Instagram cho iOS 332.0.0 Mạng chia sẻ ảnh và video hàng đầu

Tải về

4,1 (136) Instagram Miễn phí 64.423

Đăng ảnh và video ấn tượng lên dịch vụ chia sẻ ảnh hàng đầu hiện nay - Instagram cho iOS. Với hàng loạt bộ lọc ảnh đẹp và công cụ sửa ảnh tiện lợi, Instagram giúp bạn sở hữu những shot hình và video chuyên nghiệp để chia sẻ chúng với cả thế giới.

Instagram app là mạng chia sẻ ảnh, video... phổ biến nhất thế giới
Instagram app là mạng chia sẻ ảnh, video... phổ biến nhất thế giới

Instagram là cách đơn giản để chụp và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp với cả thế giới. Người dùng Instagram for iOS có thể theo dõi bạn bè hay thành viên trong gia đình cũng sử dụng Instagram để xem hôm nay họ đã làm gì, đi đâu và có những hoạt động thú vị nào. Bên cạnh đó, Instagram cũng là cộng đồng chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới với hàng trăm triệu người dùng yêu nghệ thuật nhiếp ảnh và có thói quen tương tác với nhau qua ảnh/video. Từ đây, bạn có thể khám phá các tài khoản đến từ mọi quốc gia để xem họ đã chia sẻ những gì.

Cộng đồng Instagram gồm hàng trăm triệu người dùng - những người muốn thể hiện cá tính, cảm xúc và tài năng của mình thông qua hình ảnh hay video được chia sẻ hàng ngày. Những bức ảnh trên Instagram cho iOS cũng vô cùng đa dạng, từ ảnh món ăn, ảnh tự sướng, du lịch, thời trang cho tới video biểu diễn nghệ thuật... Trong hàng trăm triệu người dùng Instagram, không khó để tìm thấy những ngôi sao nổi tiếng, đầu bếp, nghệ sĩ... Chỉ cần nhấn nút Follow là bạn đã có thể theo dõi mọi hoạt động của họ thông qua hình ảnh hay video sinh động.

Tính năng chính của Instagram

Thể hiện cá tính và kết nối cùng bạn bè

 • Thêm ảnh và video vào Stories và chúng sẽ biến mất sau 24 giờ. Đừng quên sáng tạo câu chuyện của bạn với rất nhiều công cụ, sticker thú vị.
 • Nhắn tin cho bạn bè thông qua Messenger. Chia sẻ và kết nối từ những gì bạn thấy trên Feed và Stories.
 • Tạo và khám phá video ngắn trên Instagram với Reels.
 • Đăng ảnh và video lên Feed để chúng xuất hiện trên profile cá nhân.

Khám phá nhiều hơn về sở thích của bạn

 • Xem IGTV để thưởng thức video dài hơn từ những nhà sáng tạo mà bạn quan tâm.
 • Tìm kiếm cảm hứng trong ảnh, video của tài khoản mới với tính năng Explore.
 • Khám phá các nhãn hàng và doanh nghiệp nhỏ, sản phẩm liên quan đến phong cách của chính bạn.

Lưu ý: Một số tính năng trên Instagram chỉ hỗ trợ giới hạn tại các quốc gia và khu vực.

Download Instagram cho iOS

Nếu yêu thích nhiếp ảnh, đam mê chụp lại mọi khoảnh khắc diễn ra trong cuộc sống đời thường và chia sẻ nó trên mạng xã hội thì bạn không thể bỏ qua Instagram - dịch vụ chia sẻ ảnh phổ biến nhất hiện nay. Người dùng có thể đăng nhập Instagram bằng tài khoản Facebook hoặc tạo tài khoản mới để sẵn sàng khám phá kho ảnh khổng lồ trên Instagram.

Với hàng trăm triệu người dùng, Instagram mang đến cho bạn vô vàn những bức ảnh đẹp và ấn tượng đến từ mọi quốc gia trên thế giới. Bên cạnh việc khám phá ảnh đẹp, theo dõi người dùng mới, bạn cũng có thể chia sẻ chính những bức ảnh do mình ghi lại. Trước đây, Instagram cho iOS chỉ hỗ trợ đăng ảnh vuông (tỉ lệ ảnh 1:1) nhưng hiện nay, bạn đã có thể đăng ảnh gốc lên Instagram mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Bộ lọc ảnh đẹp chính là điểm nhấn trên mạng xã hội Instagram. Khi mới ra mắt cách đây vài năm, Instagram chỉ cung cấp một vài bộ lọc ảnh khá sơ sài nhưng sau nhiều lần cập nhật, người dùng đã có trong tay một bộ sưu tập bộ lọc ảnh hiện đại, cá tính để tùy biến các bức ảnh. Chưa dừng lại ở đó, ngoài việc xem trước bộ lọc ảnh trong thời gian thực, bạn còn có thể xử lý ảnh chuyên sâu bằng các công cụ sáng tạo trên Instagram. Instagram cho phép điều chỉnh các thông số ảnh cơ bản như độ sáng, tương phản, độ bão hòa, làm mờ viền ảnh, hiệu ứng Tilt-Shift... bằng thanh trượt tiện lợi.

Khi đã sửa ảnh thành công với bộ lọc ảnh Instagram và các công cụ tùy biến, hãy sẵn sàng cho bước chia sẻ ảnh cũng vô cùng thú vị trên Instagram. Người dùng có thể tag bạn bè vào ảnh, thêm chú thích và hashtag (hỗ trợ cho việc tìm kiếm), đặc biệt là cơ hội đăng ảnh đồng thời lên nhiều mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Tumblr... Bên cạnh đó, Instagram cũng cho phép thêm thông tin địa điểm chụp ảnh để dễ dàng xác định trên bản đồ hình ảnh.

Instagram cho iOS mới hỗ trợ cả 3D Touch và Apple Watch. Người dùng iPhone 6s hoặc 6s Plus chỉ cần nhấn lên biểu tượng Instagram từ màn hình Home để truy cập nhanh một số tính năng cơ bản như sửa ảnh mới, xem bình luận... Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Apple Watch thì có thể xem trực tiếp thông báo trên màn hình đồng hồ mà không cần truy cập Instagram trên smartphone.

Chia sẻ video trên Instagram cũng là tính năng "sinh sau đẻ muộn" trong dịch vụ chia sẻ ảnh hàng đầu này. Với các video có thời lượng 15 giây kèm âm thanh, bạn có thể stream video thẳng lên Feed của Instagram cho iOS. Chỉ cần sử dụng thao tác nhấn giữ lên nút quay phim để ghi lại những clip ngắn, sau đó chỉnh sửa và sẵn sàng cho việc chia sẻ với cả thế giới.

Là một mạng xã hội hiện đại dành cho người trẻ, Instagram cũng tích hợp khả năng tương tác mạnh mẽ giữa hàng trăm triệu người dùng Instagram với nhau. Bạn có thể Like ảnh/video, bình luận, chia sẻ lại hay báo cáo nội dung xấu. Tuy nhiên, để đảm bảo bản quyền hình ảnh, Instagram không hỗ trợ lưu ảnh về máy như trên các mạng xã hội khác.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tagalog, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

Cập nhật Instagram for iOS mới nhất

Instagram cho iOS 5/2024

Nội dung Instagram gốc được coi trọng

Giám đốc Instagram và Threads gần đây đã công bố những thay đổi tiếp theo nhằm khuyến khích việc sáng tạo và phân phối nội dung gốc trên Instagram. Cụ thể, trong nỗ lực tiếp cận những người sáng tạo gốc và thúc đẩy việc tạo nội dung gốc, Instagram đang thực hiện những hành động sau:

 • Nội dung đăng lại trong mục Recommendations sẽ được thay thế bằng nội dung gốc.
 • Nội dung được đăng lại sẽ được gắn nhãn kèm theo liên kết hiển thị tới bài đăng gốc.
 • Những trang tổng hợp nội dung liên tục chia sẻ nội dung gốc và chưa chỉnh sửa (không nâng cao) sẽ bị xóa khỏi Recommendations.

Như bạn có thể thấy, các tài khoản tổng hợp sẽ phải thay đổi cách họ tiếp cận việc tạo và phân phối nội dung. Giờ đây, họ sẽ phải bắt đầu biến nội dung của người khác thành của riêng mình bằng cách thêm ý kiến của riêng họ vào nội dung, chỉnh sửa nội dung đó một cách đầy đủ hoặc cộng tác với người sáng tạo gốc.

Instagram cho iOS 4/2024

Phiên bản Chatbot của các Influencer trên Instagram

Meta sẽ mở rộng chức năng AI của mình bằng cách cho phép các Influencer nổi tiếng nhất trên Instagram tự tạo ra các bot AI để trả lời các câu hỏi của công chúng.

Notify Sticker trong Instagram Stories

Giờ đây, bạn có thể thêm Notify Sticker vào các Instagram Story của mình để những người theo dõi trung thành nhất của bạn có thể đăng ký và nhận thông báo trực tiếp mỗi khi bạn xuất bản nội dung mới.

Khi nhấn vào Notify Sticker, một số tùy chọn sẽ xuất hiện để người theo dõi có thể lựa chọn, ví dụ như Posts, Reels, Live và Stories. Bằng cách này, Instagram sẽ đảm bảo tất cả người theo dõi của bạn nhận được thông tin cập nhật mới nhất đúng hạn.

Instagram Carousel cá nhân

Một số người dùng Instagram gần đây đã được cấp tùy chọn trả lời ảnh hoặc video cụ thể trong bài đăng trên Instagram Carousel (quảng cáo xoay vòng trên Instagram).

Tính năng mới này sẽ rất tiện dụng khi Instagram tăng số lượng ảnh (hoặc video) mà người dùng có thể thêm vào Carousel lên 15. Đây là cách thuận tiện để người sáng tạo nhận phản hồi về từng bức ảnh.

Để sử dụng tùy chọn này, bạn chỉ cần @đề cập đến ảnh tương ứng trong câu trả lời của mình. Ví dụ: nếu bạn viết @2, bạn sẽ thấy hình thu nhỏ của ảnh thứ hai trong comment trả lời của mình.

Instagram cho iOS 1/2024

Hồ sơ Instagram Group sẽ biến mất

Bạn biết mình có thể tạo hồ sơ nhóm trên Instagram không? Nhưng dù vậy, theo trung tâm trợ giúp của Instagram, tính năng này đã ngừng hoạt động từ ngày 12/1/2024.

Instagram Notes hết hạn

Vì Instagram Notes gần đây nhận thấy mức độ tương tác ngày càng tăng nên công ty tiếp tục cập nhật tính năng này bằng cách thử nghiệm những cách mới mà nhóm mục tiêu của họ có thể sử dụng. Để cung cấp cho người tiêu dùng quyền kiểm soát các tùy chọn này, Instagram chỉ cho phép các follower mà bạn theo dõi lại để lại ghi chú cá nhân cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể xóa ghi chú bất cứ lúc nào.

Tùy chọn ngăn khách truy cập mở rộng ảnh Hồ sơ Instagram của bạn

Đối với một số người dùng, tùy chọn ngăn khách truy cập mở rộng hình ảnh profile chính là một cách để giải quyết mối lo ngại của người dùng thích riêng tư, những người muốn ngăn kẻ mạo danh, kẻ gây rối hoặc những kẻ xấu khác tìm hiểu quá nhiều về mình.

Bạn có thể tìm thấy tùy chọn này trong phần "Account Privacy" của menu chính "Settings and privacy" - tắt cài đặt "Allow profile picture expansion".

4,1 (136) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 332.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 288,6 MB
 • Lượt xem: 82.809
 • Lượt tải: 64.423
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 15.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm