Instagram cho iOS 314.0.0 Mạng chia sẻ ảnh và video hàng đầu

Tải về

4,1 (134) Instagram Miễn phí 63.704

Đăng ảnh và video ấn tượng lên dịch vụ chia sẻ ảnh hàng đầu hiện nay - Instagram cho iOS. Với hàng loạt bộ lọc ảnh đẹp và công cụ sửa ảnh tiện lợi, Instagram giúp bạn sở hữu những shot hình và video chuyên nghiệp để chia sẻ chúng với cả thế giới.

Instagram app là mạng chia sẻ ảnh, video... phổ biến nhất thế giới
Instagram app là mạng chia sẻ ảnh, video... phổ biến nhất thế giới

Instagram là cách đơn giản để chụp và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp với cả thế giới. Người dùng Instagram for iOS có thể theo dõi bạn bè hay thành viên trong gia đình cũng sử dụng Instagram để xem hôm nay họ đã làm gì, đi đâu và có những hoạt động thú vị nào. Bên cạnh đó, Instagram cũng là cộng đồng chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới với hàng trăm triệu người dùng yêu nghệ thuật nhiếp ảnh và có thói quen tương tác với nhau qua ảnh/video. Từ đây, bạn có thể khám phá các tài khoản đến từ mọi quốc gia để xem họ đã chia sẻ những gì.

Cộng đồng Instagram gồm hàng trăm triệu người dùng - những người muốn thể hiện cá tính, cảm xúc và tài năng của mình thông qua hình ảnh hay video được chia sẻ hàng ngày. Những bức ảnh trên Instagram cho iOS cũng vô cùng đa dạng, từ ảnh món ăn, ảnh tự sướng, du lịch, thời trang cho tới video biểu diễn nghệ thuật... Trong hàng trăm triệu người dùng Instagram, không khó để tìm thấy những ngôi sao nổi tiếng, đầu bếp, nghệ sĩ... Chỉ cần nhấn nút Follow là bạn đã có thể theo dõi mọi hoạt động của họ thông qua hình ảnh hay video sinh động.

Tính năng chính của Instagram

Thể hiện cá tính và kết nối cùng bạn bè

 • Thêm ảnh và video vào Stories và chúng sẽ biến mất sau 24 giờ. Đừng quên sáng tạo câu chuyện của bạn với rất nhiều công cụ, sticker thú vị.
 • Nhắn tin cho bạn bè thông qua Messenger. Chia sẻ và kết nối từ những gì bạn thấy trên Feed và Stories.
 • Tạo và khám phá video ngắn trên Instagram với Reels.
 • Đăng ảnh và video lên Feed để chúng xuất hiện trên profile cá nhân.

Khám phá nhiều hơn về sở thích của bạn

 • Xem IGTV để thưởng thức video dài hơn từ những nhà sáng tạo mà bạn quan tâm.
 • Tìm kiếm cảm hứng trong ảnh, video của tài khoản mới với tính năng Explore.
 • Khám phá các nhãn hàng và doanh nghiệp nhỏ, sản phẩm liên quan đến phong cách của chính bạn.

Lưu ý: Một số tính năng trên Instagram chỉ hỗ trợ giới hạn tại các quốc gia và khu vực.

Download Instagram cho iOS

Nếu yêu thích nhiếp ảnh, đam mê chụp lại mọi khoảnh khắc diễn ra trong cuộc sống đời thường và chia sẻ nó trên mạng xã hội thì bạn không thể bỏ qua Instagram - dịch vụ chia sẻ ảnh phổ biến nhất hiện nay. Người dùng có thể đăng nhập Instagram bằng tài khoản Facebook hoặc tạo tài khoản mới để sẵn sàng khám phá kho ảnh khổng lồ trên Instagram.

Với hàng trăm triệu người dùng, Instagram mang đến cho bạn vô vàn những bức ảnh đẹp và ấn tượng đến từ mọi quốc gia trên thế giới. Bên cạnh việc khám phá ảnh đẹp, theo dõi người dùng mới, bạn cũng có thể chia sẻ chính những bức ảnh do mình ghi lại. Trước đây, Instagram cho iOS chỉ hỗ trợ đăng ảnh vuông (tỉ lệ ảnh 1:1) nhưng hiện nay, bạn đã có thể đăng ảnh gốc lên Instagram mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Bộ lọc ảnh đẹp chính là điểm nhấn trên mạng xã hội Instagram. Khi mới ra mắt cách đây vài năm, Instagram chỉ cung cấp một vài bộ lọc ảnh khá sơ sài nhưng sau nhiều lần cập nhật, người dùng đã có trong tay một bộ sưu tập bộ lọc ảnh hiện đại, cá tính để tùy biến các bức ảnh. Chưa dừng lại ở đó, ngoài việc xem trước bộ lọc ảnh trong thời gian thực, bạn còn có thể xử lý ảnh chuyên sâu bằng các công cụ sáng tạo trên Instagram. Instagram cho phép điều chỉnh các thông số ảnh cơ bản như độ sáng, tương phản, độ bão hòa, làm mờ viền ảnh, hiệu ứng Tilt-Shift... bằng thanh trượt tiện lợi.

Khi đã sửa ảnh thành công với bộ lọc ảnh Instagram và các công cụ tùy biến, hãy sẵn sàng cho bước chia sẻ ảnh cũng vô cùng thú vị trên Instagram. Người dùng có thể tag bạn bè vào ảnh, thêm chú thích và hashtag (hỗ trợ cho việc tìm kiếm), đặc biệt là cơ hội đăng ảnh đồng thời lên nhiều mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Tumblr... Bên cạnh đó, Instagram cũng cho phép thêm thông tin địa điểm chụp ảnh để dễ dàng xác định trên bản đồ hình ảnh.

Instagram cho iOS mới hỗ trợ cả 3D Touch và Apple Watch. Người dùng iPhone 6s hoặc 6s Plus chỉ cần nhấn lên biểu tượng Instagram từ màn hình Home để truy cập nhanh một số tính năng cơ bản như sửa ảnh mới, xem bình luận... Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Apple Watch thì có thể xem trực tiếp thông báo trên màn hình đồng hồ mà không cần truy cập Instagram trên smartphone.

Chia sẻ video trên Instagram cũng là tính năng "sinh sau đẻ muộn" trong dịch vụ chia sẻ ảnh hàng đầu này. Với các video có thời lượng 15 giây kèm âm thanh, bạn có thể stream video thẳng lên Feed của Instagram cho iOS. Chỉ cần sử dụng thao tác nhấn giữ lên nút quay phim để ghi lại những clip ngắn, sau đó chỉnh sửa và sẵn sàng cho việc chia sẻ với cả thế giới.

Là một mạng xã hội hiện đại dành cho người trẻ, Instagram cũng tích hợp khả năng tương tác mạnh mẽ giữa hàng trăm triệu người dùng Instagram với nhau. Bạn có thể Like ảnh/video, bình luận, chia sẻ lại hay báo cáo nội dung xấu. Tuy nhiên, để đảm bảo bản quyền hình ảnh, Instagram không hỗ trợ lưu ảnh về máy như trên các mạng xã hội khác.

Cập nhật Instagram for iOS mới nhất

Instagram cho iOS 1/2024:

Hồ sơ Instagram Group sẽ biến mất.

Bạn biết mình có thể tạo hồ sơ nhóm trên Instagram không? Nhưng dù vậy, theo trung tâm trợ giúp của Instagram, tính năng này đã ngừng hoạt động từ ngày 12/1/2024.

Instagram Notes hết hạn

Vì Instagram Notes gần đây nhận thấy mức độ tương tác ngày càng tăng nên công ty tiếp tục cập nhật tính năng này bằng cách thử nghiệm những cách mới mà nhóm mục tiêu của họ có thể sử dụng. Để cung cấp cho người tiêu dùng quyền kiểm soát các tùy chọn này, Instagram chỉ cho phép các follower mà bạn theo dõi lại để lại ghi chú cá nhân cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể xóa ghi chú bất cứ lúc nào.

Tùy chọn ngăn khách truy cập mở rộng ảnh Hồ sơ Instagram của bạn

Đối với một số người dùng, tùy chọn ngăn khách truy cập mở rộng hình ảnh profile chính là một cách để giải quyết mối lo ngại của người dùng thích riêng tư, những người muốn ngăn kẻ mạo danh, kẻ gây rối hoặc những kẻ xấu khác tìm hiểu quá nhiều về mình.

Bạn có thể tìm thấy tùy chọn này trong phần "Account Privacy" của menu chính "Settings and privacy" - tắt cài đặt "Allow profile picture expansion".

Instagram cho iOS 11/2023:

Ra mắt tính năng Reels Download toàn cầu

Giờ đây, bạn được quyền tải trực tiếp các Reel yêu thích từ tài khoản công khai xuống thư viện ảnh của mình. Tính năng này, trước đây đã được ra mắt ở Mỹ, hiện đã có mặt trên toàn cầu. Mỗi Reel được tải xuống đều có một hình mờ, hiển thị tên người sáng tạo trên Instagram của người sáng tạo ban đầu.

Để tải xuống, chỉ cần nhấn biểu tượng Chia sẻ trên bất kỳ Reel nào rồi chọn "Download". Hãy nhớ rằng người tạo nội dung có thể vô hiệu hóa tính năng tải cho Reel của họ. Nếu bạn tìm thấy một Reel không thể tải xuống, đừng lo lắng, bạn có thể nhấn vào ba dấu chấm để lưu nó nhằm xem sau trong ứng dụng.

Lời bài hát trong Instagram Reels

Instagram hiện cho phép thêm lời bài hát vào Reels, tương tự như Stories, cung cấp tính năng âm nhạc nâng cao. Người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng nốt nhạc, tìm kiếm bài hát và vuốt sang trái để thêm lời bài hát. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy chỉnh phông chữ và nhấn mạnh bất kỳ phần nào của bài hát để làm phong phú thêm Reels của mình.

Mặc dù bản cập nhật này là một thay đổi nhỏ cho Reels, nhưng trước đó người dùng đã có thể thêm lời bài hát theo cách thủ công, vì vậy Instagram đã chọn đơn giản hóa quy trình này.

Instagram cho iOS 6/2023:

Tải Instagram Reel

Giám đốc Instagram thông báo đang tung ra một tùy chọn để người dùng tải Instagram Reel từ camera điện thoại được chia sẻ bởi các tài khoản công khai. Tùy chọn này được triển khai ở Hoa Kỳ và sẽ sớm ra mắt trên toàn thế giới.

Để tải xuống Instagram Reel, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Nhấn vào một Instagram Reel để xem trước.
 • Nhấn vào biểu tượng "mũi tên" chia sẻ bên tay phải .
 • Trong cửa sổ bật lên với danh sách bạn bè ở dưới cùng, bạn sẽ thấy tùy chọn Download.
 • Sau khi nhấn vào đó, Instagram Reel sẽ được lưu vào thư viện ảnh của bạn.

Ra mắt Notes Music

Giờ đây, người dùng sẽ có thể đặt một đoạn nhạc dài 30 phút sẽ xuất hiện dưới dạng Note. Người dùng có thể sử dụng Note Music để thể hiện tâm trạng hiện tại và kích hoạt những người khác bắt đầu cuộc trò chuyện bằng tin nhắn trực tiếp.

Ngoài các ghi chú âm nhạc, tính năng Dịch thuật cũng được phát hành, vì vậy nếu không hiểu Note, bạn có thể nhấn vào ghi chú đó và nhấp vào "See translation" để dịch sang tiếng bạn muốn.

Instagram cho iOS 4/2023:

Dưới đây là danh sách các tính năng và cập nhật mới nhất của Instagram năm 2023, cũng như các tính năng và cập nhật nổi bật từ năm 2022 mà bạn có thể đã bỏ lỡ.

 • Thêm nhiều liên kết trong phần giới thiệu thông tin cá nhân (Bio).
 • Giờ đây, bạn có thể lên lịch đăng bài trong ứng dụng Instagram.
 • Bản tin Instagram feed không có quảng cáo và không có bài đăng được đề xuất.
 • Các bài đăng video trên Instagram hiện chỉ có Reels.
 • Tín năng ghim lưới Instagram (Instagram grid).
 • Các bài đăng Instagram Story (không bị cắt) hiện kéo dài tối đa 60 giây.
 • Giải thích thuật toán Instagram 2023.
 • Bản cập nhật Instagram Reels năm 2023.
 • Nhúng hồ sơ.
 • Tính năng Phát lại Instagram (Instagram Playback).
 • Tính năng Tìm kiếm bản đồ Instagram.
 • Thêm chế độ Creator Mode trên Instagram.
 • Trang tổng quan Instagram Professional Dashboard.
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Instagram.
 • Tính năng Ẩn lượt thích trên Instagram hiện đã có thể tùy chỉnh.
 • Thêm nhiều hình dán tương tác mới cho Instagram Story.
 • Thêm Cửa hàng Instagram và có quảng cáo trong cửa hàng.
 • Quản lý Instagram DM (Direct Message) từ máy tính để bàn.

Instagram cho iOS 181.0:

Giới thiệu tính năng Live Rooms, mở rộng tính năng Reels và thêm ngữ cảnh vào post đề xuất trên Feed.

Tính năng tạo video ngắn 30 giây - Instagram Reels đã chính thức hỗ trợ tại Việt Nam
Tính năng tạo video ngắn 30 giây - Instagram Reels đã chính thức hỗ trợ tại Việt Nam
 • Live Rooms cho phép người dùng online trên Instagram cùng với tối đa 3 người khác. Trước đây, chức năng này chỉ cho phép kết nối trực tuyến với 1 người trong mỗi phiên livestream.
 • Chức năng Instagram Reels đã chính thức hỗ trợ thêm 27 quốc gia ở vùng Trung Đông, Bắc Phi và Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Bạn có thể truy cập Reels trên camera trong Instagram app, quay video trực tiếp hoặc sử dụng video đã lưu trên máy để sáng tạo video vui nhộn với thời lượng 30 giây. Đây là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của TikTok và hứa hẹn sẽ có bước đột phá trong thời gian tới. Các video trên Reels được tìm kiếm, xem và tương tác trong mục Explore. Với hàng loạt công cụ sẵn có, bạn dễ dàng tạo video ngắn độc đáo cùng Reels.
 • Trong Feed, ở mục bài đề xuất, người dùng sẽ thấy chuỗi ngữ cảnh giải thích vì sao chúng ta lại được đề xuất những hình ảnh hay video này.

Instagram là mạng chia sẻ ảnh vô cùng thú vị trên di động. Tại đây bạn có thể chia sẻ ảnh cá nhân với mọi người hoặc khám phá hàng tỉ bức ảnh đầy cá tính của người dùng khác. Instagram liên kết những người dùng có cùng sở thích chụp ảnh đẹp hàng ngày để họ có thể bình luận, chia sẻ ý tưởng hay tìm kiếm cảm hứng sáng tạo qua mỗi shot hình. Nếu còn băn khoăn về cách sử dụng Instagram trên di động, vui lòng tham khảo bài viết Hướng dẫn sử dụng Instagram cho người mới bắt đầu.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tagalog, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

4,1 (134) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 314.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 264,9 MB
 • Lượt xem: 81.666
 • Lượt tải: 63.704
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 15.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm