Mafia III: Rivals cho iOS 1.0.226816 Game nhập vai mafia chiến đấu theo lượt

Tải về

Mafia III: Rivals cho iOS là game nhập vai chiến đấu theo lượt, nơi bạn xây dựng băng đảng của mình với những tên gangster máu mặt và nắm quyền kiểm soát thành phố New Bordeaux.

Nắm quyền kiểm soát thành phố

Mafia III: Rivals cho iOS là siêu phẩm nhập vai đến từ nhà phát triển 2K đưa bạn vào thế giới ngầm mafia hỗn loạn và tàn nhẫn ở Mỹ, nơi bạn sẽ bước chân vào những cuộc đụng độ, tranh giành quyền lực và lãnh thổ giữa các bang phái tại thành phố New Bordeaux.

Chiến đấu trong thời gian thực

Trong Mafia III: Rivals cho iOS, bạn sẽ đóng vai Lincoln Clay - một cựu chiến binh có cha mẹ đã bị sát hại. Chính vì thế Clay làm mọi việc và tìm mọi cách để trả thù. Tại đây, bạn sẽ nắm quyền kiểm soát một băng nhóm tội phạm, phát triển quy mô, chiêu mộ lực lượng để lật đổ các băng đảng khác. Mỗi nhân vật sẽ có một khả năng và kiểu bạo lực riêng.

Chiêu mộ lực lượng

Trò chơi lấy bối cảnh thành phố New Bordeaux năm 1968, một phiên bản tái hiện của New Orleans, với thế giới game rộng lớn hơn bản đồ Mafia và Mafia II gộp lại. Bản đồ của Mafia III: Rivals cho iOS bao gồm 10 quận: Bayou Fantom, Delray Hollow, Barclay Mills, Frisco Fields, Pointe Verdun, Tickfaw Harbor, Southdowns, River Row, Downtown, và French Ward. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ với nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như, bạn có thể sử dụng vũ khí được cung cấp trong game như súng ngắn và súng lục để loại trừ kẻ thù hoặc gọi đồng mình, những người xe đến bằng xe tải và yểm trợ bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng chiến thuật "tàng hình" trong suốt quá trình làm nhiệm vụ mà không bị phát hiện bởi kẻ thù. Cơ chế gameplay chính của game xoay quanh các trận đấu súng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các bước di chuyển và đánh cận chiến.

Trang bị để nâng chỉ số chiến đấu

Mafia III: Rivals cho iOS cung cấp hệ thống che chắn, cho phép bạn ẩn thân sau thứ gì đó để tránh đạn và trốn tránh kẻ thù. Mafia III: Rivals cho iOS là một thế giới với các trận chiến đấu máu lạnh và bạo lực giữa nhiều băng đảng tội phạm khét tiếng. Ăn cắp, bắt giữ và giết chóc để nắm quyền kiểm soát New Bordeaux. Trang bị cho những người anh em của mình với vũ khí mạnh mẽ, các vật dụng, phương tiện và đòi tiền từ những doanh nghiệp địa phương. Khi quyền lực của bạn trở nên vững mạnh, sức ảnh hưởng của bạn trong thế giới ngầm cũng nặng hơn.

Tính năng chính của Mafia III: Rivals cho iOS

Lãnh đạo băng đảng thế giới ngầm

Đe dọa thế giới ngầm tại New Bordeaux. Chiêu mộ và nâng cấp kỹ năng của hơn 40 trùm tội phạm từ vũ trụ Mafia III và diệt trừ những băng đảng chiếm đóng New Bordeaux.

Khai chiến

Đối mặt với hàng loạt các băng đảng đối thủ trong các trận chiến nhập vai tàn bạo và thu thập đồ trong các quận của thành phố New Bordeaux.

Trang bị vũ khí

Trang bị các thành viên với súng, dao, áo giáp, xe chiến, và nhiều hơn nữa để tăng chỉ số chiến đấu và chuẩn bị tốt nhất cho mọi trận chiến.

Đấu với người chơi thật

Chiến đấu với những người chơi khác trên thế giới để cải thiện kỹ năng chiến đấu chiến lược và chứng minh băng đảng của mình là đỉnh nhất.

Kiểm soát thành phố

Nắm bắt mặt trận thành phố để nâng cấp băng đảng của bạn hơn nữa và nhận thêm nhiều phần thưởng như tiền, sát thương và nhiều hơn nữa.

Tham gia với bạn bè

Thêm bạn bè để đấu giành thứ hạng trên bảng xếp hạng online và kiếm những đặc quyền đặc biệt.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.226816
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 173 MB
  • Lượt xem: 49
  • Lượt tải: 36
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm