Lords of the Fallen cho iOS 1.1.3 Game nhập vai chặt chém đồ họa ấn tượng

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.3
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 1,1 GB
 • Lượt xem: 72
 • Lượt tải: 42
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Lords of the Fallen for iOS là game nhập vai hành động được xây dựng trên nền đồ họa đỉnh cao, nơi bạn chiến đấu chống lại vô số quái vật sử thi trong cuộc chiến 1v1 kịch tính.

Đối mặt với hàng loạt quái vật khổng lồ trong Lords of the Fallen
Đối mặt với hàng loạt quái vật khổng lồ trong Lords of the Fallen

Bước vào một trải nghiệm di động hoàn toàn mới đặt trong bối cảnh của vũ trụ Lords of the Fallen. Khi vị thần duy nhất đã bị hạ gục bởi 3 anh hùng, thế giới không còn được trị vì bởi các đấng tối cao nữa mà do chính 3 anh hùng đó cai trị loài người. Họ tự gọi mình là “Thẩm phán” và có quyền trừng trị tất cả tội lỗi mà bất kỳ người nào gây ra, dù lớn hay nhỏ.

Trong một thế giới khắc nghiệt như vậy, người chơi nhập vai Harkyn - một chiến binh bị cả xã hội quay lưng vì không chịu tôn thờ những người cai trị mới. Nhưng khi thế lực ác quỷ Rhogar trỗi dậy, đe dọa đến nhân loại, Harkyn buộc phải dấn thân vào hành trình ngăn chặn đội quân quỷ dữ trước khi quá muộn.

Sống sót trong các cuộc chiến kịch tính, đậm chất hành động
Sống sót trong các cuộc chiến kịch tính, đậm chất hành động

Trong Lords of the Fallen cho iOS, người chơi sẽ cùng Harkyn, Yetka và Kaslo trong hành trình đi sâu vào trung tâm của một tu viện bị bỏ hoang để chấm dứt triều đại của Nữ hoàng ác quỷ Akasha một lần và mãi mãi.

Sau một thời gian phát hành trên PC, game hành động chặt chém Lords of the Fallen đã được nhà phát triển CI Games phát hành trên nền tảng di động, cho phép người chơi tải về miễn phí và trải nghiệm những cuộc chiến gay cấn trên thiết bị iOS của mình. Mang phong cách “chặt chém” nhưng không phải cứ tấn công điên cuồng là giành được chiến thắng, game yêu cầu người chơi kết hợp giữa trí thông minh và chiến thuật chiến đấu đúng đắn, thi triển các đòn tấn công phải có bài bản và chuẩn bị kỹ càng để đánh bại kẻ thù, nếu không bạn sẽ sớm tử trận và đừng nghĩ gì đến việc được chạm trán trùm cuối.

Thu thập vật phẩm để chế tạo vũ khí và áo giáp cho nhân vật
Thu thập vật phẩm để chế tạo vũ khí và áo giáp cho nhân vật

Phiên bản Lords of the Fallen Mobile đưa người chơi đến với cuộc chiến 1v1 với cơ chế điều khiển vuốt. Bạn sẽ đối đầu với hơn 30 loại quái vật khác nhau cũng như 12 trùm cuối hùng mạnh. Mỗi nhân vật anh hùng trong game sở hữu phong cách chiến đấu riêng và bạn có thể tăng cường sức mạnh của nhân vật với kỹ năng, cũng như trang bị trong quá trình chơi game.

Ngoài ra, Lords of the Fallen iOS cũng cho phép người chơi tìm kiếm vật phẩm để chế tạo nhiều loại vũ khí, áo giáp và bùa hộ mạng khác nhau.

Tạo ra anh hùng bất khả chiến bại của riêng bạn
Tạo ra anh hùng bất khả chiến bại của riêng bạn

Tính năng chính của Lords of the Fallen cho iOS

Chiến đấu chống lại quái vật sử thi trong cuộc chiến 1v1

Tiêu diệt hàng loạt quái vật với thanh kiếm sắc bén và sự dũng cảm của bạn. Né tránh nắm đấm uy lực và phản đòn bằng một nhát chém chuẩn xác. Xâu chuỗi các combo lớn và gây sát thương không thể kể xiết bằng lưỡi kiếm của bạn.

Tải Lords of the Fallen cho iOS và trải nghiệm những cuộc chiến sử thi ngay hôm nay
Tải Lords of the Fallen cho iOS và trải nghiệm những cuộc chiến sử thi ngay hôm nay

Điều khiển trực quan

Lords of the Fallen for iOS cho phép bạn thực hiện mọi hành động với đầu ngón tay của mình, với các cú tấn công bằng kiếm và chạm để phòng thủ. Miễn là bạn đủ thông minh và phản xạ đủ nhanh, thì không một quái thú nào có thể ngăn cản bạn được.

Tạo nên anh hùng bất khả chiến bại

Hóa thân thành Harkyn mang đến tai họa của những cơn ác mộng, Yetka với 2 tay 2 kiếm hoặc Kaslo cầm búa. Tìm vật liệu để chế tạo vũ khí, áo giáp, bùa hộ mệnh và trang bị cho anh hùng theo bất cứ cách nào bạn muốn.

Liên kết tải về