9-Lab Removal Tool 1.0 Tìm kiếm và loại bỏ malware

Tải về
3 (1) 9-lab Corporation Miễn phí 104 Dung lượng: 7,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

9-Lab Removal Tool là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp người dùng nhanh chóng phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại khỏi máy tính thông qua một cơ sở dữ liệu nhận dạng malware liên tục được cập nhật.

9-Lab Removal Tool

Mỗi ngày trôi qua lại xuất hiện thêm nhiều phần mềm độc hại mới mà được tạo ra với mục đích tấn công vào máy tính của người dùng và đánh cắp những thông tin hoặc dữ liệu quan trọng được lưu trữ trong đó. Kết quả, điều này đã dẫn đến sự xuất hiện của nhiều giải pháp bảo mật hàng đầu. Bên cạnh đó, nhờ vào việc nhận thức, kiến thức và trình độ của người dùng ngày càng được cải thiện, mà họ có thể dễ dàng áp dụng những giải pháp bảo mật này để giữ cho máy tính được an toàn khỏi các mối đe dọa nguy hiểm. 9-Lab Removal Tool là một trong những ứng dụng như vậy.

Nó được tạo ra với mục đích hỗ trợ người dùng nhanh chóng phát hiện các phần mềm độc hại đang ẩn náu trên máy tính của mình. Ứng dụng này sẽ rất hiệu quả trong việc loại bỏ các phần mềm độc hại như: virus, trojan, rootkit, registry độc hại, phần mềm gián điệp và các mục không mong muốn khác khỏi máy tính. Bên cạnh đó, 9-Lab Removal Tool còn sở hữu một giao diện người dùng đơn giản và loại bỏ malware từ mọi ngóc ngách của máy tính, bao gồm cả những vị trí bị ẩn và dịch vụ được khởi chạy cùng lúc với hệ thống.

Ngoài ra, 9-Lab Removal Tool cũng hỗ trợ một thiết kế độc đáo và nhiều nút bấm trực quan được dán nhãn là: Scanner, Update, Quarantee, Logs, Ignore List, SettingsHelp. Hơn nữa, ứng dụng này còn cung cấp 4 phương pháp quét khác nhau. Tùy chọn Quick Scan hỗ trợ phân tích các vị trí hệ thống và registry quan trọng. Trong khi đó, Flash Scan sẽ hỗ trợ phân tích bộ nhớ và các đối tượng tự động khởi động. Nếu người dùng đang muốn tìm kiếm một chế độ quét toàn diện hơn thì Full Scan sẽ là lựa chọn lý tưởng cho họ bởi vì nó sẽ phân tích tất cả tập tin và thư mục. Cuối cùng, việc phân tích chỉ một nhóm file và thư mục có thể được thực hiện bằng cách sử dụng phương pháp Custom Scan.

Công cụ phát hiện malware được tích hợp trong ứng dụng khá mạnh mẽ. Đơn giản, chỉ cần nhấp chuột vào phương pháp quét mà bạn lựa chọn và chờ đợi cho đến khi công cụ này hoàn tất quá trình quét. Thời gian quét có thể dạo động từ một vài phút cho đến một vài tiếng đồng hộ, tùy thuộc vào chế độ quét mà bạn chọn và thông số kỹ thuật của máy tính. Trong một thử nghiệm mới đây với chế độ Quick Scan, kết quả cho thấy 9-Lab Removal Tool có khả năng phát hiện 6 tập tin độc hại trên máy tính. Bạn có thể nhấn nút Show Results sau khi hoàn tất quá trình quét để nhận thông tin chi tiết liên quan đến các mục đáng ngờ. Từ đó, bạn có thể lựa chọn kiểm tra tập tin hoặc để ứng dụng tự động loại bỏ chúng. Bên cạnh đó, 9-Lab Removal Tool còn tạo ra các tập tin log cho mỗi quá trình quét mà bạn thực hiện.

Ngoài ra, việc cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng malware cũng rất quan trọng bởi vì nó giúp sẽ đảm bảo rằng ứng dụng này có thể loại bỏ cả những mối đe dọa mới nhất. Bạn có thể kiểm tra và áp dụng các bản update cho các định nghĩa mới về virus hay cả chương trình từ bảng Update. Một tính năng thú vị khác của ứng dụng đó là Ignore List. Nó cho phép bạn thêm các mục tùy chỉnh mà mình bỏ qua khỏi quá trình quét. Điều này thực sự hữu dụng nếu bạn muốn tránh các báo động giả.

Mặc dù, ứng dụng ngăn chặn malware này không chứa nhiều tính năng nhưng nó là một tiện ích tuyệt vời nếu muốn phát hiện và gỡ bỏ virus hay malware một cách nhanh chóng.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Tốc độ xử lý: 800 MHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 50 MB
 • Độ phân giải màn hình: 800x600
 • Kết nối Internet để cập nhật sản phẩm và cơ sở dữ liệu

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,5 MB
 • Lượt xem: 110
 • Lượt tải: 104
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm