Ma Đạo Tây Du cho iOS Game nhập vai cốt truyện Tây Du Ký

Tải về
3 (1) GameTV Miễn phí 74

Ma Đạo Tây Du cho iPhone là game nhập vai hành động miễn phí được phát hành bởi GameTV. Game Ma Đạo Tây Du cho iPhone sẽ đưa bạn trở về tuổi thơ với cốt truyện Tây du ký tái hiện lại hành trình thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tăng. Tải game Ma Đạo Tây Du cho iOS để bắt đầu lựa chọn nhân vật để chinh phục các kiếp nạn của nhân gian.

Game nhập vai Tây Du Ký - Truyền thống Tam giới
Game nhập vai Tây Du Ký - Truyền thống Tam giới

Tính năng chính của game Ma Đạo Tây Du cho iOS

  • 4 môn phái với tạo hình và kỹ năng khác nhau, người chơi có thể thoải mái lựa chọn nhân vật phù hợp với mình.
  • Hệ thống tọa kỵ, thiên vũ, thần binh, pháp bảo, đồng hành đồ sộ và đặc sắc
  • Bang hội chiến, hộ tống, vận tiêu, săn boss, huynh đệ đồng lòng, tranh bá thiên hạ.
  • Trang bị không khóa, giao dịch thả ga, tự do cày cuốc.

Chắc chắn tuổi thơ của ai ít nhiều cũng đã xem bộ phim Tây du ký, có thể nói đây là chủ đề được rất nhiều người yêu thích. Hình ảnh 4 thầy trò Đường Tăng đi Tây Trúc thỉnh kinh như một huyền thoại và trở thành cảm hứng của các nhà làm phim, phát triển game.

Trong game Ma Đạo Tây Du cho iOS bạn sẽ lựa chọn nhập vai vào nhân vật yêu thích để tham gia trực tiếp vào những kiếp nạn mà bốn thầy trò gặp phải trên con đường đi Tây Trúc đoạt lấy chân kinh. Trên hành trình đó người chơi sẽ phải trừ yêu diệt quái để bảo vệ Đường Tăng thông qua những trận chiến máu lửa cùng các lần công thành chiến, diệt Boss và trải nghiệm thế giới tiên hiệp đặc sắc.

Tính năng giao dịch trong Ma Đạo Tây Du
Tính năng giao dịch trong Ma Đạo Tây Du

Ma Đạo Tây Du cho iOS là cái tên hiếm hoi của dòng game Tây du ký phát triển toàn bộ hành trình trải qua 81 kiếp nạn trên đường thỉnh kinh của thầy trò Đường Tam Tạng. Những nhân vật có điểm nhấn trong Tây du ký sẽ được tô điểm rõ nét để người chơi có thể nhận ra trong quá trình diệt quái của mình.

Kỹ năng nhân vật biến hóa khôn lường
Kỹ năng nhân vật biến hóa khôn lường

Một điều đặc biệt nữa khiến các game thủ thấy thích thú và hưởng ứng mạnh mẽ chính là Đường Tăng trong Ma Đạo Tây Du sẽ không còn “thiếu nghị lực” như phiên bản gốc với câu cửa miệng “Ngộ không, Ngộ không” nữa mà sẽ cùng các đồ đệ của mình chiến đấu, Chư Bát Giới cũng không còn vô dụng, tham lam và hèn nhát nữa mà đã thể hiện được bản lĩnh của một Thiên bồng nguyên soái uy phong lẫm liệt.

Hệ thống tiến gia trong game Tây Du Ký
Hệ thống tiến gia trong game Tây Du Ký

Nhìn chung khi đến với game Ma Đạo Tây Du cho iOS bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới vừa quen vừa lạ với đầy đủ các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai. Bên cạnh nhiệm vụ chính theo cốt truyện với những kiếp nạn bạn có thể tham gia các nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ quốc gia, phó bản, thách đấu quái vật, vv. Các hoạt động này cho phéo người chơi tham gia hàng ngày để có thể mở khóa nhiều vật phẩm, trang bị giá trị. Tải game Ma Đạo Tây Du cho iOS để bắt đầu tham gia hành trình cùng thầy trò Đường Tăng.

Tranh bá định đoạt gian sơn
Tranh bá định đoạt gian sơn
Trò chơi nhập vai hấp dẫn cho mobile
Trò chơi nhập vai hấp dẫn cho mobile
Giao diện chơi game hấp dẫn, đặc sắc
Giao diện chơi game hấp dẫn, đặc sắc
3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 312
  • Lượt tải: 74
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Ma Đạo Tây Du

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm