạn chỉ cần 1 chạm để kết nối và truy cập mạng Internet thoải mái nhưng vẫn không tốn 1 xu. Quá lợi hại phải không nào?

Tìm điểm phát WiFi miễn phí với WiFi Master Key

Nhiều người lầm tưởng những ứng dụng như WiFi Master Key hay WiFi Chùa có thể giúp bạn bẻ khóa hay mò ra mật khẩu của các điểm phát WiFi công cộng nhưng đó là quan điểm hoàn toàn sai. WiFi Master Key là cộng đồng những người dùng di động, nơi họ chia sẻ các điểm phát WiFi miễn phí với nhau để người khác có thể truy cập trực tiếp mà không cần pass. Với WiFi Master Key, việc kết nối Internet mọi lúc mọi nơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Chính vì thế, WiFi Master được coi là một trong những ứng dụng iPhone thiết yếu đáng tin cậy, giúp bạn kết nối WiFi được chia sẻ gần đó thông qua khái niệm Sharing Economy. Đặc biệt hệ thống mã hóa dữ liệu của WiFi Master thì toàn bộ dữ liệu đều không được tiết lộ và chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào khác. Dữ liệu và mật khẩu đều được mã hóa để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của người dùng và người chia sẻ.

Hiện ứng dụng này có hơn 900 triệu người dùng và phải xử lý gần 4 tỷ mỗi ngày và con số ngày đang tăng lên nhanh chóng. Điều đó cũng có nghĩa là, sẽ ngày càng có nhiều WiFi được chia sẻ giúp bạn kết nối trực tuyến và lướt Internet dễ dàng hơn.

Cách sử dụng WiFi Master Key

Trong mục thiết lập, chọn WiFi rồi chờ từ 3 đến 5 giây để danh sách điểm phát WiFi được tải về. Sau đó, chọn điểm phát WiFi có chứa biểu tượng WiFi Master Key, 1 chạm để kết nối.

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.6.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 45,9 MB
 • Lượt xem: 141.289
 • Lượt tải: 37.146
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: WiFi Master Key

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm