Magen Malware Vigilance 1.5.3.2 Công cụ phát hiện malware nhanh chóng

Tải về
3,9 (9) Cyber-Dome Dùng thử 67 Dung lượng: 3,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Magen Malware Vigilance là một ứng dụng nhỏ gọn và đáng tin cậy, có khả năng quét máy tính của người dùng và thông báo cho họ biết về những chương trình độc hại tự động được cài đặt.

Magen Malware Vigilance

Đây là một công cụ tuyệt vời được thiết kế để hỗ trợ người dùng nhanh chóng phát hiện nhiều mối đe dọa bảo mật khác nhau bằng cách quét máy tính theo định kỳ. Nó còn cho phép họ tìm hiểu xem phần mềm độc hại nào đã được cài đặt trên máy tính của mình.

Thậm chí, ngay cả khi máy tính của bạn không được kết nối Internet, thì các thành phần malware vẫn có thể được cài đặt trên máy tính mà bạn không nhận ra. Sử dụng một giải pháp diệt virus là điều cần thiết cho tất cả máy tính, tuy nhiên chỉ có một số phần mềm mới có đủ khả năng để đảm bảo tỷ lệ phát hiện 100% cho tất cả các mối đe dọa.

Do đó, sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu có thể bổ sung thêm một giải pháp bảo mật khác với các chương trình được cung cấp thêm như công cụ quét rootkit hoặc malware. Ứng dụng này được thiết kế để phát hiện bất kỳ thành phần độc hại nào đã được cài đặt trên máy tính và ngăn chặn chúng không gây ra một rủi ro bảo mật nào.

Trong suốt quá trình cài đặt, chương trình sẽ thực hiện tạo ra một ảnh chụp để ghi lại tình trạng của máy tính và sử dụng nó để kiểm tra định kỳ mọi thay đổi. Nó được thiết kế để tự động khởi chạy quá trình quét vào khoảng thời gian được xác định mà bạn có thể thay đổi từ tab Setup.

Khi phát hiện một sự thay đổi, thông báo được hiển thị trong khay hệ thống sẽ cho phép bạn mở ứng dụng và xem chi tiết. Thông tin sẽ bao gồm: vị trí, thuộc tính của file và cơ sở dữ liệu nhận diện virus.

Những người dùng nâng cao cũng có thể xem phím registry được thay đổi và dữ liệu kỹ thuật bổ sung. Tuy nhiên, người dùng thông thường sẽ gặp một chút khó khăn để làm sáng tỏ các thông tin và xác định cảnh báo nào có thểc gây ra một rủi ro bảo mật nghiêm trọng.

Như vậy, Magen Malware Vigilance là một giải pháp hữu ích và kịp thời thông báo cho bạn biết về các thành phần malware được cài đặt trên PC, sau đó đưa ra cách xử lý cũng như khắc phục tình trạng đó. Ngoài ra, nó còn hoạt động âm thầm trong background, do đó tiêu thụ rất ít tài nguyên máy tính.

Bé Ngoan

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.3.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,9 MB
  • Lượt xem: 81
  • Lượt tải: 67
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm