Instagram cho iOS 161.1 Mạng chia sẻ ảnh và video hàng đầu

Tải về
 • Đánh giá:
  4,2 ★ 121 👨
 • Phát hành:
 • Version: 161.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 159,1 MB
 • Lượt xem: 58.194
 • Lượt tải: 52.258
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Giới thiệu

Đăng ảnh và video ấn tượng lên dịch vụ chia sẻ ảnh hàng đầu hiện nay - Instagram cho iOS. Với hàng loạt bộ lọc ảnh đẹp và công cụ sửa ảnh tiện lợi, Instagram giúp bạn sở hữu những shot hình và video chuyên nghiệp để chia sẻ chúng với cả thế giới.

Mạng xã hội chia sẻ ảnh và video nổi tiếng nhất thế giới - Instagram Khám phá nhiều công cụ sáng tạo và hiệu ứng độc đáo trên Instagram Gửi tin nhắn cá nhân cho bạn bè thông qua Direct
Mạng xã hội chia sẻ ảnh và video nổi tiếng nhất thế giới - Instagram

Giới thiệu bộ lọc ảnh tự sướng vui nhộn và độc đáo trên camera Instagram. Đây là cách vô cùng đơn giản để bạn biến những bức ảnh tự sướng thông thường thành ảnh chế vui, mang tính giải trí cao. Hãy thể hiện bản thân và tạo ra điều bất ngờ cho bạn bè, người theo dõi với bộ lọc selfie mới của Instagram.

 • Chạm vào biểu tượng khuôn mặt ở góc dưới bên phải màn hình chụp ảnh trên Instagram.
 • Sử dụng camera trước hoặc sau, có thể kết hợp cùng chế độ chụp ảnh Boomerang.
 • Gửi cho bạn bè hoặc thêm vào câu chuyện của bạn.

Khám phá thư viện ảnh khổng lồCập nhật feed ảnh
Khám phá ảnh/video đẹp từ hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới

Instagram là phương pháp đơn giản để chụp và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp với cả thế giới. Người dùng Instagram cho iOS có thể theo dõi bạn bè hay thành viên trong gia đình cũng sử dụng Instagram để xem hôm nay họ đã làm gì, đi đâu và có những hoạt động thú vị nào. Bên cạnh đó, Instagram cũng là cộng đồng chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới với hàng trăm triệu người dùng yêu nghệ thuật nhiếp ảnh và có thói quen tương tác với nhau qua ảnh/video. Từ đây, bạn có thể khám phá các tài khoản đến từ mọi quốc gia để xem họ đã chia sẻ những gì?

Cộng đồng Instagram gồm hơn 400 triệu người dùng - những người muốn thể hiện cá tính, cảm xúc và tài năng của mình thông qua hình ảnh hay video được chia sẻ hàng ngày. Những bức ảnh trên Instagram cho iOS cũng vô cùng đa dạng, từ ảnh món ăn, ảnh tự sướng, du lịch, thời trang cho tới video biểu diễn nghệ thuật... Trong hàng trăm triệu người dùng Instagram, không khó để tìm thấy những ngôi sao nổi tiếng, đầu bếp, nghệ sĩ... Chỉ cần nhấn nút Follow là bạn đã có thể theo dõi mọi hoạt động của họ thông qua hình ảnh hay video sinh động.

Bộ lọc ảnh đẹpChỉnh sửa ảnh chuyên sâu
Áp dụng bộ lọc ảnh 1 chạm và điều chỉnh thông số ảnh

Tính năng chính của Instagram cho iOS

 • Đăng ảnh và video bạn muốn để lưu trên lưới Profile của mình. Chỉnh sửa chúng với bộ lọc và công cụ sáng tạo, cũng như kết hợp nhiều clip thành một video duy nhất.
 • Duyệt ảnh và video từ người dùng Instagram khác mà bạn theo dõi trên Feed của mình. Tương tác với các bài đăng bạn quan tâm bằng cách nhấn like và bình luận.
 • Chia sẻ nhiều ảnh và video (không giới hạn số lượng) lên Story. Làm cho chúng thêm sống động với text, công cụ vẽ và nhiều hiệu ứng sáng tạo khác. Chúng sẽ biến mất sau 24 giờ và không xuất hiện trên lưới Profile hoặc trên Feed của bạn nữa.
 • Phát trực tiếp để kết nối bạn bè. Hãy thử phát trực tiếp với bạn bè và chia sẻ video phát lại lên Story của bạn sau khi kết thúc live stream.
 • Gửi tin nhắn riêng tư cho bạn bè qua Direct. Gửi ảnh và video, cũng như chia sẻ nội dung bạn nhìn thấy trên Instagram.
 • Xem Story và video phát trực tiếp của người mà bạn theo dõi trên thanh nằm ở phía đầu của Feed.
 • Khám phá ảnh, video và story mà bạn thích, theo dõi nhiều tài khoản mới trên tab Explore.

Nếu yêu thích nhiếp ảnh, đam mê chụp lại mọi khoảnh khắc diễn ra trong cuộc sống đời thường và chia sẻ nó trên mạng xã hội thì bạn không thể bỏ qua Instagram - dịch vụ chia sẻ ảnh phổ biến nhất hiện nay. Người dùng có thể đăng nhập Instagram bằng tài khoản Facebook hoặc tạo tài khoản mới để sẵn sàng khám phá kho ảnh khổng lồ trên Instagram.

Với hàng trăm triệu người dùng, Instagram mang đến cho bạn vô vàn những bức ảnh đẹp và ấn tượng đến từ mọi quốc gia trên thế giới. Bên cạnh việc khám phá ảnh đẹp, theo dõi người dùng mới, bạn cũng có thể chia sẻ chính những bức ảnh do mình ghi lại. Trước đây, Instagram cho iOS chỉ hỗ trợ đăng ảnh vuông (tỉ lệ ảnh 1:1) nhưng hiện nay, bạn đã có thể đăng ảnh gốc lên Instagram mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Chia sẻ video ngắnChia sẻ ảnh/video
Chia sẻ ảnh/video lên nhiều mạng xã hội khác

Bộ lọc ảnh đẹp chính là điểm nhấn trên mạng xã hội Instagram. Khi mới ra mắt cách đây vài năm, Instagram chỉ cung cấp một vài bộ lọc ảnh khá sơ sài nhưng sau nhiều lần cập nhật, người dùng đã có trong tay một bộ sưu tập bộ lọc ảnh hiện đại, cá tính để tùy biến các bức ảnh. Chưa dừng lại ở đó, ngoài việc xem trước bộ lọc ảnh trong thời gian thực, bạn còn có thể xử lý ảnh chuyên sâu bằng các công cụ sáng tạo trên Instagram. Instagram cho phép điều chỉnh các thông số ảnh cơ bản như độ sáng, tương phản, độ bão hòa, làm mờ viền ảnh, hiệu ứng Tilt-Shift... bằng thanh trượt tiện lợi.

Khi đã sửa ảnh thành công với bộ lọc ảnh Instagram và các công cụ tùy biến, hãy sẵn sàng cho bước chia sẻ ảnh cũng vô cùng thú vị trên Instagram. Người dùng có thể tag bạn bè vào ảnh, thêm chú thích và hashtag (hỗ trợ cho việc tìm kiếm), đặc biệt là cơ hội đăng ảnh đồng thời lên nhiều mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Tumblr... Bên cạnh đó, Instagram cũng cho phép thêm thông tin địa điểm chụp ảnh để dễ dàng xác định trên bản đồ hình ảnh.

Instagram cho iOS mới hỗ trợ cả 3D Touch và Apple Watch. Người dùng iPhone 6s hoặc 6s Plus chỉ cần nhấn lên biểu tượng Instagram từ màn hình Home để truy cập nhanh một số tính năng cơ bản như sửa ảnh mới, xem bình luận... Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Apple Watch thì có thể xem trực tiếp thông báo trên màn hình đồng hồ mà không cần truy cập Instagram trên smartphone.

Chia sẻ video trên Instagram cũng là tính năng "sinh sau đẻ muộn" trong dịch vụ chia sẻ ảnh hàng đầu này. Với các video có thời lượng 15 giây kèm âm thanh, bạn có thể stream video thẳng lên Feed của Instagram cho iOS. Chỉ cần sử dụng thao tác nhấn giữ lên nút quay phim để ghi lại những clip ngắn, sau đó chỉnh sửa và sẵn sàng cho việc chia sẻ với cả thế giới.

Quản lý profileQuản lý thông báo
Mạng chia sẻ ảnh tương tác mạnh mẽ

Là một mạng xã hội hiện đại dành cho người trẻ, Instagram cũng tích hợp khả năng tương tác mạnh mẽ giữa hàng trăm triệu người dùng Instagram với nhau. Bạn có thể Like ảnh/video, bình luận, chia sẻ lại hay báo cáo nội dung xấu. Tuy nhiên, để đảm bảo bản quyền hình ảnh, Instagram không hỗ trợ lưu ảnh về máy như trên các mạng xã hội khác.

Instagram mới nhất có gì?

Thêm tính năng Focus mới

Instagram giúp người dùng dễ dàng chụp ảnh của mình và người khác trong chế độ chân dung với tính năng Focus mới. Khi mở camera, người dùng sẽ nhìn thấy tùy chọn Focus bên cạnh Superzoom bên dưới nút Record. Với Focus, phần phông nền xung quanh đối tượng chụp sẽ tự động mờ đi, làm nổi bật hình ảnh người chụp trong bức hình. Đơn giản chỉ cần chạm để chụp hoặc ấn giữ để quay video. Tính năng Focus hoạt động cho cả camera trước và sau.

Sau đó, như với video và bức ảnh thông thường, người dùng có thể thêm các công cụ sáng tạo như bộ lọc, nhãn dán hoặc văn bản và gửi cho bạn bè trong Instagram Direct hoặc đăng lên Instagram Story của mình. Focus có sẵn trên iPhone SE, 6S, 6S+, 7, 7+, 8, 8+ và X.

Tính năng Focus mới Nhãn dán @mention mới

Thêm nhãn dán @mention

Nhãn dán @mention mới giúp bạn dễ dàng kết nối với bạn bè trong story của mình. Sau khi bạn chụp ảnh hoặc quay video trong máy ảnh story, mở khay nhãn dán và chạm vào @mention, bắt đầu gõ tên tài khoản bạn muốn nhắc đến và chọn từ các tùy chọn xuất hiện. Bạn có thể xoay, thay đổi kích thước và di chuyển nhãn dán đến bất kỳ vị trí nào theo ý muốn.

Tính năng khác:

 • Chia sẻ lên tới 10 hình ảnh và video lên cùng một bài đăng một lúc.
 • Để phát video trực tiếp, bạn chỉ cần vuốt sang phải từ Home Feeds, sau đó chọn Start Live Video trên màn hình chụp ảnh/quay phim. Máy chủ Instagram sẽ kiểm tra kết nối và chỉ sau vài giây, bạn đã có thể phát trực tiếp với biểu tượng chữ Live ở góc trên bên trái màn hình. Sau khi hoàn tất, video trực tuyến của bạn sẽ biến mất khỏi ứng dụng Instagram.
 • Instagram Stories là tùy chọn cho phép bạn chia sẻ toàn bộ những khoảnh khắc đẹp trong ngày thay vì chỉ những shot hình hay video bạn muốn quản lý trên profile cá nhân. Cụ thể, người dùng Instagram có thể chia sẻ nhiều ảnh và video cùng lúc. Những nội dung chia sẻ này sẽ xuất hiện dưới dạng slideshow chuyên nghiệp và để kể 1 câu chuyện hoàn chỉnh.
 • Chia sẻ nhiều ảnh và video với số lượng không giới hạn để xâu chuỗi thành 1 câu chuyện. Bạn có thể chia sẻ bộ ảnh ngày lễ tốt nghiệp, sinh nhật, 1 chuyến du lịch hay sự kiện. Để slideshow thêm phần sống động, hãy chèn thêm chú thích ảnh và vẽ tùy ý bằng công cụ Draw. Slideshow sẽ biến mất tự động sau 24 giờ và không còn xuất hiện trên Profile cá nhân hay Feed chung nữa.
 • Xem câu chuyện được những người theo dõi chia sẻ trên Top của Home Feed, từ những người bạn thân hay tài khoản Instagram nổi tiếng.
 • Điều khiển slideshow đang xem bằng cách nhấn nút tua tiến hay tua lùi, vuốt để chuyển sang câu chuyện của người khác.
 • Bình luận trên câu chuyện của người khác bằng cách gửi cho họ tin nhắn riêng tư trên Instagram Direct. Không giống các post thông thường, sẽ không có Like hay bình luận công khai.
 • Câu chuyện mà bạn chia sẻ sẽ được thiết lập quyền riêng tư theo tài khoản Instagram. Vuốt lên để xem ai đã xem từng ảnh và video trong câu chuyện này. Ẩn toàn bộ câu chuyện với người dùng Instagram bất kỳ mà bạn muốn, thậm chí ngay cả khi họ đang ở chế độ theo dõi bạn.
 • Đề cử ảnh hay video nổi bật trong câu chuyện bằng cách đăng riêng lẻ trên Profile.
 • Hỗ trợ zoom ảnh và video.
 • Bổ sung kênh video mới trong mục Explore, cho phép người dùng tham gia các sự kiện hấp dẫn diễn ra vòng quanh thế giới. Kênh video này sẽ thu thập những video đặc sắc nhất từ các chương trình đại nhạc hội, sự kiện thể thao và nhiều nội dung khác, mang đến cho bạn trải nghiệm chân thực như đang có mặt trực tiếp tại sự kiện đó. Rất tiếc, tính năng này mới chỉ hỗ trợ tại Mỹ.
 • Chụp ảnh và quay video tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc bóng tối. Nút Low Light sẽ xuất hiện khi camera dò thấy điều kiện ánh sáng thấp.
 • Dễ dàng zoom trên ảnh hay video đã chia sẻ: sử dụng thao tác kéo ngón tay để phóng to hay thu nhỏ ảnh, video trên Feed cá nhân, trong profile của bạn hoặc mục Explore.
 • Kiểm soát phần bình luận tốt hơn: Instagram đang nỗ lực cải tiến để trở thành 1 mạng xã hội an toàn và tích cực, nên bạn được thể hiện cá tính riêng thật thoải mái. Đã có thêm công cụ bình luận mới trong thực đơn Options, cho phép lọc các bình luận trên post của bạn khi chúng chứa từ ngữ không phù hợp. Bạn cũng có thể lọc comment dựa trên danh sách từ có sẵn hoặc tạo danh sách của riêng mình.
 • Cải tiến tính năng Instagram Stories: cho phép thêm màu sắc vào phông chữ. Vuốt bảng màu trên bàn phím để khám phá thêm nhiều màu mới, chạm và giữ vào 1 vòng tròn để chọn màu tùy ý.

Phát trực tiếp với bạn bè trên Instagram Xem video phát trực tiếp của người dùng Instagram khác mà bạn theo dõi
Phát trực tiếp với bạn bè trên Instagram

 • Lưu post dưới dạng bản nháp để xem lại hoặc chia sẻ bất cứ khi nào bạn muốn. Cách thực hiện như sau:
  • Nhấn biểu tượng camera ở chính giữa dưới màn hình, sau đó chụp ảnh mới hoặc tải ảnh/video từ Camera Roll.
  • Thêm hiệu ứng, bộ lọc, chỉnh sửa các thông số, chú thích, gắn tag hoặc vị trí tùy ý.
  • Quay lại bước áp dụng bộ lọc và sửa ảnh, nhấn mũi tên quay lại ở trên cùng bên trái.
  • Chọn tùy chọn Lưu bản nháp (Save Draft) ở cuối màn hình. Lưu ý: nếu không chỉnh sửa nội dung, gắn tag hoặc thêm chú thích và vị trí, bạn không thể lưu ảnh hay video dưới dạng nháp. Để xem lại những post đã lưu, nhấn biểu tượng camera ở chính giữa dưới màn hình rồi chọn thư viện. Post sẽ xuất hiện ở cuối màn hình, bên dưới mục bản nháp.
 • Cải tiến tính năng Instagram Stories: có thể tạm tắt câu chuyện của 1 tài khoản bất kỳ bằng cách nhấn giữ ảnh đại diện của họ trên thanh đầu tiên của Home Feed. Sau khi tắt, profile của họ sẽ bị đẩy về cuối thanh này và không tự động phát khi bạn đang xem những câu chuyện khác.
 • Gửi ảnh và video tự hủy trên Instagram Direct: gửi ảnh và video tự hủy tới bạn bè hoặc 1 nhóm bạn bè. Vuốt sang bên phải giao diện chính của Instagram để chụp ảnh hoặc quay video mới, sau đó chạm vào mũi tên để gửi theo chế độ riêng tư.
 • Bổ sung tính năng Live Stories: stream video để kết nối trong thời gian thực với bạn bè và người theo dõi. Sau khi hoàn tất, video này sẽ tự động biến mất khỏi feed và profile của bạn.
 • Gói sticker: trang trí cho câu chuyện của bạn thêm phần hấp dẫn với sticker ngộ nghĩnh của Instagram.
 • Cảm nhận không khí lễ hội qua gói sticker Giáng Sinh và năm mới rực rỡ.
 • Chế độ quay video rảnh tay: tùy chọn mới trong bộ chọn định dạng, cho phép quay video tự động mà không cần nhấn giữ nút như thông thường.
 • Cải tiến text: thêm số lượng chú thích ảnh và video không giới hạn bằng cách nhấn nút Text.
 • Lưu video: lưu toàn bộ video đã chia sẻ trong vòng 24 giờ vào Camera Roll để xem offline.

Instagram là mạng chia sẻ ảnh vô cùng thú vị trên di động. Tại đây bạn có thể chia sẻ ảnh cá nhân với mọi người hoặc khám phá hàng tỉ bức ảnh đầy cá tính của người dùng khác. Instagram liên kết những người dùng có cùng sở thích chụp ảnh đẹp hàng ngày để họ có thể bình luận, chia sẻ ý tưởng hay tìm kiếm cảm hứng sáng tạo qua mỗi shot hình. Nếu còn băn khoăn về cách sử dụng Instagram trên di động, vui lòng tham khảo bài viết Hướng dẫn sử dụng Instagram cho người mới bắt đầu.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tagalog, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Instagram
0 Bình luận
Sắp xếp theo