EMCO Malware Destroyer 8.0.10 Công cụ ngăn chặn malware nhanh chóng

Tải về
4,2 (10) EMCO Miễn phí 12.055 Dung lượng: 13,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1/10

EMCO Malware Destroyer là một phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế để hỗ trợ người dùng ngăn chặn malware và diệt virus cho máy tính rất hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm và tiêu diệt các mối đe dọa khác nhau. Bên cạnh đó, công cụ quét malware độc đáo này còn cho phép bạn chỉ mất khoảng 10 giây để hoàn tất quá trình phân tích máy tính và có khả năng phát hiện hơn 10.000 mối đe dọa, bao gồm cả: virus, trojan, sâu và các loại phần mềm độc hại khác. Hơn nữa, cơ sở dữ liệu chống malware liên tục được cập nhật để cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến virus từ hàng ngàn người dùng khác.

Bạn luôn có thể cập nhật csdl virus trên EMCO Malware Destroyer

Như chúng ta đã biết, sau một thời gian dài sử dụng, máy tính của chúng ta thường chạy chậm lại do nhiều nguyên nhân khác nhau. Một trong những lý do đó chính là bị virus, malware, spyware tấn công. Kết quả, khiến cho hệ thống bị treo, đóng băng hoặc thậm chí là hư hỏng. Hơn nữa, cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự riêng tư cho người dùng. Do đó, một nhiệm vụ quan trọng của bạn trong lúc này chính là áp dụng một trong những giải pháp diệt virus hiệu quả nhất để bảo vệ máy tính được an toàn. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy sử dụng EMCO Malware Destroyer ngay từ bây giờ để tận hưởng một trải nghiệm sử dụng máy tính miễn phí rủi ro.

Ngoài ra, người dùng cần phải lưu ý rằng trong quá trình sử dụng máy tính, họ nên tiến hành kiểm tra máy tính thường xuyên để kịp thời phát hiện các loại virus mới cũng như áp dụng cơ sở dữ liệu nhận dạng phần mềm độc hại mới và hoàn chỉnh nhất.

EMCO Malware Destroyer được thiết kế để trở thành một giải pháp ngăn chặn virus hoàn toàn miễn phí mà giúp bạn thực hiện các tác vụ tốt nhất. Nó đã nhận được nhiều giải thưởng và được công nhận rộng rãi bởi nhiều người dùng trên toàn thế giới.

EMCO Malware Destroyer

Tính năng chính của EMCO Malware Destroyer

Quét phần mềm độc hại rất nhanh chóng

Người dùng chỉ mất vài giây để thực hiện quét toàn bộ máy tính nhằm phát hiện sự có mặt của phần mềm độc hại. Trên 10.000 mối đe dọa được liệt kê trong cơ sở dữ liệu. Bên cạnh đó, cơ sở dữ liệu nhận dạng malware và virus còn liên tục được update để thông báo cho người dùng biết những mối nguy hiểm mới.

Cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng virus thường xuyên

Việc cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng virus và phần mềm độc hại thường xuyên là một điều rất quan trọng mà bạn nên tiến hành hàng ngày để có thể nắm bắt được chi tiết liên quan đến mối đe dọa mới. Nhờ đó, bảo vệ máy tính kịp thời chống lại những mối nguy hiểm mới nhất.

Thu thập thông tin cho cơ sở dữ liệu từ phía người dùng

Hàng ngàn người dùng tham gia việc cập nhật cơ sở dữ liệu bằng cách cung cấp những thông tin liên quan đến hệ thống của họ. Nhờ đó, giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm các mối đe dọa mới nhất và tích hợp dữ liệu mới để update.

Hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng

Giữ cho máy tính liên tục được bảo vệ khỏi các phần mềm gián điệp và mối đe dọa khác mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. Bên cạnh đó, EMCO Malware Destroyer còn sở hữu một giao diện cực kỳ đơn giản, vì vậy người dùng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

EMCO Malware Destroyer cung cấp hai lựa chọn quét máy tính cá nhân hoặc từ xa
EMCO Malware Destroyer cung cấp hai lựa chọn quét máy tính cá nhân hoặc từ xa

Yêu cầu cấu hình sử dụng EMCO Malware Destroyer

Yêu cầu ổ cứng tối thiểu

 • Bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo hoặc tương đương
 • RAM 2 GB
 • Không gian ổ đĩa trống 250 MB

Yêu cầu ổ cứng khuyến khích

 • Bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 6
 • RAM 4 GB
 • Không gian ổ đĩa trống 500 MB

Nền tảng hỗ trợ

 • Windows XP (với SP3 hoặc cao hơn), Windows XP x64 (có SP2 hoặc mới hơn), Windows 2003 (với SP2 hoặc mới hơn), Windows 2003 x64 (với SP2 trở lên), Windows 2003 R2, Windows 2003 R2 x64, Windows Vista, Windows Vista x64, Windows 2008, Windows 2008 x64, Windows 2008 R2, Windows 7, Windows 7 x64, Windows 8, Windows 8 x64, Windows 2012, Windows 8.1, Windows 8 x x64, Windows 2012 R2, Windows 10, Windows 10 x64
 • Yêu cầu cấp quyền quản trị trên máy tính cục bộ
4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.0.10
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 13,1 MB
 • Lượt xem: 12.123
 • Lượt tải: 12.055
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm