Đại Tây Du cho iOS Game nhập vai lấy đề tài Tây Du Ký

Tải về

Đại Tây Du cho iOS là một tựa game nhập vai được lấy cốt truyện Tây Du Ký vô cùng quen thuộc, đang được nhiều người yêu thích trên iPhone/iPad trong thời gian vừa qua. Khi bước vào trò chơi này, các bạn sẽ được bước vào hành trình lấy kinh đầy gian nan của thầy trò đường tăng, cùng với đó là tiêu diệt các yêu quái trên đường đi.

Đồ họa chibi phong cách Q-style đáng yêu bắt mắt
Đồ họa chibi phong cách Q-style đáng yêu bắt mắt

Tại tựa game này, người chơi sẽ cần phải hóa thân vào một trong 4 lớp nhân vật dựa trên 4 thầy trò Đường Tăng là Ngộ Không, Sa Tăng, Bát Giới và Đường Tam Tạng. Đồng thời trong quá trình chơi, thì bạn còn có sự đồng hành, cũng như trợ giúp và gợi ý từ các nhân vật thiện lương như Quan Âm Bồ Tát.

Tính năng đặc sắc của game Đại Tây Du cho iOS

Bám sát cốt truyện Khơi dậy ký ức tuổi thơ:

 • Trong game, người chơi được lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật để nhập vai, cùng nhau trải nghiệm thế giới tây du đầy màu sắc.
 • Trong quá trình học tập, người chơi sẽ có thể đối mặt với những thử thách của trò chơi như là: Sơn hầu, Ngao Thạch, Sa la đà, Hà kim quy… Bằng sự khéo léo trong cách điều khiển, người chơi phải đánh đuổi bọn quái vật, tìm cho mình những vật phẩm: áo giáp, nón, quần, giày da… nhằm trang bị cho bản thân.
 • Với hơn 90 màn chơi với nhiều cảnh chơi khác nhau, Đại Tây Du sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn bên cạnh chiếc điện thoại của mình, và có thêm trải nghiệm mới về trong chuyến hành trình đầy ly kỳ này.

Phong cách 2D Chibi - Đồ họa hoàn Mỹ:

 • Nếu bạn yêu thích nét vẽ từ thời Java xưa, hẳn sẽ không xa lạ với đồ họa pixel những năm trước đó. Vậy thì nay đã khác xưa như thế nào, bạn hãy trải nghiệm thử để thấy rõ sự thăng cấp đồ họa rõ rệt. Điều mà chúng tôi luôn tự hào rằng, đồ họa chibi 2D của game đẹp nhất do người Việt phát triển, tính đến thời điểm hiện tại.
Dung lượng siêu nhẹ “cân” mọi thiết bị
Dung lượng siêu nhẹ “cân” mọi thiết bị

Dung lượng Siêu nhẹ - Không hề kén máy:

 • Vẫn trung thành với phương châm: "Game nhẹ, không kén máy". Đây chính là kim chỉ nam đầu tiên trong tiêu chí làm việc của đội ngũ kỹ thuật, việc game tải nhanh, phù hợp với các thiết bị, hỗ trợ treo máy sẽ giúp người chơi có trải nghiệm tuyệt vời, vui vẻ và kết nối dài lâu hơn. Hiện tại, dung lượng game tải full chỉ dưới 150MB.

Cày cuốc giao dịch Thoải mái Auto:

 • Bạn đã từng chơi nhiều thể loại game từ ninja school, dragon ball, chú bé rồng, tây hành kỷ, nông trại... thì chắc chắn 1 điều là những dòng game hardcore này nhất định phải tạo cơ hội cày cuốc, auto thoải mái thì mới kích cầu giữa nhu cầu của các người chơi với nhau. Nắm bắt được xu thế và tâm lý, đội ngũ không chỉ nâng cao độ khó để người chơi chinh phục mà còn tạo cơ hội cày cuốc để người chơi kiếm đồ, giao dịch thuận tiện hơn, nhằm cân bằng hệ sinh thái trong game.

Game của người Việt, thống lĩnh thị trường Việt.:

 • Game mới được sản xuất và phát hành bởi đội ngũ Việt G4M studio
 • Đội ngũ kỹ thuật sở hữu kinh nghiệm hơn chục năm trong nghề, đã từng phát triển thành công rất nhiều thể loại game trên thị trường, từ game nông trại giải trí, cho tới thể loại nhập vai kinh điển.
 • Dàn admin quen thuộc như: Tomato87, Carrot87, Mr.White, Mr.Black...
Game được sản xuất và phát hành bởi đội ngũ Việt – G4M
Game được sản xuất và phát hành bởi đội ngũ Việt – G4M

Ngoài ra, game Đại Tây Du còn cho phép người chơi tham gia vào các hoạt động đa dạng như săn boss, tham gia thi đấu PvP, thực hiện nhiệm vụ, và tham gia các sự kiện thú vị trong thế giới game. Bên cạnh đó, game còn có các tính năng xã hội như gia tộc, bang hội, nơi người chơi có thể kết nối và hợp tác cùng nhau.

Video Hướng dẫn chơi game Đại Tây Du

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 228
 • Lượt tải: 82
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 13.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức: